Remitano là gì và cách sử dụng

Remitano là gì? và cách sử dụng Remitano như thế nào? đây là câu hỏi được hỏi nhiều nhất thời gian qua. Trong bài viết này, Reviewsantot sẽ giúp bạn có câu trả lời chi tiết nhất và hướng dẫn cách sử dụng Remitano dễ dàng nhất.

Dịch vụ mua bán đảm bảo của Remitano cung cấp môi trường an toàn trên mạng lưới Remitano để các nhà đầu tư an tâm giao dịch. Bài viết này sẽ giới thiệu về nền tảng Remitano và cách sử dụng Remitano cho các nhà giao dịch mới.

Remitano là gì và cách sử dụng
Remitano là gì và cách sử dụng

Remitano là gì?

Remitano là một nền tảng mua bán tiền điện tử trực tuyến đảm bảo theo phương thức peer-to-peer (P2P – giao dịch ngang hàng). Nền tảng này cho phép người dùng mua và bán tiền điện tử bằng các loại tiền điện tử khác hoặc tiền pháp định. Điều quan trọng, Remitano cung cấp cho các nhà đầu tư một môi trường an toàn để kết nối với các nhà đầu tư khác trên mạng Remitano.

>>> Xem thêm: Tổng quan về thị trường chứng khoán quốc tế 2022

– Được thành lập vào năm 2016 bởi Babylon Solutions Limited và có trụ sở chính tại St Vincent và Grenadines, Remitano hỗ trợ hơn 30 quốc gia trên toàn thế giới.

– Các quốc gia được Remitano hỗ trợ bao gồm: Việt Nam, Malaysia, Nigeria, Ấn Độ, Nam Phi, Singapore, Campuchia, Kenya, Ghana và Pakistan.

Hiện tại, nền tảng Remitano hỗ trợ gửi và rút 6 loại tiền điện tử phổ biến nhất bao gồm Bitcoin (“BTC”), Bitcoin Cash (“BCH”), Ethereum (“ETH”), Litecoin (“LTC”), Ripple’s XRP (“XRP”) và Tether USD (“USDT”).

KHÓA HỌC ĐẦU TƯ CHỨNG KHOÁN CƠ BẢN FREE

Hiểu rõ được những khó khăn của các nhà đầu tư khi tìm hiểu kiến thức trên thị trường, Tạp chí Trading đã thiết kế khóa học phù hợp nhất để bạn có thể tự xây dựng được lộ trình đầu tư chứng khoán thông minh cho riêng mình.

Tham gia khóa học đầu tư chứng khoán cơ bản các nhà đầu tư sẽ được trao đổi trực tiếp 1:1 với các chuyên gia đầu ngành của chúng tôi. Đồng thời cập nhật tin tức thị trường nhanh nhất.

Đặc điểm chính của nền tảng Remitano

Các đặc điểm chính của nền tảng Remitano bao gồm:

 • Quá trình đăng ký và xác minh rất nhanh chóng và dễ dàng.
 • Có thể mua các altcoin tức thì.
 • Thông qua nền tảng P2P, các loại tiền điện tử được trao đổi thông qua nền tảng trung gian đảm bảo của nó, cung cấp một lớp bảo mật bổ sung.
 • Nền tảng Peer2Peer cũng cho phép các nhà đầu tư mua tiền điện tử thông qua chuyển khoản ngân hàng và thẻ tín dụng hoặc thẻ ghi nợ.
 • Cung cấp cho các nhà đầu tư một nền tảng cho phép người dùng đầu tư vào các loại tiền điện tử được hỗ trợ với đòn bẩy x2.
 • Tính năng hoán đổi (swap) của Remitano cho phép các nhà đầu tư trao đổi một loại tiền điện tử mà bạn đang nắm giữ sang loại tiền điện tử được hỗ trợ khác.
 • Hỗ trợ khách hàng 24/7 với thời gian phản hồi rất nhanh.
 • Nạp tiền pháp định và tiền điện tử nhanh chóng. Hỗ trợ nạp Bitcoin (“BTC”) và Bitcoin Cash (“BCH”) với 0 xác nhận giao dịch.

Ưu và nhược điểm của Remitano

Ưu điểm

 • Hỗ trợ khách hàng: Người dùng có thể liên hệ với bộ phận hỗ trợ khách hàng qua mục trò chuyện và nhắn tin. Khách hàng được hỗ trợ 24 giờ mỗi ngày, 7 ngày mỗi tuần.
 • Tiền pháp định (fiat): Trong một số khu vực pháp lý nhất định, người dùng có thể gửi và rút tiền pháp định.
 • Mạng lưới toàn cầu: Remitano có hơn 1,5 triệu khách hàng trên hơn 30 quốc gia.
 • Ký quỹ: Các nhà đầu tư có thể sử dụng mức đòn bẩy x2 để đầu tư vào tiền điện tử trên Remitano nhằm nâng cao thu nhập.
 • Đa ngôn ngữ: Remitano hỗ trợ nhiều ngôn ngữ chính trên thế giới
 • Quy trình đăng ký đơn giản: Chỉ mất vài phút để đăng ký và hoàn tất quy trình xác minh.
 • Cơ cấu phí minh bạch: Không có phí ẩn và các khoản phí được ghi lại chi tiết rõ ràng trong từng giao dịch.

Những ưu điểm khác bao gồm

 • Tương thích với thiết bị di động: Remitano tương thích với các thiết bị di động và có thể tải xuống từ App Store hoặc Google Play.
 • Cung cấp nhiều sản phẩm: Nhiều nền tảng để tiếp xúc với thế giới tiền điện tử.
 • Chương trình giới thiệu (Referral Program): Bạn có thể kiếm tới 40% tiền hoa hồng và 10% từ các lượt giới thiệu của bạn.
 • Chợ bán buôn: Remitano cũng cung cấp một thị trường giao dịch bán buôn hoạt động độc lập, đồng thời hỗ trợ các loại tiền điện tử và tiền pháp định giống nhau. Ở đây, phí giao dịch bằng 1/10 phí giao dịch thông thường.

Nhược điểm

 • Số lượng tiền điện tử giới hạn: Remitano hiện chỉ hỗ trợ 6 loại tiền điện tử để gửi và rút tiền. Tuy nhiên, đây là một trong những loại tiền điện tử lớn nhất tính theo vốn hóa thị trường.
 • Không có tài khoản demo: Tuy nhiên, nền tảng Remitano rất dễ sử dụng và nhóm hỗ trợ khách hàng sẵn sàng hỗ trợ để giúp những nhà đầu tư mới làm quen cũng nhanh chóng với nền tảng này.
 • Không được quản lý: Mặc dù không được quản lý, nhưng Remitano yêu cầu các nhà đầu tư phải trải qua quá trình xác minh danh tính để có quyền truy cập vào các tính năng giao dịch nâng cao hơn.

>>> Tham khảo: Cách đầu tư chứng khoán quốc tế, rủi ro và lợi nhuận

Dịch vụ môi giới, các loại tiền điện tử được hỗ trợ

Remitano cung cấp một sàn giao dịch trực tuyến hỗ trợ việc mua và bán tiền điện tử. Nền tảng này cung cấp một số cách để mua và trao đổi tiền điện tử được Remitano hỗ trợ.

Ngoài việc hỗ trợ nạp 6 loại tiền điện tử, đó là Bitcoin, Bitcoin Cash, Ethereum, Litecoin, Ripple’s XRP và USD Tether, Remitano cũng hỗ trợ nạp và rút tiền tệ fiat cho một số quốc gia nhất định, bao gồm Ấn Độ, Indonesia, Malaysia, Nigeria, Venezuela và Việt Nam. Remitano cũng hỗ trợ các nhà đầu tư muốn mua tiền điện tử bằng chuyển khoản ngân hàng và thẻ tín dụng/thẻ ghi nợ thông qua nền tảng Peer2Peer.

Cuối cùng, các nhà đầu tư cũng có thể hoán đổi các loại tiền điện tử cho nhau hoặc hoán đổi tiền điện tử sang tiền pháp định hoặc đầu tư tiền điện tử qua phần “Đầu tư” của của Remitano.

>>> Xem thêm: Cách đầu tư chứng khoán Mỹ cho nhà đầu tư tại Việt Nam

Nền tảng đầu tư

Ngoài ra, Remitano có trang “Đầu tư” cho phép người dùng đầu tư vào các loại tiền điện tử được hỗ trợ có hoặc không có ký quỹ. Chỉ cần truy cập vào trang “Đầu tư” và chọn tiền điện tử bạn muốn mua bằng cách nhấp vào biểu tượng “Đầu tư”. Nhập số lượng tiền điện tử mà bạn muốn đầu tư vào. Vì mục đích minh họa, chúng tôi đã chọn đầu tư vào Tron’s TRX, với đòn bẩy x2.

Remitano là gì và cách sử dụng
Remitano là gì và cách sử dụng

Xem lại thông tin, bao gồm cả lãi suất cho vay mỗi giờ của bạn để tính tiền ký quỹ và nhấp vào “Đầu tư”.

Thanh toán bằng thẻ tín dụng

Một tính năng được bổ sung trên nền tảng Remitano là tùy chọn thanh toán tiền điện tử bằng thẻ ghi nợ/thẻ tín dụng. Để mua tiền điện tử bằng thẻ ghi nợ/thẻ tín dụng, hãy truy cập trang “Giao dịch P2P” và cuộn xuống.

Thanh toán bằng thẻ tín dụng

Nhấp vào biểu tượng “Mua”, sau đó chọn phương thức Simplex và nhập số lượng tiền điện tử bạn muốn mua, trong trường hợp này là Ethereum và nhấp vào “Mua ngay”.

Thanh toán bằng thẻ tín dụng

Xem lại chi tiết giao dịch và sau đó nhấp vào “Mua ngay bây giờ”

Thanh toán bằng thẻ tín dụng

Sau đó, bạn sẽ được chuyển hướng đến trang Simplex để nhập thông tin thẻ tín dụng/thẻ ghi nợ của bạn để hoàn tất giao dịch. Sau khi hoàn thành thông tin thẻ tín dụng của bạn và nhấp vào “Tiếp theo”.

Nhập địa chỉ thanh toán và thông tin cá nhân của bạn, sau đó nhấp vào “Thanh toán ngay”. Sau khi giao dịch hoàn tất, Ethereum sẽ được chuyển về ví của bạn.

>>> Xem thêm: Bitmex lừa đảo hay uy tín?

Lịch sử giao dịch

Để xem hoạt động của bạn trên nền tảng, bạn có thể xem chi tiết giao dịch từ trang “Ví”. Từ menu thả xuống người dùng có thể xem:

 • Lịch sử nạp tiền
 • Lịch sử rút tiền
 • Lịch sử giao dịch

Để xem lịch sử giao dịch, hãy chuyển đến menu “Trang tổng quan” và chọn “Ví”. Chuyển đến đơn vị tiền tệ mà bạn muốn xem lịch sử giao dịch và chọn xem lịch sử giao dịch từ menu.

Lịch sử giao dịch

Ngoài ra, bạn có thể xem số dư tiền điện tử cá nhân của mình trên trang “Ví”.

Để có cái nhìn tổng thể về các quảng cáo mua và bán, các giao dịch đang chờ xử lý và tổng giá trị tài sản ước tính của danh mục đầu tư Remitano của bạn, hãy chuyển đến menu của Trang tổng quan và chọn “Tổng thể”.

Lịch sử giao dịch

Các loại phí

Ngoài các sử dụng Remitano nhà đầu tư mới cần tìm hiểu thêm tính minh bạch về cấu trúc phí, thay đổi tùy thuộc vào phương thức thanh toán. Các loại phí của Remitano được liệt kê:

Phí giao dịch

 • Giá hiển thị trong quảng cáo đã bao gồm phí giao dịch và sẽ là giá cuối cùng. Không có thêm phí ẩn.
 • Phí giao dịch được tính bằng 1% giá quy định trên quảng cáo.

Ví dụ:

Đối với Người bán: Nếu bạn quảng cáo hoặc đề nghị bán 1 BTC với giá 55.000 USD, giá nhận thực tế của bạn là 55.000 USD. Giá hiển thị trong quảng cáo sẽ là 55.000 USD + 1% của 55,000 USD == 55.550 USD.

Bạn sẽ nhận được 55,550 USD để đổi lấy 1 BTC + 1% của 1 BTC, tương đương với 1,01BTC. Ở đây, 1 BTC sẽ đến tay người mua và 0,01 BTC là phí giao dịch.

Đối với người mua: Nếu bạn quảng cáo hoặc đề nghị mua 1 BTC với giá 55.000 USD, thì giá thanh toán thực tế của bạn là 55.000 USD và giá hiển thị là 55.000 USD – 1% của 55.000 USD = 54.450 USD. Với tư cách là người mua, bạn sẽ phải trả $ 55,000 và không phải trả các khoản phí khác. Phí giao dịch, trong trường hợp này, là 1% tổng số BTC.

>>> Xem thêm: 9 Phương pháp đầu tư chứng khoán hiệu quả nhất 2022

Phí hoán đổi (swap fee)

Phí hoán đổi là 0,25%, sẽ được trừ vào giá trị ước tính khi bạn mở một lệnh hoán đổi.

Phí đầu tư

Phí đầu tư là 1% trên tổng số USDT bạn thực nhận và chỉ được tính khi bạn có lãi.

Điều này có nghĩa là số USDT sau khi thu phí không được thấp hơn số tiền đầu tư.

Khi đầu tư với đòn bẩy 2x, lãi suất là 0,0010274% mỗi giờ.

Phí nạp/rút tiền

Phí cho việc nạp/rút tiền trên nền tảng Remitano được tóm tắt như sau:

Hãy lưu ý số tiền nạp tối thiểu và khối lượng giao dịch tối thiểu.

Phí nạp/rút tiền

Ví Remitano

Remitano cung cấp cho người dùng ví tiền điện tử và ví tiền pháp định.

Ví tiền pháp định

Remitano hiện cung cấp cho người dùng các ví tiền tệ pháp định sau đây, cho phép người dùng giữ các loại tiền nội địa trên sàn giao dịch. Ví tiền tệ pháp định có sẵn:

 • INR: Rupee Ấn Độ
 • IDR: Rupiah Indonesia
 • MYR: Ringgit Malaysia
 • NGN: Đồng Naira của Nigeria
 • VES: Đồng Bolivar của Venezuela
 • VND: Đồng Việt Nam

Người dùng ở các khu vực pháp lý được hỗ trợ sẽ cần phải hoàn thành xác minh danh tính ở cấp độ 2/3 để nạp/rút tiền pháp định. Để nạp tiền pháp định, chỉ cần truy cập đến trang “Ví của bạn” và chọn ví tiền pháp định mà bạn muốn nạp tiền vào. Nhấp vào “Nạp tiền” và điền đầy đủ các thông tin được yêu cầu.

Bao gồm:

 • Nơi nạp tiền
 • Số tiền định nạp.

Sau đó, bạn sẽ được cung cấp các thông tin cần thiết để cho phép bạn thực hiện chuyển khoản ngân hàng vào ví tiền Remitano của mình.

Thông tin chi tiết được cung cấp bao gồm:

 • Số tiền nạp
 • Nội dung chuyển khoản
 • Tên tài khoản ngân hàng, số và tên ngân hàng.

Điều quan trọng cần lưu ý là bạn phải gửi chính xác số tiền và nội dung chuyển khoản đã được hướng dẫn. Nếu không làm đúng có thể dẫn đến mất tiền. Bạn cũng có thể mở một cuộc trò chuyện trực tiếp với bộ phận chăm sóc khahcs hàng 24/7 để hỗ trợ việc nạp tiền của bạn.

Ngoài ra, người dùng có thể rút tiền pháp định từ ví tiền Remitano của họ. Đơn giản chỉ cần đi đến trang “Ví điện tử” mà bạn muốn rút tiền và nhấp vào biểu tượng “Rút tiền”. Sau đó,

 • Nhập số tiền bạn muốn rút.
 • Tạo một tài khoản để rút tiền.
 • Nhấp vào “Xác nhận” và rút tiền của bạn.
 • Xem lại tất cả các thông tin và sau đó nhấp vào “Rút tiền”.

Bạn có thể xem lại trạng thái rút tiền trong phần “lịch sử rút tiền”. Trang này có thể được hiển thị trong menu như hình dưới:

Bạn có thể xem lại trạng thái rút tiền trong phần “lịch sử rút tiền”. Trang này có thể được hiển thị trong menu như hình dưới:

Remitano không tính phí nạp/rút tiền pháp định. Tuy nhiên, Remitano sử dụng tài khoản từ nhiều ngân hàng để xử lý rút tiền. Vì vậy, trong một số trường hợp, bạn có thể phải chịu một khoản phí nhỏ do ngân hàng tính phí.

>>> Có thể bạn quan tâm: Đánh giá sàn Hotforex

Ví tiền điện tử

Remitano cung cấp cho người dùng các ví tiền điện tử sau để nạp và rút tiền:

BTC, BCH, ETH, USDT, LTC, XRP

Ngoài ra, Remitano cung cấp cho người dùng các ví tiền điện tử sau khi hoán đổi tiền điện tử:

BNB, EOS, TRX, ADA, XLM, TXS, LINK, ETC, NEO, XMR, DOT

Để truy cập vào ví tiền điện tử của bạn, chỉ cần chọn trang “ví” từ menu thả xuống của “Trang tổng quan”.

Tại đây, bạn có thể xem số dư tiền điện tử của mình và nạp, rút hoặc hoán đổi tiền điện tử.

Ngoài ra, người dùng có thể xem lịch sử nạp tiền, lịch sử rút tiền, lịch sử giao dịch.

Từ menu, người dùng cũng có thể chọn rất nhiều phương thức rút tiền. Xem trang “Rút tiền” để biết thêm chi tiết.

Ví tiền điện tử

Đối với các nhà đầu tư muốn mua và bán tiền điện tử, người dùng cũng có thể mua và bán trực tiếp từ trang “ví”. Chỉ cần nhấp vào biểu tượng mua hoặc bán nằm ở phía bên phải của ví tiền điện tử của bạn. Sau đó, bạn sẽ được chuyển hướng đến trang “Đầu tư” của Remitano.

Xem phần “Trang đầu tư” để biết thêm chi tiết.

Tùy chọn nạp tiền & rút tiền

Đối với các nhà đầu tư muốn nạp hoặc rút tiền, cách sử dụng Remitano hỗ trợ nạp và rút Bitcoin, Bitcoin Cash, Ethereum, Litecoin, Ripple’s XRP và USD Tether.

Ngoài ra, tùy thuộc vào quốc gia của người dùng, người dùng cũng có thể nạp và rút các loại tiền tệ sau:

 • Rupee của Ấn Độ
 • Rupiah của Indonesia
 • Đồng Ringgit của Mã Lai
 • Đồng Naira của Nigeria
 • Đồng Bolivar của Venezuela
 • Việt Nam Đồng

Ví dụ: nếu khu vực của bạn là Vương quốc Anh, Remitano không hỗ trợ rút tiền pháp định. Tuy nhiên, nếu khu vực của bạn là Indonesia, bạn có thể nạp và rút tiền Rupiah Indonesia.

Như đã đề cập trước đây, bạn phải hoàn thành xác minh danh tính tới cấp độ 2/3 để nạp hoặc rút tiền tệ pháp định.

Đối với các nhà đầu tư không thể nạp tiền pháp định, bạn có thể mua tiền điện tử bằng tiền pháp định thông qua nền tảng Peer2Peer.

Tại đây, các nhà đầu tư có thể mua tiền điện tử bằng chuyển khoản ngân hàng và thẻ tín dụng/thẻ ghi nợ thông qua Simplex, công ty đã hợp tác với Remitano.

Nạp tiền điện tử

Các nhà đầu tư có thể nạp một trong 6 loại tiền điện tử được hỗ trợ để giao dịch tiền điện tử trên nền tảng Remitano.

Đối với các mục đích minh họa, chúng tôi sử dụng Bitcoin.

Để nạp tiền, hãy chuyển đến menu của “Trang tổng quan” và chọn “Ví”

Nạp tiền điện tử

Chọn ví mà bạn muốn gửi vào, trong trường hợp này là Bitcoin và nhấp vào biểu tượng “Nạp tiền”.

Chỉ cần quét mã QR hoặc sao chép địa chỉ ví Bitcoin và gửi BTC từ ví bên ngoài vào ví BTC Remitano của bạn.

Xin lưu ý rằng khoản tiền gửi tối thiểu đối với BTC là 0,000001 BTC và không mất phí nạp Bitcoin.

Rút tiền tiền điện tử

Để thực hiện việc rút tiền, chỉ cần truy cập trang ví và chọn ví tiền điện tử mà bạn muốn thực hiện rút tiền. Vì mục đích minh họa, chúng tôi sẽ rút Litecoin (“LTC”).

Nhấp vào biểu tượng “Rút tiền” của ví Litecoin và nhập địa chỉ ví muốn rút hoặc quét mã QR. Sau đó, chọn số lượng LTC mà bạn muốn rút và nhấp vào “Thực hiện”.

Rút tiền tiền điện tử

Hãy lưu ý số tiền rút tối đa và phí rút tiền được hiển thị bên dưới số tiền bạn định rút.

Hoán đổi (Swap) tiền điện tử

Đối với các nhà đầu tư đã gửi tiền điện tử và muốn Hoán đổi lấy một loại tiền khác được hỗ trợ bởi Remitano, hãy chọn tiền điện tử bạn muốn hoán đổi từ trang ví.

Nhấp vào biểu tượng “Hoán đổi” và sau đó chọn tiền điện tử mà bạn muốn hoán đổi. Vì mục đích minh họa, chúng tôi đã chọn hoán đổi Tether USD lấy Monero. Nhập số lượng Tether USD mà bạn muốn hoán đổi và sau đó nhấp vào “Hoán đổi”. Ví Tether USD của bạn sẽ được ghi nợ và ví Monero của bạn sẽ được ghi có sau khi hoàn tất giao dịch.

Hoán đổi (Swap) tiền điện tử

Xin lưu ý rằng:

 • Số lượng XMR cuối cùng bạn nhận được có thể hơi khác một chút do sự biến động của thị trường.
 • Phí hoán đổi là 0,25%.

Đối với các nhà đầu tư muốn đầu tư vào tiền điện tử bằng nền tảng “Đầu tư”, bạn sẽ cần gửi Tether USD hoặc hoán đổi tiền điện tử sang Tether USD để đầu tư. Xem phần “Nền tảng đầu tư” để biết thêm chi tiết.

Nền tảng Remitano

Remitano cung cấp cho các nhà đầu tư một nền tảng đơn giản để sử dụng để mua, bán, đầu tư và hoán đổi tiền điện tử.

Tổng cộng, Remitano hỗ trợ nạp 6 loại tiền điện tử, đó là Bitcoin (“BTC”), Bitcoin Cash (“BCH”), Ethereum (“ETH”), Litecoin (“LTC”), Ripple XRP (“XRP”) và Tether USD (“USDT”).

Ngoài ra, nền tảng hỗ trợ các loại tiền điện tử sau cho các nhà đầu tư muốn sử dụng các tính năng “Đầu tư” hoặc “Hoán đổi”:

Binance Coin (“BNB”), Cardano (“ADA”), Chainlink (“LINK”), EOS (“EOS”), Ethereum Classic (“ETC”), Monero (“XMR”), NEO (“NEO”), Polkadot (“ DOT ”), Stellar Lumen (“ XML ”), Tezos (“ XTZ ”) và Tron (“ TRX ”).

Như đã nêu trước đó, các nhà đầu tư có thể tiếp cận với tiền điện tử theo một trong những cách sau:

 • Giao dịch ngang hàng P2P
 • Đầu tư
 • Hoán đổi (Swap)

Các tính năng chính và cách sử dụng nền tảng Remitano bao gồm:

Mua và bán tiền điện tử

Remitano cung cấp một số cách mà các nhà đầu tư có thể mua và bán tiền điện tử:

Hoán đổi: Người dùng Remitano có thể hoán đổi tiền điện tử này lấy tiền điện tử khác trên trang “Hoán đổi” của Remitano. Ở đây, các nhà đầu tư thực sự sở hữu tiền điện tử thay vì mở một ví thế trên nền tảng “Đầu tư”.

Peer2Peer: Tại đây, các nhà đầu tư có thể mua và bán trên mạng Remitano.

Đầu tư: Người dùng có thể đầu tư vào tiền điện tử bình thường hoặc với đòn bẩy x2. Bất kỳ khoản đầu tư tiền điện tử nào được thực hiện ở đây sẽ không xuất hiện trong các ví tiền điện tử riêng lẻ. Lợi nhuận hoặc bất kỳ khoản tiền còn lại nào sẽ được tính vào ví USDT của người dùng.

Tùy chọn theo dõi

 • Số dư: Bạn có thể xem số dư từng ví trên trang ví.
 • Trang tổng quan: Từ menu, người dùng được cung cấp bản tóm tắt về các giao dịch đang chờ xử lý và quảng cáo mua/bán của người dùng. Chỉ cần chọn trang “Tổng thể” để xem chi tiết. Remitano cũng cung cấp cho người dùng giá trị tài sản ròng trên trang “Tổng thể”.
 • Đầu tư: Trong phần “Đầu tư”, nằm trong menu thả xuống của Trang tổng quan, người dùng có thể xem chi tiết các khoản đầu tư. Người dùng được cung cấp thông tin chi tiết về các khoản đầu tư đang chờ, các khoản đầu tư mở và các khoản đầu tư đã đóng.
 • Hồ sơ: Từ phần hồ sơ, nằm dưới menu thả xuống tài khoản của bạn, bạn cũng có thể xem tóm tắt các giao dịch và số lượng giao dịch thành công.
 • Lịch sử hoán đổi: Bằng cách truy cập trang “Hoán đổi”, người dùng có thể xem lịch sử hoán đổi bằng cách cuộn xuống. Để thay đổi đồng tiền mà bạn muốn xem lịch sử hoán đổi, chỉ cần chọn tiền điện tử từ menu tiền điện tử.
 • Lịch sử người dùng: Người dùng có thể xem lịch sử giao dịch trên trang ví, được tìm thấy trong menu thả xuống của Trang tổng quan. Tại đây, bạn được cung cấp lịch sử nạp, rút và giao dịch.
 • Ví: Từ menu thả xuống của Trang tổng quan, người dùng có thể chọn “Ví”. Tại đây, bạn được cung cấp số dư ví cá nhân, tùy chọn nạp, rút hoặc hoán đổi và xem các giao dịch lịch sử.

Thu nhập

Người dùng Remitano có thể kiếm thu nhập thông qua chương trình Giới thiệu.

Bằng cách tham gia chương trình Giới thiệu, bạn có thể kiếm ngay 40% hoa hồng khi bạn bè của bạn đăng ký và mua coin thông qua liên kết giới thiệu của bạn. Ngoài ra, khi bạn bè của bạn giới thiệu người khác giao dịch trên Remitano, bạn sẽ kiếm được thêm 10% hoa hồng.

Chăm sóc khách hàng

Dịch vụ hỗ trợ: Người dùng có thể trò chuyện trực tiếp với người chăm sóc khách hàng thông qua mục “Trò chuyện” nằm ở phía dưới bên phải của màn hình.

Ngoài ra, còn có một “Trung tâm trợ giúp” chuyên dụng nằm ở cuối trang chủ Remitano.

Tại đây, người dùng có thể liên hệ với bộ phận hỗ trợ khách hàng bằng Messenger hoặc Intercom, qua email và điện thoại hoặc truy cập phần Câu hỏi thường gặp của Remitano.

Cách sử dụng các dịch vụ khác của Remitano

Diễn đàn: Remitano cung cấp các bản cập nhật nền tảng và tóm tắt thị trường tiền điện tử. Ngoài ra, người dùng có thể trò chuyện về các chủ đề nóng trên mạng, tham gia vào các trò chơi, chẳng hạn như giải đố hoặc xem blog.

Nhiệm vụ: Remitano cung cấp các nhiệm vụ, nơi người dùng có thể hoàn thành các nhiệm vụ để kiếm thêm tiền điện tử. Truy cập trang “Freelancer” nằm trong menu thả xuống của “Bảng điều khiển” để xem lịch sử nhiệm vụ và các nhiệm vụ đang diễn ra của bạn.

Quyền riêng tư và Bảo mật

Remitano rất chú trọng đến vấn đề bảo mật để bảo vệ người dùng.

Các tính năng chính bao gồm:

 • Giao dịch bảo đảm: Trong các giao dịch Peer2Peer, Remitano sử dụng “Escrow” để giữ tiền điện tử tử trước khi tiền được chuyển. Điều này loại bỏ rủi ro không nhận được tiền sau khi thanh toán đã được chuyển.
 • 2FA: Người dùng có thể bật Xác thực Authenticator để để tăng mức độ bảo mật.

Tuân thủ quy định: Người dùng phải trải qua quy trình xác minh bao gồm từ xác minh điện thoại cấp 1 đến xác minh đầy đủ. Sau đó, giới hạn giao dịch được đặt dựa trên mức xác minh của người dùng.

Dịch vụ hỗ trợ khách hàng

Remitano cung cấp cho người dùng dịch vụ hỗ trợ khách hàng 24/7. Người dùng có thể liên hệ thông qua “Trò chuyện trực tiếp” nằm ở phía dưới bên phải màn hình của bạn.

Chỉ cần nhấp vào biểu tượng “Trò chuyện” ở phía dưới cùng bên phải của trang Remitano của bạn.

Tại đây, bạn có thể:

 • Gửi tin nhắn. (Thời gian phản hồi sẽ được cung cấp).
 • Xem tất cả các cuộc trò chuyện của bạn.
 • Tìm kiếm các chủ đề để tìm câu trả lời của bạn.

Ngoài ra, người dùng có thể cuộn xuống cuối trang và nhấp vào liên kết “Hỗ trợ khách hàng”.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *