Đánh Giá Sàn KuCoin Mới Nhất Năm 2022 – Review sàn tốt

Hiện nay không ít sàn giao dịch có mặt trên thị trường chứng khoán quốc tế. Tuy nhiên, thực hư về các sàn này như nào thì không phải ai cũng biết. Cùng đi vào bài viết “Đánh Giá Sàn KuCoin Mới Nhất 2021” dưới đây để xem sàn này có gì đặc biệt nhé!

Tổng quan về sàn KuCoin

Ra mắt vào năm 2017 tại Hồng Kông, KuCoin là một sàn giao dịch tiền điện tử toàn cầu với nhiều tài sản kỹ thuật số và tiền điện tử. KuCoin đã phát triển thành một trong những sàn giao dịch tiền điện tử phổ biến nhất và tuyên bố rằng 1 phần 4 chủ sở hữu tiền điện tử trên toàn thế giới là khách hàng của họ. Ví KuCoin cho phép bạn mua, trao đổi, gửi và theo dõi tất cả các loại tiền điện tử của mình trong một nền tảng giao dịch.

KuCoin là sàn giao dịch tiền điện tử trực tuyến cho phép các trader giao dịch nhiều loại tiền điện tử như Bitcoin, Ethereum, Litecoin, Ripple, KuCoins (KCS) và nhiều đồng tiền điện tử khác sử dụng nền tảng giao dịch KuCoin trực quan trên web và di động. Khách hàng có thể sử dụng rất nhiều các công cụ giao dịch và tài nguyên đào tạo, cũng như dịch vụ chăm sóc khách hàng 24/7.

>>> Xem thêm: Cách đầu tư chứng khoán quốc tế, rủi ro và lợi nhuận

Sàn giao dịch KuCoin đưa ra các khoản phí cạnh tranh nhất trên thị trường. Tuy nhiên, sàn này lại không được quản lý, điều này là điểm cần cân nhắc kỹ của các khách hàng tiềm năng.

Ưu điểm & Nhược điểm của sàn KuCoin

Ưu điểm

  • Nền tảng giao dịch trực quan
  • Có nhiều đồng tiền điện tử để giao dịch trực tuyến
  • Chăm sóc khách hàng 24/7

Nhược điểm

  • Không chịu sự kiểm soát
  • Không sử dụng nền tảng giao dịch MetaTrader
  • Không dành cho khách hàng Mỹ
  • Giới hạn công cụ tài chính

Bài đánh giá chi tiết về sàn KuCoin này sẽ đưa ra các khía cạnh quan trọng cần xem xét khi lựa chọn sàn môi giới giao dịch phù hợp nhất với nhu cầu giao dịch của bạn

Đánh giá về sàn KuCoin

Cơ quan quản lý sàn môi giới giao dịch

Hiện không có thông tin về việc sàn có chịu sự quản lý hay không trên trang web. Hầu hết các chuyên gia và trader chuyên nghiệp sẽ không giao dịch với một sàn môi giới giao dịch không được kiểm soát vì sàn sẽ không bảo vệ cho các nhà đầu tư như một công ty môi giới được quản lý.

Vui lòng xem danh sách các sàn môi giới giao dịch tốt nhất tại Reviewsantot để tìm các sàn môi giới giao dịch được quản lý khác.

Các quốc gia sàn KuCoin hiện có mặt

Sàn môi giới giao dịch cho phép các trader từ bất kỳ nơi nào trên thế giới giao dịch trên nền tảng nếu quốc gia cư trú cho phép giao dịch trực tuyến với các sàn giao dịch quốc tế. Sàn không chấp nhận khách Mỹ.

Một số tính năng và sản phẩm của sàn KuCoin được đề cập trong bài đánh giá KuCoin này có thể không khả dụng với các trader ở một số quốc gia nhất định vì các hạn chế pháp lý.

>>> Xem thêm: Cách đầu tư chứng khoán Mỹ cho nhà đầu tư tại Việt Nam

Nền tảng giao dịch của KuCoin

Sàn môi giới giao dịch cung cấp cho các trader nền tảng giao dịch KuCoin hoạt động như một trang web giao dịch đầu cuối trên hầu hết các trình duyệt web hiện đại mà không cần cài đặt bất kỳ phần mềm hoặc ứng dụng di động cho các thiết bị Android và iOs nào. Ứng dụng giao dịch trên di động cho phép các trader có quyền truy cập vào tài khoản giao dịch và thực hiện giao dịch cả khi đang di chuyển.

Đánh Giá Sàn KuCoin Mới Nhất Năm 2021 - Review sàn tốt
Nền tảng giao dịch của KuCoin

Các công cụ giao dịch của KuCoin

Khách hàng có thể sử dụng một số công cụ giao dịch hữu ích giúp nâng cao trải nghiệm giao dịch tổng thể. Một số công cụ giao dịch bao gồm API giao dịch, cho phép bạn tương tác với Sàn giao dịch thông qua một chương trình tùy chỉnh để lấy dữ liệu thị trường theo thời gian thực, thực hiện giao dịch và quản lý tài khoản.

KHÓA HỌC ĐẦU TƯ CHỨNG KHOÁN CƠ BẢN FREE

Hiểu rõ được những khó khăn của các nhà đầu tư khi tìm hiểu kiến thức trên thị trường, Tạp chí Trading đã thiết kế khóa học phù hợp nhất để bạn có thể tự xây dựng được lộ trình đầu tư chứng khoán thông minh cho riêng mình.

Tham gia khóa học đầu tư chứng khoán cơ bản các nhà đầu tư sẽ được trao đổi trực tiếp 1:1 với các chuyên gia đầu ngành của chúng tôi. Đồng thời cập nhật tin tức thị trường nhanh nhất.

Trung tâm hỗ trợ khách hàng của KuCoin

Trang web của KuCoin có các tài liệu đào tạo chọn lọc để hỗ trợ các trader như trung tâm hỗ trợ có các hướng dẫn cho người mới và các bài báo về giao dịch, cũng như các Câu hỏi thường gặp.

Đánh Giá Sàn KuCoin Mới Nhất Năm 2021 - Review sàn tốt
Trung tâm hỗ trợ khách hàng

Các công cụ giao dịch của KuCoin

KuCoin cho phép các trader nắm giữ, mua và bán nhiều loại tiền điện tử, bao gồm Bitcoin, Ethereum, Litecoin, Ripple, KCS, v.v.

Đánh Giá Sàn KuCoin Mới Nhất Năm 2021 - Review sàn tốt
Các công cụ giao dịch của KuCoin

Tài khoản & Phí giao dịch của KuCoin

Sàn giao dịch này có hai loại tài khoản: Tài khoản chính và Tài khoản giao dịch. Tài khoản Chính được sử dụng để lưu trữ, rút ​​tiền và gửi tiền. Mặt khác, Tài khoản giao dịch chủ yếu được sử dụng để giao dịch tiền ảo và số tiền trong đó có thể được sử dụng để giao dịch trực tiếp. Ngoài ra còn có tài khoản demo. Đây là tài khoản được tải trước bằng tiền ảo để các trader thực hành giao dịch.

>>> Xem thêm: 9 Phương pháp đầu tư chứng khoán hiệu quả nhất 2022

Vì phí môi giới có thể biến động và thay đổi nên các khoản phí bổ sung có thể không được liệt kê trong bài đánh giá về sàn KuCoin này. Bắt buộc phải đảm bảo rằng bạn đã kiểm tra và hiểu tất cả các thông tin mới nhất trước khi mở tài khoản tại sàn môi giới giao dịch KuCoin để giao dịch trực tuyến.

Dịch vụ chăm sóc khách hàng của KuCoin

Sàn giao dịch có bộ phận hỗ trợ khách hàng xuất sắc 24/7 qua email, Live Chat, hệ thống bán vé và mạng xã hội. KuCoin cho phép các trader nạp và rút tiền từ tài khoản giao dịch bằng các phương thức thanh toán như Thẻ tín dụng/Thẻ ghi nợ, Tiền điện tử

Cách mở tài khoản tại KuCoin

Để mở tài khoản, bạn phải nhấp vào nút ‘Đăng ký’ trên trang web, điền vào biểu mẫu được hiển thị, gửi và chờ phê duyệt.

Đánh Giá Sàn KuCoin Mới Nhất Năm 2021 - Review sàn tốt
Cách mở tài khoản tại KuCoin

Khi đăng ký tài khoản tại KuCoin, bạn phải chắc chắn rằng mình đã đọc và hiểu rõ ràng tất cả các điều khoản, điều kiện và chính sách của sàn môi giới giao dịch. Chỉ tiếp tục nếu bạn hoàn toàn hiểu và đồng ý với các quy định này.

Kết luận về sàn KuCoin

Nhìn chung, KuCoin là một sàn giao dịch tiền điện tử được thành lập cung cấp nhiều loại tiền điện tử để giao dịch trực tuyến thông qua nền tảng giao dịch KuCoin. Sàn giao dịch cung cấp một loạt các dịch vụ tiền điện tử: giao dịch ký quỹ và hợp đồng tương lai, sàn giao dịch P2P tích hợp sẵn, khả năng mua tiền điện tử bằng thẻ tín dụng/thẻ ghi nợ và khả năng kiếm tiền điện tử bằng cách cho vay hoặc đặt cược thông qua Pool-X cùng nhiều dịch vụ khác.

Tuy nhiên, sàn KuCoin không hề được kiểm soát. Đây có thể là cảnh báo đỏ cho một số khách hàng tiềm năng. Bạn chắc sẽ cần xem danh sách các sàn môi giới tiền ảo tốt nhất để tìm kiếm các sàn giao dịch chịu sự quản lý.

Giao dịch tiền ảo có rủi ro tương đối cao. Cũng như bất kỳ tài sản nào khác, giá trị của tiền ảo có thể tăng hoặc giảm và gây ra rủi ro đáng kể khiến bạn tổn thất khi mua, bán, nắm giữ hoặc đầu tư vào tiền ảo.

Bài viết bên trên là toàn bộ những đánh giá về sàn KuCoin mới nhất hiện nay. Để có thể đầu tư chứng khoán hiệu quả thì bắt buộc bạn phải là người nhanh nhạy và nắm bắt thông tin thị trường tốt. Hãy nhanh tay đăng ký học đầu tư chứng khoán online của Reviewsantot để trở thành những nhà đầu tư thông minh và tài ba nhất nhé!

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *