Sàn copy trade tốt nhất 2022 – Tiết lộ công ty nền tảng giao dịch sao chép giá rẻ nhất

Giao dịch sao chép (sàn copy trade) cho phép bạn sao chép danh mục đầu tư và các giao dịch đang diễn ra của một nhà đầu tư có kinh nghiệm. Điều này cho phép bạn đầu tư thực sự thụ động – vì trader mà bạn đã chọn sẽ xác định tài sản nào để mua và bán.

Trong hướng dẫn này, cùng Reviewsantot xem xét các sàn copy trade tốt nhất cho năm 2022 và hướng dẫn để bạn bắt đầu quá trình ngay hôm nay.

Sàn copy trade tốt nhất 2021 - Tiết lộ công ty nền tảng giao dịch sao chép giá rẻ nhất

Đánh giá các sàn copy trade tốt nhất

Có một loạt các yếu tố cốt lõi mà bạn cần tìm kiếm khi lựa chọn nền tảng giao dịch sao chép tốt nhất cho các mục tiêu tài chính của mình.

Ví dụ: bạn sẽ giao dịch sao chép trực tiếp với một sàn môi giới được quản lý như eToro hay thông qua nền tảng của bên thứ ba như MT4?

Ngoài ra, bạn cũng cần hiểu những khoản phí và hoa hồng bạn phải trả để giao dịch sao chép – và những thị trường tài chính nào bạn sẽ có quyền truy cập. Sau khi xem xét hàng chục nhà cung cấp đang hoạt động trong thị trường tài chính này – trader có thể tìm thấy các sàn copy trade tốt nhất bên dưới đây.

eToro – sàn copy trade tốt nhất trên tổng thể 2022

Nếu bạn đang tìm kiếm sàn copy trade tốt nhất cho năm 2022 – thì eToro là người chiến thắng rõ ràng. Xét cho cùng, nền tảng này hiện là ngôi nhà chung của hơn 20 triệu khách hàng – nhiều khách hàng trong số đó sử dụng tính năng giao dịch sao chép sáng tạo của nhà cung cấp. Quy trình này tương đối đơn giản tại eToro.

Sàn copy trade tốt nhất 2021 - Tiết lộ công ty nền tảng giao dịch sao chép giá rẻ nhất

Một khi bạn đã mở tài khoản, bạn sẽ có quyền truy cập vào hàng chục nghìn trader đã được xác minh có đăng ký chương trình giao dịch sao chép. Để đảm bảo bạn có thể tìm được một sàn copy trade phù hợp, eToro sẽ cung cấp cho bạn một hệ thống lọc hữu ích.

Ví dụ: bạn có thể thu hẹp kết quả tìm kiếm của mình theo lợi nhuận trung bình hàng năm, loại tài sản ưa thích, thời gian giao dịch trung bình, v.v.

Bạn sẽ có cơ hội xem xét kỹ hơn hiệu suất trong quá khứ của từng trader tại eToro.

Ví dụ: bạn có thể xem trader đã kiếm được hoặc thua lỗ bao nhiêu mỗi tháng kể từ khi tham gia eToro cùng với một xếp hạng rủi ro dành cho trader đó. Bạn cũng có thể xem số ngày hoặc tuần trung bình mà trader giữ một vị thế mở và mức sụt giảm tối đa của họ là bao nhiêu. Điều quan trọng là bước này sẽ cho phép bạn dành một chút thời gian để đánh giá xem nhà đầu tư đó có những gì cần thiết để giao dịch thay cho bạn hay không.

KHÓA HỌC ĐẦU TƯ CHỨNG KHOÁN CƠ BẢN FREE

Hiểu rõ được những khó khăn của các nhà đầu tư khi tìm hiểu kiến thức trên thị trường, Tạp chí Trading đã thiết kế khóa học phù hợp nhất để bạn có thể tự xây dựng được lộ trình đầu tư chứng khoán thông minh cho riêng mình.

Tham gia khóa học đầu tư chứng khoán cơ bản các nhà đầu tư sẽ được trao đổi trực tiếp 1:1 với các chuyên gia đầu ngành của chúng tôi. Đồng thời cập nhật tin tức thị trường nhanh nhất.

Sau khi đã chọn một trader để sao chép, bạn chỉ còn phải quyết định số tiền để đầu tư. Con số này từng ở mức tối thiểu là 200 USD nhưng sau đó đã được tăng lên 500 USD. Tuy nhiên – và không giống như đại đa số các nhà cung cấp trong lĩnh vực này, eToro không tính bất kỳ khoản phí nào để sử dụng dịch vụ giao dịch sao chép của mình.

Về các loại tài sản được hỗ trợ

EToro cung cấp hàng nghìn thị trường dưới dạng cổ phiếu, ETF, tiền điện tử, chỉ số, ngoại hối, kim loại cứng, năng lượng và sản phẩm nông nghiệp. Tất cả các thị trường tại nền tảng giao dịch sao chép được xếp hạng hàng đầu này đều có thể được mua và bán trên cơ sở miễn phí hoa hồng.

Không có phí duy trì nền tảng và tiền gửi bằng USD cũng được miễn phí. Nạp tiền vào tài khoản của bạn bằng một loại tiền tệ khác sẽ tốn một khoản phí ngoại hối nhỏ là 0,5%.

Quá trình để bắt đầu với eToro sẽ tốn của bạn không quá vài phút. Bạn có thể dễ dàng gửi tiền bằng thẻ ghi nợ hoặc thẻ tín dụng, hoặc các ví điện tử như Paypal, Skrill và Neteller. Vốn của bạn sẽ luôn an toàn tại eToro – vì sàn môi giới được quản lý bởi ba cơ quan chức năng FCA (Anh), CySEC (Síp) và ASIC (Úc). eToro cũng đã được đăng ký với FINRA (Hoa Kỳ) và nếu bạn ở Vương quốc Anh – bạn sẽ được FSCS quản lý.

Các loại phí của eToro

Phí Số tiền
Phí giao dịch cổ phiếu Miễn phí
Phí giao dịch ngoại hối Spread, 2,1 pip đối với cặp tiền GBP/USD
Phí giao dịch tiền điện tử Spread, 0.75% đối với Bitcoin
Phí không hoạt động 10 USD một tháng month sau một năm
Phí rút tiền 5 USD

Ưu điểm của Etoro

 • Nền tảng giao dịch siêu thân thiện với hơn 20 triệu khách hàng
 • Có thể mua cổ phiếu mà không phải trả bất kỳ khoản hoa hồng hoặc phí giao dịch cổ phiếu nào
 • Hơn 2.400 cổ phiếu và hơn 250 quỹ ETF được niêm yết trên 17 thị trường quốc tế
 • Giao dịch tiền điện tử, hàng hóa và ngoại hối
 • Gửi tiền bằng thẻ ghi nợ/thẻ tín dụng, ví điện tử hoặc tài khoản ngân hàng
 • Khả năng sao chép các giao dịch của các trader chứng khoán chuyên nghiệp khác
 • Được quản lý bởi FCA, CySEC, ASIC và đã đăng ký với FINRA

Nhược điểm

 • Không phù hợp với các trader cấp cao thích thực hiện phân tích kỹ thuật

>>> Xem thêm: Tổng quan về thị trường chứng khoán quốc tế 2022

ZuluTrade: Sàn copy trade tốt nhất cho người mới bắt đầu

Giống như eToro, ZuluTrade là một sàn copy trade phù hợp với người mới bắt đầu. Trader sẽ chỉ mất vài phút để mở tài khoản và gửi tiền – và sau đó bạn có thể bắt đầu giao dịch copy ngay lập tức.

Quy trình đầu tư cũng tương tự như eToro, với điều kiện là bạn cần dành một chút thời gian để tìm kiếm một trader có kinh nghiệm phù hợp với mục tiêu tài chính của bạn. Có hơn 10.000 nhà đầu tư tham gia chương trình giao dịch copy ZuluTrade – vì vậy, bạn có rất nhiều lựa chọn. Tuy nhiên, không giống như eToro, ZuluTrade không phải là một nền tảng giao dịch được quản lý.

Sàn copy trade tốt nhất 2021 - Tiết lộ công ty nền tảng giao dịch sao chép giá rẻ nhất

Điều này có nghĩa là bạn sẽ cần phải liên kết tài khoản ZuluTrade của mình với một sàn môi giới trực tuyến. AvaTrade thường là sàn môi giới tốt nhất về phương diện này. Nền tảng này không chỉ cung cấp hỗ trợ cho ZuluTrade mà còn cho phép bạn giao dịch tại hàng nghìn thị trường tài chính mà không phải trả hoa hồng. Bạn cũng sẽ thấy spreads (chênh lệch giá bid-ask) rất nhỏ tại AvaTrade – đặc biệt đối với các cặp ngoại hối chính và vàng.

Một khi bạn đã kết nối tài khoản ZuluTrade của mình với AvaTrade, đáp ứng khoản tiền gửi tối thiểu là 500 USD và chọn một trader để sao chép – bạn không cần phải làm gì khác.

Điều đó có nghĩa là trader mà bạn đã chọn sẽ tiếp tục mua và bán tài sản – và bất kỳ khoản lãi hoặc lỗ nào trader này tạo ra sẽ được sao chép lại trong tài khoản của chính bạn. Có lẽ nhược điểm chính của công cụ giao dịch sao chép của ZuluTrade là bạn sẽ cần phải trả hoa hồng cho nền tảng tính theo lợi nhuận kiếm được.

>>> Xem thêm: Cách đầu tư chứng khoán quốc tế, rủi ro và lợi nhuận

Các loại phí của AvaTrade

Phí Khoản tiền
Phí giao dịch CFD Spread biến đổi
Phí giao dịch ngoại hối Spread. 0,9 pip cho cặp EUR/USD
Phí giao dịch tiền điện tử Hoa hồng. 0,25% cho cặp Bitcoin/USD
Phí không hoạt động 50 USD một quý sau ba tháng không hoạt động
Phí rút tiền Miễn phí

Ưu điểm của AvaTrade

 • Hỗ trợ MT4, MT5 và ZuluTrade
 • Nền tảng miễn phí hoa hồng
 • Có nhiều công cụ tài chính có thể giao dịch
 • Tài liệu giáo dục
 • Tài khoản giao dịch cho người Hồi giáo
 • Quản lý bởi ASIC

Nhược điểm:

 • Không cung cấp quyền sở hữu cổ phiếu truyền thống – chỉ cung cấp CFD

>>> Có thể bạn quan tâm: Cách đầu tư chứng khoán Mỹ cho nhà đầu tư tại Việt Nam

Meta Trader 4: Sàn copy trade cho các EA ngoại hối

MT4 là nền tảng giao dịch bên thứ ba được sử dụng nhiều nhất trong lĩnh vực đầu tư trực tuyến. Nền tảng này đi kèm với các công cụ nâng cao, chỉ báo kỹ thuật và biểu đồ giá – và đo đó, là nền tảng lý tưởng cho các trader trong ngày dày dạn kinh nghiệm. Tuy nhiên, MT4 không chỉ phù hợp với những chuyên gia có kinh nghiệm – nền tảng này còn cung cấp một số tính năng giao dịch sao chép.

Tính năng nổi bật nhất là hỗ trợ EA ngoại hối (Chuyên gia cố vấn). Khái niệm ở đây là, bằng cách tải xuống một tệp phần mềm và cài đặt nó vào MT4 – EA ngoại hối sẽ thay mặt bạn giao dịch 24 giờ mỗi ngày. Tệp phần mềm tương ứng sẽ có một tập hợp các điều kiện xác định trước được tích hợp sẵn thông qua một thuật toán.

Sàn copy trade tốt nhất 2021 - Tiết lộ công ty nền tảng giao dịch sao chép giá rẻ nhất

Khi thuật toán phát hiện ra cơ hội kiếm lời, nó sẽ tiến hành giao dịch. Điều này cho phép bạn ngồi yên và giao dịch suốt ngày đêm mà không cần thực hiện bất kỳ nghiên cứu nào hoặc đặt bất kỳ lệnh nào. Tuy nhiên, bạn cần cân nhắc hai vấn đề quan trọng khi sử dụng nền tảng giao dịch sao chép được xếp hạng hàng đầu này.

Trước tiên, bạn sẽ cần phải tự mình tìm kiếm một EA ngoại hối phù hợp – vì thuật toán này không được cung cấp bởi MT4. Có hàng nghìn nhà cung cấp trong không gian này – vì vậy hãy đảm bảo rằng bạn thực hiện đầy đủ các nghiên cứu cần thiết.

MT4 là một nền tảng giao dịch bên thứ ba

Do đó, bạn sẽ cần phải tìm một sàn môi giới trực tuyến phù hợp, không chỉ cung cấp hỗ trợ cho MT4 và các EA ngoại hối – mà còn cho phép truy cập rất nhiều thị trường với mức phí cạnh tranh. Về phương diện này, Libertex được cho là sàn môi giới MT4 tốt nhất trong ngành. Điều này là đặc biệt đúng nếu EA ngoại hối bạn chọn sử dụng chiến lược giao dịch trong ngày. Vì Libertex tính phí chênh lệch thấp, EA có thể nhắm mục tiêu tận dụng các mức tăng khiêm tốn nhưng thường xuyên mà không bị ảnh hưởng bởi các khoản phí gián tiếp.

Libertex cũng cung cấp giao dịch miễn phí hoa hồng trên nhiều CFD cổ phiếu. Các tài sản khác thường đi kèm với hoa hồng dưới 0,1% cho mỗi giao dịch. Khoản tiền gửi tối thiểu là 100 USD tại Libertex và bạn có thể nạp tiền vào tài khoản của mình bằng thẻ ghi nợ/thẻ tín dụng, ví điện tử hoặc chuyển khoản ngân hàng.

Tuy nhiên, bạn cũng nên sử dụng tài khoản demo Libertex trước và sau đó liên kết nó với MT4. Bằng cách này, bạn có thể kiểm tra xem liệu EA ngoại hối bạn đã chọn có hiệu quả hay không mà không phải chịu rủi ro tài chính thực sự.

Các loại phí của Libertex

Phí Khoản tiền
Phí giao dịch CFD Hoa hồng. 0,034% cho Amazon.
Phí giao dịch ngoại hối Hoa hồng. 0,008% cho cặp GBP/USD.
Phí giao dịch tiền điện tử Hoa hồng. 1,23% cho Bitcoin.
Phí không hoạt động 5 USD/tháng sau 180 ngày
Phí rút tiền Miễn phí

Ưu điểm của MT4

 • Spread của giao dịch CFD nhỏ
 • Hoa hồng rất cạnh tranh – bắt đầu từ 0%
 • Tài nguyên giáo dục tốt
 • Sàn môi giới lâu đời
 • Tương thích với MT4 và MT5
 • Lựa chọn tuyệt vời của thị trường

Nhược điểm:

 • Chỉ cung cấp CFD

>>> Xem thêm: 9 Phương pháp đầu tư chứng khoán hiệu quả nhất 2022

Meta Trader 5 mức đòn bẩy cao

Meta Trader 5 (MT5) là phiên bản mới hơn của MT4. Nền tảng giao dịch bên thứ ba này hoạt động giống như MT4 – mặc dù nó thường được sử dụng bởi những người tìm kiếm giao dịch CFD thay vì chỉ giao dịch ngoại hối. MT5 cũng đi kèm với các công cụ biểu đồ và chỉ báo kỹ thuật tiên tiến hơn – và giống như MT4, cung cấp hỗ trợ đầy đủ cho các EA ngoại hối và robot giao dịch tự động.

Như đã nói, MT5 cũng cung cấp một tính năng giao dịch sao chép hoàn chỉnh theo nhiều cách – hoạt động theo cách tương tự như eToro. Điều này là do bạn có thể duyệt qua hàng nghìn trader sử dụng nền tảng MT5 và sau đó chọn sao chép các giao dịch họ đang thực hiện. MT5 tính phí đăng ký hàng tháng cho việc này, phí sẽ thay đổi tùy thuộc vào tài khoản của bạn.

Sàn copy trade tốt nhất 2021 - Tiết lộ công ty nền tảng giao dịch sao chép giá rẻ nhất

Điểm thu hút chính của FinmaxFX

Ngoài ra, bạn cũng có tùy chọn nhận một EA hoặc robot ngoại hối từ bên thứ ba và sau đó cài đặt nó vào MT5. Dù bằng cách nào và giống như MT4 – MT5 là một nền tảng giao dịch nằm giữa bạn và sàn môi giới bạn đã chọn. Như vậy, bạn sẽ cần phải tìm một trang web môi giới phù hợp tương thích với MT5. Một trong những sàn môi giới MT5 tốt nhất là FinmaxFX. Nền tảng giao dịch CFD này cung cấp mọi thứ từ ngoại hối, cổ phiếu và tiền điện tử đến kim loại, năng lượng và trái phiếu.

Có lẽ điểm thu hút chính của FinmaxFX là sàn môi giới MT5 này có đòn bẩy cao. Ví dụ: trong khi các trader cá nhân ở Anh, Châu Âu và Úc bị giới hạn ở mức đòn bẩy 1:30 đối với các cặp ngoại hối chính, FinmaxFX cung cấp đòn bẩy lên đến 1:200. Điều này có nghĩa là một số dư tài khoản nhỏ 200 USD sẽ cho phép trader mở một vị thế giao dịch ngoại hối tối đa là 40.000 USD. Đòn bẩy 1:200 cũng được cung cấp trên các chỉ số và vàng. Hàng hóa và trái phiếu không phải vàng có thể được giao dịch với đòn bẩy 1:100, cổ phiếu với đòn bẩy 1:20 và tiền điện tử với đòn bẩy 1:10.

Các loại phí của FinmaxFX

Phí Khoản tiền
Phí giao dịch CFD Hoa hồng. 0,034% cho Amazon.
Phí giao dịch ngoại hối Hoa hồng. 0,008% cho cặp GBP/USD.
Phí giao dịch tiền điện tử Hoa hồng. 1,23% cho Bitcoin.
Phí không hoạt động 5 USD/tháng sau 180 ngày
Phí rút tiền Miễn phí

Ưu điểm của MT5

 • Đòn bẩy lên đến 1:200 được cung cấp cho các trader cá nhân
 • Hỗ trợ CFD cổ phiếu, hàng hóa, ngoại hối và tiền điện tử
 • Giao dịch trực tuyến qua MT5 hoặc qua phần mềm máy tính để bàn
 • Ứng dụng giao dịch trên thiết bị di động
 • Phí và hoa hồng thấp
 • Gửi tiền bằng thẻ ghi nợ/thẻ tín dụng

Nhược điểm:

 • Không có giao dịch cổ phiếu truyền thống hoặc quỹ đầu tư
 • Được quản lý bởi cơ quan không thuộc Hoa Kỳ

Mirror Trader (thông qua AvaTrade) – cho các chiến lược cụ thể

Mirror Trader là một công cụ giao dịch sao chép sáng tạo được phát triển bởi Tradency. Công cụ này khác với các nhà cung cấp đã đề cập ở trên – vì bạn sẽ dựa trên quyết định giao dịch phản chiếu một chiến lược cụ thể thay vì trên một trader cụ thể.

Sàn copy trade tốt nhất 2021 - Tiết lộ công ty nền tảng giao dịch sao chép giá rẻ nhất

Điều này cho phép bạn tự động hóa các nỗ lực giao dịch của mình dựa trên chiến lược bạn mong muốn. Ví dụ: bạn có thể muốn có một chiến lược tập trung vào lướt sóng. Thiết lập sẽ khiến công cụ giao dịch sao chép đặt lệnh hàng chục vị thế mua và bán với rủi ro thấp trong suốt cả ngày khi một tài sản bị mắc kẹt trong một phạm vi giá hẹp.

Ngoài ra, bạn cũng có thể quyết định sao chép một chiến lược tập trung vào các đột phá. Đột phá là khi một tài sản vượt qua mức kháng cự đã xác định trước đó. Dù bằng cách nào thì cũng có rất nhiều chiến lược được cung cấp bởi công cụ Mirror Trading.

Bạn có thể dễ dàng xem xét chi tiết từng chiến lược – bằng cách xem mức lãi trung bình hàng tháng, xếp hạng rủi ro, lợi tức đầu tư, mức rút vốn tối đa, v.v. Như đã nói, Mirro Trader là một tiện ích bổ sung của bên thứ ba, vì vậy bạn sẽ cần liên kết nó với một sàn môi giới trực tuyến được hỗ trợ.

Các loại phí của AvaTrade

Phí Khoản tiền
Phí giao dịch CFD Spread không cố định.
Phí giao dịch ngoại hối Spread. 0,9 pip đối với cặp EUR/USD
Phí giao dịch tiền điện tử Hoa hồng. 0,25% cho Bitcoin/USD
Phí không hoạt động 50 USD/quý sau ba tháng không hoạt động
Phí rút tiền Miễn phí

Ưu điểm

 • Hỗ trợ MT4, MT5 và ZuluTrade
 • Nền tảng miễn phí hoa hồng
 • Nhiều loại công cụ tài chính để giao dịch
 • Tài liệu giáo dục
 • Tài khoản giao dịch cho người Hồi giáo
 • Quản lý bởi ASIC

Nhược điểm

 • Không cung cấp quyền sở hữu cổ phiếu truyền thống – chỉ cung cấp CFD

cTrader: Sàn copy trade tốt nhất cho giao dịch thuật toán

Giống như MT4 và MT5, cTrader là một nền tảng giao dịch bên thứ ba nằm giữa bạn và trang web môi giới bạn chọn. Nền tảng này đặc biệt phổ biến với các trader nâng cao cần quyền truy cập vào các loại lệnh nâng cao, khả năng thực thi nhanh chóng các lệnh vào và các phí định giá Cấp 2.

Sàn copy trade tốt nhất 2021 - Tiết lộ công ty nền tảng giao dịch sao chép giá rẻ nhất

Mặc dù vậy, cTrader cũng đứng sau một cộng đồng đang phát triển bao gồm cả người mới bắt đầu và các chuyên gia dày dạn kinh nghiệm. Điều này là do các trader có kinh nghiệm có thể quảng bá chiến lược đã được chứng minh của họ trên nền tảng cTrader để được sao chép. Đây là một tình huống đôi bên cùng có lợi, vì người mới có thể giao dịch theo cách hoàn toàn tự động trong khi người phát triển chiến lược sẽ kiếm được hoa hồng từ những người sao chép này.

Một khi bạn đã chọn được một chiến lược đầu tư để mô phỏng theo, bạn có thể thiết lập các công cụ quản lý rủi ro cho phù hợp với mục tiêu tài chính của mình. Ví dụ: bạn có thể chọn áp dụng đòn bẩy hoặc đặt mức cắt lỗ tối đa trên các vị thế của bạn.

cTrader cung cấp tính minh bạch 100%, có nghĩa là bạn có thể xem kết quả giao dịch trong quá khứ của trader tạo ra chiến lược bạn đã chọn trước khi bắt đầu. Có hai cách để bạn trả phí cho chiến lược giao dịch sao chép qua cTrader.

Trong một số trường hợp, khoản phí là dựa trên khối lượng – bạn càng đầu tư nhiều thì bạn sẽ trả càng ít phí. Trong các trường hợp khác, bạn sẽ phải trả một khoản phí theo hiệu suất – trader càng kiếm được nhiều tiền cho bạn thì họ càng thu về được nhiều tiền hơn. Dù bằng cách nào thì cTrader cũng là một tiện ích bổ sung của bên thứ ba và bạn cần liên kết với một trang web môi giới tương thích. Một nền tảng giao dịch sao chép tốt nhất cho mục đích này là Pepperstone.

Công ty môi giới cTrader phổ biến này chuyên về các công cụ CFD chi phí thấp. Các CFD này bao gồm mọi thứ từ ngoại hối và vàng đến cổ phiếu và chỉ số. Điều tuyệt vời là Pepperstone không tính phí để sử dụng cTrader.

Về hoa hồng giao dịch thực tế, điều này phụ thuộc vào tài khoản bạn quyết định mở – nền tảng có hai tài khoản để bạn lựa chọn. Tài khoản ‘Tiêu chuẩn’ không có hoa hồng, với tất cả các khoản phí được tích hợp vào spread. Tài khoản ‘Raw’ thì có spread bằng 0 nhưng tính mức hoa hồng cố định.

Các loại phí của Pepperstone

Phí Khoản tiền
Phí giao dịch CFD 0,02 USD/ cổ phiếu Hoa Kỳ
Phí giao dịch ngoại hối Spread. 0,9 pip cho cặp EUR/USD
Phí giao dịch tiền điện tử Spread. 50 pip cho cặp Bitcoin/USD
Phí không hoạt động Miễn phí
Phí rút tiền Miễn phí

Ưu điểm:

 • Đặt cược chênh lệch – không có thuế thặng dư vốn
 • Tương thích với nhiều nền tảng
 • Có tài khoản hoa hồng 0%
 • Tài khoản Raw cho spread bằng không
 • Được cấp phép bởi FCA
 • Chấp nhận PayPal

Nhược điểm:

 • Không có nền tảng độc quyền
 • Không cung cấp ETF

Duplitrade: Nền tảng giao dịch sao chép tốt nhất để đa dạng hóa

Duplitrade cung cấp dịch vụ tương tự như Mirror Trader, cho phép bạn truy cập vào nhiều loại chiến lược giao dịch – tất cả những chiến lược này bạn đều có thể sao chép tùy thích. Như đã nói, Duplitrade có phạm vi chiến lược rộng hơn trên nền tảng của mình – biến nó thành nền tảng lý tưởng cho các mục đích đa dạng hóa.

Để cung cấp cho bạn ý tưởng về một số chiến lược được cung cấp bởi Duplitrade, một tùy chọn chúng ta có thể xem xét là hệ thống ‘Major’. Như tên gọi cho thấy, hệ thống này tập trung hoàn toàn vào các cặp tiền chính như EUR/USD và GBP/USD. Chiến lược giao dịch sao chép này đưa ra quyết định mua và bán thông qua các chỉ báo kỹ thuật như RSI, ADX và Parabolic SAR.

Kể từ khi được đưa ra vào cuối năm 2019, chiến lược đã tạo ra lợi nhuận ròng đã được xác minh ở mức 207%. Một chiến lược giao dịch sao chép phổ biến khác tại Duplitrade là hệ thống ‘Robust’. Ngoài các cặp ngoại hối chính, chiến lược này còn tập trung vào vàng và các chỉ số. Chiến lược này sẽ tập trung vào các điểm hoàn nguyên trung bình và các điểm đột phá hoàn toàn tự động.

Các loại phí của Pepperstone

Phí Khoản tiền
Phí giao dịch CFD 0,02 USD/ cổ phiếu Hoa Kỳ
Phí giao dịch ngoại hối Spread. 1,59 pip cho cặp GBP/USD
Phí giao dịch tiền điện tử Spread. 50 pip cho Bitcoin
Phí không hoạt động Miễn phí
Phí rút tiền Miễn phí

Ưu điểm:

 • Đặt cược chênh lệch – không có thuế thặng dư vốn
 • Tương thích với nhiều nền tảng
 • Có tài khoản hoa hồng 0%
 • Tài khoản Raw cho spread bằng không
 • Được cấp phép bởi FCA
 • Chấp nhận PayPal

Nhược điểm:

 • Không có nền tảng độc quyền
 • Không cung cấp ETF

Trên đây là tổng hợp một số sàn copy trade tốt nhất năm 2022, các công ty nền tảng giao dịch giá rẻ nhất bạn có thể tham khảo. Hi vọng bài viết trên của Review sàn tốt sẽ giúp ích trong quá trình bạn giao dịch, Chúc bạn đầu tư chứng khoán hiệu quả.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *