Sàn giao dịch Bitmex: Có phải một trò lừa đảo?

Bài viết này sẽ đánh giá liệu sàn Bitmex có thực sự là nền tảng tiền điện tử tốt nhất hiện nay hay không. Bài viết cũng sẽ giúp bạn tìm hiểu xem liệu tiền điện tử có phải là con đường phù hợp với bạn hay không. Và cuối cùng, bạn sẽ tìm thấy câu trả lời cho một số câu hỏi thường gặp nhất về Bitmex nói riêng và tiền điện tử nói chung.

Nhưng quan trọng nhất, bạn sẽ thấy được hệ thống mà nhiều người khác đã sử dụng để xây dựng hoạt động kinh doanh trực tuyến của riêng họ mang về thu nhập 40.000 đô la một tháng với phần lớn là thu nhập thụ động.

Sàn giao dịch Bitmex: Có phải một trò lừa đảo?

Hệ thống này khiến họ phải từ bỏ tiền điện tử mãi mãi, bởi vì nó tận dụng một số kỹ năng tương tự trong hoạt động đầu tư tiền điện tử nhưng theo cách mạnh mẽ và sinh lời nhiều hơn.

Đánh giá Bitmex: Giao dịch đòn bẩy?

Việc lựa chọn một nền tảng giao dịch tiền điện tử không phải dễ dàng và phải xem xét một loạt các yếu tố bao gồm chức năng của nền tảng, giao diện biểu đồ, các cặp tiền giao dịch, chi phí, bảo mật và hỗ trợ khách hàng.

BitMEX là một trong những nền tảng giao dịch đòn bẩy tốt nhất trên thế giới.

Bài viết này sẽ cung cấp cho bạn thông tin chính xác và cập nhật nhất về sàn BitMEX tại thời điểm viết bài, song cũng khuyến khích bạn nên vào trang web của BitMeX để cập nhật mọi thay đổi tiếp theo.

KHÓA HỌC ĐẦU TƯ CHỨNG KHOÁN CƠ BẢN FREE

Hiểu rõ được những khó khăn của các nhà đầu tư khi tìm hiểu kiến thức trên thị trường, Tạp chí Trading đã thiết kế khóa học phù hợp nhất để bạn có thể tự xây dựng được lộ trình đầu tư chứng khoán thông minh cho riêng mình.

Tham gia khóa học đầu tư chứng khoán cơ bản các nhà đầu tư sẽ được trao đổi trực tiếp 1:1 với các chuyên gia đầu ngành của chúng tôi. Đồng thời cập nhật tin tức thị trường nhanh nhất.

Các tính năng chính:

 • Một trong những sàn giao dịch tiền điện tử phổ biến nhất
 • Phí giao dịch từ 0,025% đến 0,075%
 • Các cặp tiền điện tử được giao dịch với đòn bẩy gấp 100 lần
 • Sàn giao dịch hàng đầu về bảo mật với hầu hết các khoản tiền được giữ trong kho lạnh (lưu trữ ngoại tuyến)
 • Sổ lệnh mua bán có tính thanh khoản cao với chênh lệch giữa giá chào bán và giá mua vào (spread) thấp
 • Chương trình liên kết rộng rãi

BitMEX của HDR Global Trading là gì?

BitMEX chính xác là gì?

BitMEX là tên viết tắt của Bitcoin Mercantile Exchange. Đây là một nền tảng giao dịch ngang hàng (P2P) cung cấp các hợp đồng đòn bẩy được mua và bán bằng Bitcoin.

Chắc hẳn bạn sẽ thấy cái tên này đọc lên thật giống tiếng Hy Lạp.

Tuy nhiên, ẩn chứa trong “cái tên lạ” đó là các hợp đồng đòn bẩy, giao dịch ký quỹ và các công cụ phái sinh. Giao dịch ký quỹ, thường được gọi là giao dịch đòn bẩy, là một loại hình giao dịch. Một loại thị trường giao dịch khác là thị trường phái sinh.

Sàn giao dịch Bitmex: Có phải một trò lừa đảo?

BitMEX là một nền tảng giao dịch các phái sinh tiền điện tử ngang hàng (p2p) cung cấp các hợp đồng đòn bẩy. Đây là một trong những nền tảng giao dịch ký quỹ lớn nhất và được sử dụng rộng rãi nhất trên thế giới.

Người dùng có thể mua và bán hợp đồng phái sinh các loại tiền điện tử (chứ không phải tiền điện tử thực tế) sử dụng đòn bẩy lên đến 100 lần với giao dịch ký quỹ. Với sàn này, trader (trader) chỉ được gửi vào và rút ra Bitcoin (BTC). Đây là một nền tảng tuyệt vời cho các trader bitcoin kỹ thuật số muốn tăng lượng BTC nắm giữ thông qua giao dịch thị trường.

>>> Xem thêm: Tổng quan về thị trường chứng khoán quốc tế 2022

Tổng quan nhanh

 • Tên giao dịch: BitMEX
 • Đòn bẩy: Lên đến 100 lần
 • Tiền điện tử: BTC, ETH, XRP, BCH, LTC, LINK, TRX, ADA
 • Cổng Fiat (cổng nạp rút tiền bằng tiền pháp định): Không
 • Phí giao dịch: -0,025% và 0,0075%
 • Lệnh TP/SL (chốt lời/cắt lỗ): Có
 • Phí rút tiền: 0,0005 BTCFar
 • Ứng dụng di động: Có

BitMEX có an toàn không?

BitMEX sử dụng các cơ chế bảo mật giống như ngân hàng để đảm bảo mức độ bảo mật cao nhất cho tài sản của khách hàng được lưu trữ trên sàn giao dịch.

Sàn giao dịch Bitmex: Có phải một trò lừa đảo?

Nhiều lớp bảo mật được thiết lập, bao gồm rút tiền đa chữ ký và xác thực hai yếu tố (2FA).

Điều này ngụ ý rằng người dùng phải thức hiện một loạt các xác minh để đăng nhập thành công, xác nhận rút tiền và sửa đổi chi tiết tài khoản, chẳng hạn như bằng mật khẩu và mã xác nhận duy nhất được gửi vào thiết bị di động.

Cách giao dịch tiền điện tử trên BitMEX

Quá trình đăng ký BitMEX chỉ mất vài phút để hoàn tất. Người dùng không bị buộc phải trải qua quy trình KYC (xác minh danh tính) tốn thời gian cũng như không phải chụp ảnh hay quét giấy tờ xác minh danh tính. Một địa chỉ email hợp lệ là tất cả những gì bạn cần để gửi tiền Bitcoin và bắt đầu giao dịch ngay lập tức.

>>> Tham khảo: 9 Phương pháp đầu tư chứng khoán hiệu quả nhất 2022

Để mở tài khoản trên BitMEX, hãy làm theo các bước sau:

 • Truy cập trang web Bitmex và nhấp vào nút ‘Register’ (Đăng ký) ở trên cùng bên phải của trang.
 • Nhập địa chỉ email, mật khẩu và quốc gia cư trú của bạn, sau đó nhấp vào nút ‘Register’.

Bạn sẽ được yêu cầu xác thực địa chỉ email của mình. Hãy kiểm tra hòm thư của địa chỉ email đã đăng ký và nhấp vào nút ‘Verify My Email’ (Xác minh Email của tôi). Thao tác này sẽ kết thúc quá trình đăng ký. Đó là tất cả quá trình để thiết lập một tài khoản trên sàn giao dịch BitMEX.

>>> Xem thêm: Cách đầu tư chứng khoán quốc tế, rủi ro và lợi nhuận

Nạp tiền trên BitMEX

Khi bạn đã tạo tài khoản và đăng nhập, bạn sẽ cần thực hiện nạp tiền Bitcoin trên BitMEX trước khi có thể bắt đầu giao dịch. Để nạp tiền, hãy làm theo các bước sau:

 1. Ở phía trên bên trái của trang web, hãy nhấp vào ‘Account’ (Tài khoản), thao tác này sẽ đưa bạn đến ví BitMEX của mình.
 2. Để xem địa chỉ liên kết để nạp tiền, hãy nhấp vào nút màu xanh lá cây ‘Deposit’ (Nạp tiền).

Địa chỉ nạp tiền Bitcoin sẽ được hiển thị trên màn hình nạp tiền. Đây là địa chỉ Bitcoin mà bạn nên gửi Bitcoin vào. Bạn cần sao chép địa chỉ này và dán vào ví cứng của mình hoặc bất kỳ nơi nào bạn muốn thực hiện rút tiền. Bạn có thể lấy địa chỉ nạp tiền bằng cách quét mã vạch bằng ví di động.

Hãy nhớ rằng đây chỉ là một sàn giao dịch giữa tiền điện tử với tiền điện tử và không chấp nhận các loại tiền pháp định (fiat). Do đó, chỉ nạp vào Bitcoin (BTC) đến địa chỉ tiền nạp BitMEX của bạn.

Đòn bẩy BitMEX

BitMEX cung cấp giao dịch đòn bẩy cho Bitcoin, Ethereum, Cardano, Tron, Ripple, Litecoin, EOS và Bitcoin Cash. Mức độ đòn bẩy khác nhau tùy thuộc vào sản phẩm.

Bởi vì đây là một dịch vụ chỉ dành cho tiền điện tử, bạn chỉ có thể giao dịch với tài sản thế chấp là tiền điện tử. Điều này có nghĩa nếu đòn bẩy là 100x, bạn phải đặt mức ký quỹ bằng 1% số tiền danh nghĩa ban đầu của giao dịch. Nếu giá trị danh nghĩa của một hợp đồng 10 Bitcoin là 10.000 đô la, bạn phải đặt 100 đô la vào số tiền ký quỹ ban đầu.

>>> Xem thêm: Cách đầu tư chứng khoán Mỹ cho nhà đầu tư tại Việt Nam

Phương thức nạp tiền

BitMEX không chấp nhận tiền nạp bằng đồng tiền pháp định. Nó chỉ là một sàn giao dịch tiền điện tử. Điều này có nghĩa là các trader tiền điện tử mới sẽ cần mua Bitcoin trước và sau đó gửi BTC vào sàn giao dịch. Để làm như vậy, hãy xác định một sàn giao dịch thị trường giao ngay ở quốc gia của bạn cho phép gửi tiền tệ pháp định.

Phí giao dịch BitMEX

Phí giao dịch là một yếu tố quan trọng cần xem xét khi lựa chọn sàn giao dịch bitcoin. Nó thậm chí còn trở nên quan trọng hơn khi giao dịch với các quy mô vị thế lớn và trên thị trường hợp đồng tương lai, nơi bạn trả cho các vị thế với khoản phí lớn hơn đáng kể so với số tiền ký quỹ của bạn.

sàn BitMEX hoạt động theo mô hình maker-taker (người đặt lệnh-người khớp lệnh) với các chi phí giao dịch khác nhau tùy thuộc vào loại lệnh (ví dụ: các hợp đồng tương lai) và tiền điện tử.

Người dùng đặt các lệnh hợp đồng tương lai BTC điển hình sẽ nhận được một ít tiền thưởng, vì BitMEX hoàn lại cho maker (người đặt lệnh) 0,025% và tính phí cho taker (người khớp lệnh) 0,075% trên giá trị đặt lệnh.

Bạn có thể tìm thêm thông tin về cách thức hoạt động của maker và taker trong bài viết này.

Phí nạp và rút tiền

Không có phí nạp hay rút tiền trên BitMEX. Một khoản phí mạng Bitcoin nhỏ được tính trên khoản tiền rút ra là do blockchain đặt ra chứ không phải BitMEX.

Cách giao dịch bằng BitMEX

Một trong những khía cạnh quan trọng nhất đối với các trader bitcoin là giao diện. Khi bạn lần đầu tiên đăng nhập vào BitMEX, bạn sẽ nhận thấy rằng giao diện giao dịch được thiết kế cực kỳ tốt và thân thiện với người dùng.

Thanh trên cùng là thanh tĩnh và cho phép truy cập nhanh vào cửa sổ giao dịch (nút ‘Trade’) thông tin tài khoản (nút ‘Account’) và hợp đồng (nút ‘Contract’). So với các sàn giao dịch đương thời như Bybit, giao diện này có vẻ hơi cổ điển.

TradingView cung cấp gói sử dụng biểu đồ, được biết đến với các biểu đồ mượt mà, trực quan và có tính tương thích cao. Các trader sẽ có thể sử dụng các công cụ giao dịch tiên tiến của TradingView để tinh chỉnh lợi thế giao dịch của họ nhằm tối đa hóa thu nhập và giảm thiểu rủi ro.

Biểu đồ BitMEX cung cấp các khung thời gian và công cụ khác nhau để vẽ các đường xu hướng, thêm các chỉ số và vẽ các mẫu biểu đồ để xác định thời điểm hợp lý cho một lệnh giao dịch với lệnh thị trường, lệnh giới hạn hoặc lệnh dừng.

Các vị thế đang hoạt động được hiển thị ở dưới cùng và có thể dễ dàng truy cập.

Nội dung, giá nhập, quy mô vị thế, ký quỹ và P&L (lãi & lỗ) chưa thực hiện được hiển thị theo thời gian thực và được liên tục cập nhật. Bạn có thể xem các lệnh đang chờ xử lý bằng cách nhấp vào tab ‘Active Orders’ (Lệnh đang hoạt động). Trang hiện ra sau đó cho phép bạn xem lại, chỉnh sửa hoặc xóa lệnh.

Các lệnh nâng cao của BitMEX

Sàn giao dịch Bitmex: Có phải một trò lừa đảo?

Các trader có thể sử dụng hệ thống đặt lệnh BitMEX để đặt giá chốt lời và cắt lỗ bằng cách sử dụng các lệnh giới hạn như:

 • Lệnh giới hạn (Limit Order): khớp lệnh ở mức giá đã chỉ định
 • Lệnh giới hạn dừng (Stop Limit Order): khớp lệnh tại điểm giá dừng định trước
 • Lệnh thị trường (Market Order): khớp lệnh ở giá hiện tại của thị trường
 • Lệnh thị trường dừng (Stop Market Order): chỉ hiển thị trong sổ lệnh cho đến khi thị trường đạt đến một mức giá cụ thể
 • Lệnh giới hạn chốt lời (Take Profit Limit Order): khớp lệnh nếu đạt được mức chốt lời định trước)
 • Lệnh thả nổi điểm cắt lỗ (Trailing Stop Order) lệnh có giá trị thả nổi cụ thể được sử dụng để kích hoạt một lệnh thị trường
 • Lệnh thị trường chốt lời (Take Profit Market Order) khớp lệnh nếu đạt được mức chốt lời cụ thể theo giá thị trường

Bảo mật BitMEX

BitMEX vận hành hệ thống nạp và rút tiền đa chữ ký đầu tiên trên thế giới. Điều này có nghĩa là địa chỉ BitMEX của người dùng là địa chỉ đa chữ ký và các tài sản bao gồm cả mã khóa riêng tư Bitcoin được lưu trữ ngoại tuyến.

Kẻ tấn công sẽ không có các mã khóa để lấy được tiền nếu toàn bộ hệ thống bị xâm nhập, bao gồm cả máy chủ trang web, công cụ giao dịch và cơ sở dữ liệu. Không có mã khóa riêng tư nào được lưu trữ trên bất kỳ máy chủ điện toán đám mây nào và hầu hết tiền được giữ trong kho lạnh.

Một dịch vụ bên ngoài xác minh tất cả các địa chỉ tiền gửi được gửi bởi hệ thống BitMEX để đảm bảo chúng bao gồm các mã khóa do người sáng lập quản lý. Nếu các mã khóa công khai không khớp hoàn toàn, hệ thống sẽ bị tắt ngay lập tức và tạm dừng giao dịch.

Dịch vụ hỗ trợ khách hàng của BitMEX

Dịch vụ khách hàng của BitMEX có thể được tiếp cận bằng hệ thống tiếp nhận – theo dõi – xử lý yêu cầu. Để gửi yêu cầu hỗ trợ kỹ thuật, hãy chuyển đến thanh menu bên trái và chọn ‘Contact’ (Liên hệ). Hộp thoại liên hệ sẽ xuất hiện.

Chỉ cần nhập địa chỉ email, chủ đề và nội dung thư rồi nhấp vào ‘send’ để gửi cho nhóm chăm sóc khách hàng của BitMEX. Dịch vụ khách hàng của BitMEX hỗ trợ các ngôn ngữ gồm tiếng Anh, tiếng Trung, tiếng Nga, tiếng Hàn và tiếng Nhật.

Một lựa chọn khác là đọc các hướng dẫn và bài viết trong phần ‘Knowledge Base’ (Cơ sở kiến thức), bao gồm các Câu hỏi thường gặp về giao dịch chung, nạp tiền và rút tiền, xác minh ID (danh tính) và bảo mật.

Các quốc gia được hỗ trợ bởi BitMEX

Ngoại trừ Hoa Kỳ, các cá nhân có thể đăng ký và bắt đầu giao dịch trên BitMEX từ mọi nơi trên toàn cầu. Điều này là do các hạn chế ở Hoa Kỳ, chủ yếu nằm ngoài sự kiểm soát của BitMEX.

Có một giải pháp cho các khách hàng Hoa Kỳ là sử dụng mạng riêng ảo (VPN) an toàn song điều này chống lại chính sách của BitMEX và không được khuyến khích. Do vậy, BitMex khuyên họ nên sử dụng một sàn giao dịch bitcoin khác ở Hoa Kỳ.

BitMEX và Binance

Hai thành viên nặng ký trong lĩnh vực giao dịch bitcoin, mỗi sàn tập trung vào một sản phẩm giao dịch tiền điện tử khác nhau. Binance vừa thêm giao dịch ký quỹ và hợp đồng tương lai vào sàn giao dịch của mình để cạnh tranh với BitMEX.

Như hầu hết mọi người đều biết, Binance chấp nhận các giao dịch với nhiều loại altcoin (các đồng thay thế Bitcoin) và stablecoin (các đồng có giá trị gắn với các loại tiền pháp định) trong khi BitMEX chỉ sử dụng Bitcoin.

BitMEX từ trước đến nay là sàn giao dịch ưa thích đối với các trader chuyên nghiệp đang tìm cách tối ưu hóa lợi nhuận BTC của họ với đòn bẩy gấp 100 lần và các công cụ giao dịch mạnh mẽ. Sự cạnh tranh giữa hai sàn sẽ sớm gia tăng khi Binance tiếp tục phát triển và tung ra các sản phẩm và những trải nghiệm giao dịch mới để thu hút khách hàng mới.

BitMEX và ByBit

Cả hai sàn giao dịch đều cạnh tranh trong lĩnh vực giao dịch phái sinh Bitcoin và thường trái ngược với nhau. Tuy cũng có một vài điểm tương đồng giữa hai sàn này, song bài viết sẽ chỉ tập trung vào những điểm khác biệt đáng nói.

Đầu tiên, BitMEX tự hào có khối lượng giao dịch hàng ngày cao hơn rất nhiều, thu hút được lượng người dùng nhiều hơn đáng kể và có danh tiếng tốt trên thị trường. Song sàn lại vướng phải những khó khăn về quá tải máy chủ và vấn đề này có thể ngày càng trầm trọng hơn. Thêm nữa, sàn cũng không đưa ra các tính năng mới hay sự đổi mới nào để giữ chân các trader.

Trong khi đó, tuy là nền tảng giao dịch mới trên thị trường nhưng sàn Bybit đã thu hút được hơn 100.000 trader chỉ trong một thời gian ngắn.

Các cuộc thi đấu giao dịch, kiểm soát thao túng giá, tốc độ giao dịch nhanh chóng và độ trễ thấp, quỹ bảo hiểm và đòn bẩy lên đến 100 lần đối với hợp đồng Etherium chỉ là một vài trong số các tính năng độc đáo được cung cấp bởi Bybit.

Các loại hợp đồng có sẵn trên BitMEX

Hợp đồng tương lai (hay gọi tắt là Hợp đồng) truyền thống: Hợp đồng tương lai thông thường là một loại sản phẩm phái sinh với thỏa thuận đồng ý mua hoặc bán một loại hàng hóa, tiền tệ hoặc các công cụ khác với mức giá xác định trước tại một thời điểm xác định trong tương lai. Hợp đồng này có sẵn cho BTC và các loại altcoin được hỗ trợ khác.

Hợp đồng vĩnh viễn: Hợp đồng vĩnh viễn là một sản phẩm phái sinh tương tự hợp đồng tương lai truyền thống nhưng không có ngày hết hạn hoặc ngày thanh toán. Các hợp đồng vĩnh viễn giao dịch gần với giá chỉ số tham chiếu cơ bản vì chúng phản ánh thị trường giao ngay dựa trên ký quỹ. Hợp đồng này chỉ có sẵn cho BTC.

Hợp đồng lợi nhuận tăng của BitMEX: Cho phép người mua hợp đồng tham gia vào khả năng tăng giá tiềm năng của công cụ cơ bản, chỉ có sẵn cho BTC

Hợp đồng lợi nhuận giảm của BitMEX: Nó cho phép người mua hợp đồng tham gia vào khả năng giảm giá tiềm năng của công cụ cơ bản, chỉ có sẵn cho BTC.

HDR Global Trading Limited là gì?

HDR Global Trading Limited là Seychelles International Business Company được thành lập vào năm 2014. Trong suốt thời kỳ liên quan, HDR Global Trading Limited đã sở hữu và vận hành nền tảng giao dịch BitMEX.

Mặc dù được thành lập tại Seychelles, HDR không có hoạt động hay nhân viên nào ở đó. Công ty có văn phòng tại New York, San Francisco, Milwaukee, Hong Kong, Singapore và Bermuda. “HDR” là tên viết tắt của ba chủ sở hữu chính của công ty này cùng nhiều công ty con của nó bao gồm Hayes, Delo và Reed.

Các câu hỏi thường gặp (FAQ) khi đánh giá nền tảng giao dịch BitMEX

Nền tảng giao dịch BitMEX có ứng dụng trên điện thoại di động không?

BitMEX cung cấp một ứng dụng di động để người dùng giao dịch tiền điện tử, có sẵn trên Google Play Store và Apple App Store. Để biết thêm chi tiết về BitMEX Mobile, hãy truy cập trang web của sàn.

Sàn giao dịch Bitmex: Có phải một trò lừa đảo?

Bạn có thể giao dịch demo với BitMEX không?

BitMEX có Testnet cho phép người dùng thực hành giao dịch tiền điện tử mà không phải chịu rủi ro với số tiền thật của họ. Sử dụng tài khoản giao dịch giấy trên BitMEX sẽ cho phép người mới bắt đầu làm quen với sàn giao dịch đồng thời học cách giao dịch tiền điện tử bằng đòn bẩy.

Tại sao BitMEX bị cấm ở Hoa Kỳ?

Hoa Kỳ cấm giao dịch CFD (hợp đồng chênh lệch) với đòn bẩy cao. Các công cụ phái sinh có đòn bẩy thường bị cấm giao dịch ở Hoa Kỳ.

Các quy tắc của các cơ quan giám sát khác nhau cùng có tác động lên BitMex khiến nó bị cấm ở đây. CFTC (Ủy ban giao dịch hàng hóa tương lai Hoa kỳ) phân loại các đối tượng giao dịch và hiện coi bitcoin là hàng hóa.

Các quy tắc của SEC (Ủy ban chứng khoán và sàn giao dịch Hoa Kỳ) cũng được áp dụng đối với Bitmex. Đơn vị này điều chỉnh hợp đồng tương lai và các công cụ phái sinh nhưng không điều chỉnh tiền điện tử.

Một cơ quan khác tham gia điều chỉnh giá và hoạt động kinh doanh bitcoin ở Hoa Kỳ là FINCEN (Mạng lưới chống tội phạm tài chính Hoa Kỳ). Các quy định của FINCEN yêu ầu tất cả các giao dịch phải có khả năng truy xuất được nguồn gốc. Tại Hoa Kỳ, các nền tảng giao dịch và nhà môi giới phải xác minh ID (danh tính) của người giao dịch.

Điều gì đã xảy ra với BitMEX?

BitMEX đã bị các cơ quan quản lý Hoa Kỳ buộc tội vi phạm Đạo luật Bảo mật Ngân hàng và không tuân thủ luật chống rửa tiền. Việc kinh doanh bitcoin đã được giám sát chặt chẽ bởi các nhà chức trách Hoa Kỳ và các sản phẩm phái sinh liên quan đến bitcoin cũng không tránh khỏi sự quản lý này.

Các quy tắc, quy định và thủ tục chống rửa tiền (AML) được thiết kế để ngăn chặn tội phạm chuyển các khoản tiền bất hợp pháp có được thành thu nhập hợp pháp. Chống rửa tiền (AML) ngăn cản bọn tội phạm bằng cách tạo khó khăn cho chúng trong việc che giấu các khoản lợi bất chính.

Kết luận: Đánh giá nền tảng giao dịch Bitmex

Nhìn chung, sàn giao dịch BitMEX cung cấp các chiến thuật giao dịch phức tạp rất phù hợp cho các trader chuyên nghiệp đã quen thuộc với hoạt động giao dịch các tài sản có rủi ro biến động và muốn giao dịch ký quỹ để tối đa hóa lợi nhuận.

Cảm ơn bạn đã theo dõi bài viết này của Reviewsantot, chúc bạn đầu tư hiệu quả.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *