Chắc hẳn chúng ta đều đã từng nghe đến khái niệm “đầu tư thời 4.0”. Tuy nhiên, bạn có biết được sự khác biệt giữa 2 mô hình đầu tư 4.0 và 2.0? Điều khác biệt lớn nhất giữa hai mô hình này nằm ở việc các nhà đầu tư thời đại 4.0 luôn biết cách ứng dụng công nghệ vào quá trình giao dịch, điều này giúp cho việc đầu tư của họ trở nên thuận lợi hơn bao giờ hết. Thay vì phải đến những lớp học, sự kiện đông người để tìm hiểu kiến thức chứng khoán, nhà đầu tư 4.0 hoàn toàn có thể học tập tại nhà và “chill” cùng gia sư tài chính của riêng mình thông qua các lớp học trực tuyến trên nền tảng zoom online.

Hãy tham gia ngay khóa học đầu tư chứng khoán online với nhiều điểm ưu việt dưới đây.

NHỮNG AI NÊN THAM GIA
KHÓA HỌC ĐẦU TƯ NÀY

LỢI ÍCH CỦA KHÓA HỌC

  • Kiến thức trong khóa học đầu tư chứng khoán được chọn lọc trọng tâm và mang tính ứng dụng cao. Đồng thời sẽ được diễn giải một cách dễ hiểu và súc tích nhất.
  • Được “tư vấn” lộ trình giao dịch phù hợp với các tips chọn sàn chứng khoán, chọn sản phẩm giao dịch, hay chọn chiến lược giao dịch phù hợp, hướng dẫn nạp rút cơ bản các sàn chứng khoán hiện tại,.. để đảm bảo nhà đầu tư có tâm lý sẵn sàng nhất khi tham gia đầu tư.
  • Đi kèm với các video bài học sẽ là bộ tài liệu đính kèm được sưu tầm và biên soạn để các nhà đầu tư hiểu rõ thêm về 1 khái niệm hay công cụ bất kỳ.
  • Các lớp học diễn ra trực tuyến, bạn có thể học mọi lúc mọi nơi bạn muốn.