ĐÁNH GIÁ SÀN XM 2022

Do nhận được một lượng lớn đánh giá tiêu cực và bị xếp hạng 20 trong Danh Sách Xếp Hạng các sàn giao dịch ngoại hối của chúng tôi, sàn giao dịch XM không được Hiệp hội Các Nhà Giao Dịch khuyến nghị hợp tác.

Thay vào đó, các chuyên gia của chúng tôi thực sự khuyên các nhà đầu tư nên chọn sàn giao dịch trong danh sách Top 5 dưới đây.

Bảng xếp hạng tất cả các sàn giao dịch

ĐÁNH GIÁ SÀN GIAO DỊCH XM 2021

Mục lục

Sơ lược về Tập đoàn Thương mại XM

Sàn giao dịch XM được thành lập vào năm 2009. Thoạt đầu, công ty chuyên về các dịch vụ trung gian tại thị trường ngoại hối và chỉ bao phủ một phần nhỏ trong thị trường ngách. Tuy nhiên, qua quá trình phát triển và gặt hái được những thành công nhất định, tập đoàn XM tập trung đa dạng hóa và hiện là một sàn giao dịch quốc tế hoạt động tại hầu hết 190 quốc gia trên thế giới.

Trong hơn một thập kỷ qua, tập đoàn XM đã thu hút và cung cấp các giải pháp công nghệ độc đáo cho 3,5 triệu nhà giao dịch. Công ty hiện đang được công nhận là sàn giao dịch phát triển nhanh nhất, Nhà cung cấp dịch vụ ngoại hối tốt nhất và đóng góp nhiều thành tựu đa dạng khác cho thị trường ngoại hối.

Bên cạnh đó, đội ngũ tại Tập đoàn XM cam kết làm việc liên tục và chăm chỉ để cải thiện chất lượng dịch vụ và cung cấp những dịch vụ tốt nhất dành cho các nhà giao dịch của mình hằng năm.

>>> Xem thêm: Tổng quan về thị trường chứng khoán quốc tế 2022

ĐÁNH GIÁ SÀN GIAO DỊCH XM 2021

XM GROUP REVIEW: ĐÁNH GIÁ TẬP ĐOÀN XM

Foundation Year – 2009: Năm thành lập – 2009

Regulator: Cơ quan quản lý

ASIC (Australian Securities & Investments Commission) – Ủy ban chứng khoán và Đầu tư Úc

CySEC (Cyprus Securities and Exchange Commission) – Uỷ ban Chứng khoán và Giao dịch Síp

FSCA (Financial Sector Conduct Authority) – Cơ quan quản lý tài chính Nam Phi

Trading Conditions: Điều kiện giao dịch

Min. deposit – $5: Tiền gửi tối thiểu – $5

Leverage – 30:1: Đòn bẩy – 30:1

Support – 24/5: Hỗ trợ – 24/5

Trading Terminals: Nền tảng giao dịch

MetaTrader4 (MT4)

MetaTrader5 (MT5)

Bonuses: Tiền thưởng

$30 Non-deposit: Thưởng $30 miễn phí

50% Bonus: Hưởng 50% tiền thưởng

Promotions: Khuyến mãi

Bonus offers on the loyalty program: Ưu đãi tiền thưởng trong chương trình khách hàng thân thiết

Geographic Distribution: Sự phân bố địa lý

ĐÁNH GIÁ SÀN GIAO DỊCH XM 2021

Nếu nhà đầu tư có tài khoản tại Tập đoàn XM thông qua đường liên kết của Hiệp hội các Nhà Giao Dịch (Traders Union – TU), bạn sẽ nhận được khoản bồi thường chênh lệch lên đến 100%. Nếu nhà đầu tư đã có tài khoản đang hoạt động với sàn giao dịch này, hãy sử dụng mã liên kết ID – 924 hoặc liên hệ với bộ phận dịch vụ chăm sóc khách hàng của Hiệp Hội Các Nhà Giao Dịch để được hỗ trợ.

KHÓA HỌC ĐẦU TƯ CHỨNG KHOÁN CƠ BẢN FREE

Hiểu rõ được những khó khăn của các nhà đầu tư khi tìm hiểu kiến thức trên thị trường, Tạp chí Trading đã thiết kế khóa học phù hợp nhất để bạn có thể tự xây dựng được lộ trình đầu tư chứng khoán thông minh cho riêng mình.

Tham gia khóa học đầu tư chứng khoán cơ bản các nhà đầu tư sẽ được trao đổi trực tiếp 1:1 với các chuyên gia đầu ngành của chúng tôi. Đồng thời cập nhật tin tức thị trường nhanh nhất.

Hợp đồng Chênh lệch (CFD) là công cụ phức tạp và có nguy cơ cao khiến nhà giao dịch thua lỗ nhanh chóng do đòn bẩy. Theo thống kê, 77.29% tài khoản nhà đầu tư bán lẻ bị mất tiền khi giao dịch CFD với nhà cung cấp này. Vì thế, các nhà đầu tư nên xem xét liệu mình có hiểu rõ cách hoạt động của CFD và liệu mình có đủ khả năng chấp nhận rủi ro mất số tiền lớn hay không.

Ưu điểm khi giao dịch tại Tập đoàn XM

 • Sàn giao dịch XM đảm bảo thực hiện 100% lệnh, 99.35% khớp lệnh ngay lập tức. Và sàn giao dịch này cam kết sẽ không có bất cứ trường hợp báo giá lại.
 • Không có tình trạng “kê giá” trong các thị trường có mức chêch lệch thấp (tỷ lệ ký quỹ của sàn giao dịch trên mức chêch lệch giá)
 • Hơn 1.000 công cụ giao dịch có sẵn để giao dịch: hơn 55 cặp tiền tệ, bao gồm CFDs theo tỷ giá chéo, kim loại (bao gồm paladi và bạch kim), hàng hóa (ca cao, bông, ngũ cốc), cổ phiếu;
 • Không tính phí hoa hồng khi nạp thêm và rút tiền. Sàn giao dịch XM chịu mọi chi phí hoa hồng trên hệ thống thanh toán;
 • Hỗ trợ ngày đêm trong 5 ngày một tuần với hơn 30 ngôn ngữ.

Nhược điểm của Tập đoàn XM:

 • Dịch vụ đầu tư thụ động (nền tảng giao dịch xã hội, tài khoản PAMM – Quản lý quỹ theo Mô-đun tỷ lệ phần trăm);
 • Hạn chế thêm các sự lựa chọn trên các nền tảng giao dịch. Mặc dù, trên thực tế sàn giao dịch này cung cấp 16 nền tảng giao dịch, nhưng thực chất tất cả các phiên bản đó đều là bản sửa đổi của MT4 và MT5 khi giao dịch trên máy tính để bàn, trình duyệt và thiết bị di động.

Nhìn chung

XM Broker là sàn giao dịch chuyên nghiệp với điều kiện giao dịch tương ứng với thị trường trung bình. Bên cạnh đó, XM Broker có những lợi thế kỹ thuật giúp sàn giao dịch này khác biệt với các đối thủ cạnh tranh khác.

>>> Xem thêm: Cách đầu tư chứng khoán quốc tế, rủi ro và lợi nhuận

ĐÁNH GIÁ SÀN GIAO DỊCH XM 2021

Sự phân bố theo địa lý của các nhà giao dịch XM

 Thailand – Thái Lan 40.99%

 South Africa – Nam Phi 14.29%

 Colombia 4.14%

 Philippines 3.87%

 Vietnam – Việt Nam 3.52%

 Singapore 2.82%

 Malaysia 2.33%

 Mexico 2.26%

 Brazil 1.66%

 Namibia 1.12%

 Others – Các nước khác 23%

3 ĐÁNH GIÁ ĐỨNG ĐẦU CỦA KHÁCH HÀNG VỀ TẬP ĐOÀN XM

“Sàn giao dịch XM thân thiện với người dùng. Không giống chợ búa, không có tùy ý đổi giá (báo giá lại) hoặc trượt giá ở cả hai hướng. Nền tảng MT5 có Sổ lệnh Cấp 2 hiển thị các giá và khối lượng đặt lệnh – các giao dịch thực sự được gửi đến thị trường nước ngoài. Sàn giao dịch XM có các đối tác dịch vụ khách hàng đáng tin cậy và sẽ trả lời các câu hỏi của các nhà đầu tư. Sàn giao dịch XM hợp tác với Integral và Currenex. Các nhà đầu tư cũng sẽ có quyền truy cập vào các nguồn tài nguyên để bổ sung kiến thức thêm về giao dịch.”

Tycoon, nhà giao dịch tại Phoenix cho hay

“Tôi đã làm việc với sàn giao dịch này hơn 3 năm và có nhiều cung bậc cảm xúc cũng như trải nghiệm khác nhau. Tôi hoàn toàn không có vấn đề gì với việc rút tiền; mọi thứ đều nằm trong chế độ ưu đãi của công ty. Mặc dù tôi đã gặp phải các vấn đề liên quan đến việc thực hiện đặt lệnh và dịch vụ chăm sóc khách hàng của sàn giao dịch khá chậm nhưng nhìn chung, tôi hài lòng với dịch vụ mà XM cung cấp và sẽ tiếp tục sử dụng.”

Caroline, nhà giao dịch tại Dallas cho hay

“Tôi ít gặp phải tình trạng trượt giá trên tài khoản STP hoặc ECN; tuy nhiên, khi giao dịch tại XM sẽ luôn có sự trượt giá theo cả chiều hướng tích cực và tiêu cực. Sau tất cả, sự thay đổi bảng giá chỉ tính theo phân số của giây và trượt chỉ tầm 5 đơn vị giá. Hãy tin vào kinh nghiệm của tôi. Sàn giao dịch XM rất hiếm khi xảy ra tình trạng trượt giá.”

Mikey, nhà giao dịch tại Boston cho hay

Nhận xét mới nhất dành cho Nhà môi giới XM năm 2022

Các đánh giá tích cực làm tăng vị thế và ngược lại, bất kỳ đánh giá tiêu cực nào cũng khiến sàn giao dịch này tụt hạng trong bảng xếp hạng.

Chỉ cần đăng ký và được ủy quyền, tất cả mọi người đều được phép gửi đánh giá về các hoạt động cũng như trạng thái trên nền tảng của sàn giao dịch. Tất cả các đánh giá về Tập đoàn XM được công bố trên trang web vào năm 2021, đều được Hiệp Hội Các Nhà Giao Dịch kiểm chứng và xác nhận là những nhận xét đáng tin cậy từ phía các nhà giao dịch.

>>> Xem thêm: Cách đầu tư chứng khoán Mỹ cho nhà đầu tư tại Việt Nam

Đánh giá của chuyên gia về Tập Đoàn XM

Sàn giao dịch XM là một đề xuất an toàn cho những ai quan tâm đến phong cách giao dịch chuyên nghiệp với tốc độ xử lý lệnh cao và mức hoa hồng tối ưu. Điều đáng chú ý đầu tiên là XM đồng thời có giấy phép của ba cơ quan quản lý hàng đầu trên thế giới. Đó là ASIC – Ủy ban chứng khoán và Đầu tư Úc, IFCS – Ủy ban Dịch vụ tài chính quốc tế (Belize), CySEC – Uỷ ban Chứng khoán và Giao dịch Síp.

Điểm lưu ý thứ hai là các loại tài khoản. Sàn giao dịch XM đảm bảo chất lượng khớp lệnh giống nhau cho tất cả các loại tài khoản, có nghĩa là tối thiểu hóa các bảng báo giá lại, trượt giá và lệnh chồng chéo tức thời với các giao dịch tại quầy cho bên phía đối tác. Mức độ đòn bẩy tuân theo các tiêu chuẩn Châu Âu (bao gồm cả chỉ thị MiFID – chỉ thị mà tất cả các đơn vị cấp phép CySEC đều tuân theo). Chênh lệch thị trường ở mức trung bình. Đòn bẩy tối đa cho các khách hàng được đăng ký theo pháp nhân do EU quản lý của Tập đoàn XM là 30:1.

Mọi người cũng nên lưu ý các điều kiện giao dịch hấp dẫn dành cho các nhà giao dịch mới. Khoản tiền gửi tối thiểu là $5. Tài khoản cent là tài khoản có chứa số dư lên đến 1000 cents. Nhờ dịch vụ kỹ lưỡng và nền tảng công nghệ cao, XM Broker quả thật là một trong những công ty tốt nhất trong xếp hạng của Hiệp hội các nhà giao dịch (TU).

Mức độ phổ biến của Tập đoàn XM trong Hiệp Hội Các Nhà Giao Dịch trong năm 2020

ĐÁNH GIÁ SÀN GIAO DỊCH XM 2021

Tỷ lệ phần trăm về số người dùng đã bình chọn cho sàn giao dịch XM trong Hiệp Hội Các Nhà Giao Dịch (TU)

Các Chương trình Đầu tư, Thị trường Có Sẵn và Sản phẩm của Sàn giao dịch

Sàn giao dịch XM tập trung cung cấp các dịch vụ giao dịch chuyên nghiệp. Theo chính sách của công ty, XM không cung cấp các chương trình đầu tư thụ động. Tuy nhiên, để hỗ trợ tốt hơn cho khách hàng, công ty cũng cung cấp thêm một số dịch vụ hỗ trợ chi tiết mà các nhà giao dịch chủ động nên cân nhắc xem xét.

Tín hiệu giao dịch MQL5

MQL5 là một cộng đồng các nhà giao dịch đến từ khắp nơi trên thế giới và được phân bổ trên nền tảng Metatrader của công ty MetaQuotes.

Đối với các nhà đầu tư có lượng giao dịch hiệu quả trong hơn một tháng, sàn giao dịch XM hỗ trợ cung cấp quyền truy cập trực tiếp cho nhà đầu tư thông qua các tín hiệu giao dịch MQL5. Thêm nữa, các nhà đầu tư cũng có thể truy cập trực tiếp từ bên trong các nền tảng giao dịch trong hệ thống lập trình của sàn giao dịch XM.

Ưu điểm của dịch vụ sao chép tín hiệu MQL5:

 • Giao dịch sao chép tự động từ trang web MQL5 (có tùy chọn sao chép thủ công);
 • Tín hiệu có thể được kết hợp với giao dịch theo thuật toán (Sử dụng mã chương trình bên trong nền tảng để được tư vấn dựa trên tín hiệu MQL5);
 • Dịch vụ sao chép đã được tích hợp sẵn trong Metatrader.

Nhược điểm: các tín hiệu sẽ được cung cấp trong 1 tháng sau khi hệ thống báo một câu hỏi liệu rằng nhà đầu tư có muốn tiếp tục gia hạn đăng ký dịch vụ sao chép tín hiệu MQL5 hay không. Xin lưu ý rằng một tài khoản giao dịch chỉ có thể đăng ký được một nhà cung cấp tín hiệu.

>>> Xem thêm: 9 Phương pháp đầu tư chứng khoán hiệu quả nhất 2022

Nếu bạn là một nhà đầu tư lớn và có kế hoạch đầu tư trên $10.000, hãy liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ [email protected] hoặc điền vào biểu mẫu phản hồi trên trang web của chúng tôi. Đội ngũ chuyên nghiệp của chúng tôi sẽ hướng dẫn nhà đầu tư tất tần tật về các bước trong giao dịch từ đơn giản đến phức tạp nhất, từ việc đăng ký đến rút lợi nhuận.

Tín hiệu giao dịch miễn phí từ bậc thầy giao dịch Avramis Despotis

Tín hiệu có sẵn chỉ áp dụng cho chủ sở hữu tài khoản thực và được cung cấp cho vàng, dầu, 2 chỉ số chứng khoán và 10 cặp tiền tệ. Trong đó, tần suất của tín hiệu là 2 lần một ngày.

Chương trình liên kết XM Broker

Sàn giao dịch XM chỉ cung cấp một biến thể của chương trình liên kết với các điều kiện sau đây:

 • Giao dịch lên đến $25 cho mỗi lô;
 • 10% hoa hồng khi nhà đầu tư giới thiệu cho người thứ hai (nhà đầu tư có thể xây dựng mạng lưới liên kết đa cấp bậc và kiếm tiền dựa trên phần trăm chi phí giới thiệu các giao dịch);
 • Gói thanh toán CPA lên đến $650 đối với những khách hàng được giới thiệu là công dân trong khu vực châu Âu, Vương quốc Anh và Úc. Riêng khu vực Tây Ban Nha và Bồ Đào Nha, XM không hỗ trợ gói thanh toán CPA cho những khách hàng được giới thiệu đang là cư dân của hai quốc gia này.

Dữ liệu thống kê lợi nhuận trong chương trình liên kết hiện đang có sẵn trong Tài Khoản Cá Nhân của nhà đầu tư.

Chương trình Ưu đãi Giảm giá và Hoàn tiền của Hiệp hội Các nhà giao dịch dành cho Tập đoàn XM

Dịch vụ hoàn tiền của Hiệp Hội Các Nhà Giao Dịch (Trader Union – TU) giúp nhà đầu tư giảm thêm chi phí giao dịch bằng cách bù đắp phần chênh lệch mà nhà đầu tư đã chi tiêu trong quá trình giao dịch với sàn giao dịch XM hàng ngày. Nếu nhà đầu tư chưa mở tài khoản giao dịch tại XM, nhà đầu tư có thể thực hiện việc này miễn phí bằng cách nhấp vào liên kết đối tác tại trang web của TU. Nhà đầu tư bắt buộc phải hoàn tất đăng ký sơ bộ hoàn toàn miễn phí tại trang web của sàn giao dịch XM. Khoản bồi thường được tích lũy trên cả giao dịch sinh lợi và thua lỗ, bao gồm cả giao dịch tự động sử dụng tín hiệu MQL5.

Thông tin thêm

Theo quy định, bất kể nhà đầu tư đang sở hữu loại tài khoản nào, khoản bồi thường mà Hiệp Hội Các Nhà Giao Dịch (TU) sẽ được nhận là $10 cho mỗi lô. Sau đó, mức bồi thường được trích ra 80%/lô và sẽ được chuyển trả về tài khoản của nhà đầu tư.

Ví dụ: Nhà giao dịch giữ 1 lô mỗi ngày cho cặp EUR/USD. Trong tất cả các tài khoản, 1 lô tương ứng với 100.000 đơn vị (ngoại trừ tài khoản Micro). Mỗi ngày các nhà giao dịch sẽ tiến hành giao dịch 1 lô (tức 20 lô trong 20 ngày làm việc trong tháng đó).

Và khoản bồi thường mà Hiệp hội các nhà giao dịch (TU) sẽ nhận từ XM là 10*20 = 200USD, trong đó khoản tiền 200*0.8 = 160USD sẽ được bồi thường cho các nhà giao dịch.

Hãy thử đi! Chắc chắn nhà đầu tư sẽ thích điều này!

Điều kiện giao dịch cho người dùng tại Tập đoàn XM

Điều kiện giao dịch của Sàn giao dịch XM thật sự lý tưởng cho cả nhà giao dịch mới hay thậm chí là các chuyên gia. Trong đó, sàn giao dịch XM cung cấp tài khoản cent, tài khoản Standard, tài khoản có mức chênh lệch cực thấp, yêu cầu tiền gửi tối thiểu cố định, và đòn bẩy tương đối lớn. Ngoài ra, nhà đầu tư sẽ được cung cấp 1 tài khoản demo để kiểm tra các chiến lược, làm quen với chức năng của các nền tảng và kiểm tra tiềm năng của chúng.

Nền tảng giao dịch: МТ4, МТ5 (16 bản nền tảng sửa đổi)
Tài khoản: Micro, Standard, XM Zero, XM Ultra Low (*Tài khoản XM Zero và XM Ultra low không khả dụng đối với tất cả các tổ chức của Tập đoàn XM)
Đơn vị tiền tệ thanh toán: USD, EUR, GBP, JPY, CHF, AUD, HUF, PLN, RUB, SGD, ZAR (có thể thay đổi tùy theo loại tài khoản)
Nạp thêm/Rút tiền: Ví điện tử Neteller, Ví điện tử Moneybookers, phương thức chuyển tiền điện tử Perfect Money và tiền điện tử Wire Transfer
Tiền gửi ký quỹ tối thiểu: Tài khoản Micro, Standard — $5, tài khoản XM Ultra Low — $50, tài khoản XM Zero — $100
Đòn bẩy: Lên đến 1:888 (*Đòn bẩy tối đa cho các khách hàng đăng ký pháp nhân và được điều chỉnh bởi Liên minh châu Âu trong Tập đoàn là 30:1.

Đòn bẩy phụ thuộc vào công cụ tài chính giao dịch)

Tài khoản PAMM: Không
Số lệnh tối thiểu: Từ 0.01 lô
Mức chênh lệch (giá mua – bán): Tài khoản Micro, Standard – từ 1 pip, tài khoản XM Ultra Low – từ 0,6 pip, tài khoản XM Zero – $ 3,5
Công cụ: Hợp đồng Chênh lệch CFD trên tiền tệ (bao gồm cả tỷ giá chéo), cổ phiếu, chỉ số chứng khoán, kim loại quý, sản phẩm năng lượng
Lệnh dừng ký quỹ/Mức ngưng giao dịch: 50%/20%

(Lệnh dừng ký quỹ/Mức ngưng giao dịch đối với khách hàng đăng ký theo tổ chức của Tập đoàn do EU quản lý lần lượt là 100% và 50%)

Nhà cung cấp thanh khoản: Không có sẵn
Giao dịch di động: Có
Chương trình liên kết: Có
Các lệnh được thực hiện: Lệnh Thị trường, Khớp lệnh nhanh
Các tính năng giao dịch: Có tài khoản Hồi giáo; có thể kết nối với các dịch vụ giao dịch MQL5.
Các cuộc thi và tiền thưởng: Có (*Những khách hàng đã đăng ký theo pháp nhân do Liên minh Châu Âu quản lý trong Tập đoàn không đủ điều kiện nhận tiền thưởng)

MỞ TÀI KHOẢN THỰC

So sánh Tập đoàn XM với các Sàn giao dịch khác

  Tập đoàn XM RoboForex Admiral Markets UK Tickmill FxPro Forex4you
Nền tảng giao dịch MT4, MT5, Giao dịch di động MT4, MT5, Giao dịch di động, cTrader, Currenex Viking Trader MT4, MT5, iPhone, iPad, Android, Mt4 Supreme Edition MT4 MT4, Giao dịch Di động, MT5, cTrader MT4, Giao dịch Di động
Tiền gửi tối thiểu $5 $10 $200 $25 $100 $1
Đòn bẩy Từ 1:1 đến 1:30 Từ 1:1 đến 1:2000 Từ 1:25 đến 1:500 Từ 1:1 đến 1:50 Từ 1:1 đến 1:200 Từ 1:1 đến 1:500
Quản lý Ủy thác Không Không Không Không Không Có
Tích lũy % trên số dư Không Không Không Không Không Không
Mức chênh lệch (giá mua – bán) Từ 1 điểm Từ 0 điểm Từ 0 điểm Từ 0 điểm Từ 0.1 điểm Từ 0 điểm
Lệnh dừng ký quỹ/Mức ngưng giao dịch: 100% / 50% 60% / 40% 100% / 30% 100% / 30% 50% / 50% 20% / 10%
Các lệnh được thực hiện Lệnh Thị trường Lệnh Thị trường, Khớp lệnh nhanh Lệnh Thị trường Khớp lệnh nhanh Lệnh Thị trường, Khớp lệnh nhanh Lệnh Thị trường, Khớp lệnh nhanh
Không có tiền thưởng thêm khi ký quỹ Không Không Không Không Không Không
Tài khoản Cent Có Có Không Không Không Có

SO SÁNH VỚI CÁC SÀN GIAO DỊCH KHÁC

Bảng so sánh giữa của các công cụ giao dịch của các sàn giao dịch

  Tập đoàn XM RoboForex Admiral Markets UK Tickmill FxPro Forex4you
Ngoại hối ü Có ü Có ü Có ü Có ü Có ü Có
Kim loại ü Có ü Có ü Có ü Có ü Có ü Có
Tiền

Crypto

  û Không ü Có û Không ü Có ü Có
Hợp đồng Chênh lệch CFD ü Có ü Có ü Có û Không ü Có ü Có
Chỉ số ü Có ü Có ü Có ü Có ü Có ü Có
Cổ phiếu ü Có ü Có ü Có ü Có ü Có û Không
Quỹ hoán đổi danh mục ETF   û Không ü Có û Không û Không û Không
Các lựa chọn   û Không û Không û Không ü Có û Không

 Hoa hồng và các loại phí khác khi giao dịch tại Tập đoàn XM

Các chuyên viên phân tích thuộc Hiệp Hội Các Nhà Giao Dịch (TU) đã phân tích phí hoa hồng chính và hoa hồng bổ sung cho mỗi tài khoản XM. Tuy nhiên, không có bất kỳ loại tài khoản nào được áp dụng mức hoa hồng bổ sung, ngoại trừ XM Zero. Hơn nữa, dựa trên khối lượng giao dịch cố định, XM Zero sẽ cung cấp phí hoa hồng giao dịch phù hợp.

Loại tài khoản Mức chênh lệch giữa giá mua – giá bán (tối thiểu) Phí hoa hồng
Micro Từ $0.1 Không
Standard Từ $10 Không
XM Ultra Low Từ $6 Không
XM Zero Từ $3.5 Không

Sàn giao dịch XM không thu phí nạp tiền, rút tiền hay bất cứ mức phí hoa hồng ẩn nào. Tuy nhiên, vẫn có một khoản hoa hồng thả nổi cho các giao dịch chuyển sang ngày hôm sau (hay còn gọi là giao dịch hối đoái hoán đổi). Quy mô của mức phí này còn phụ thuộc vào tình hình thị trường. Bên cạnh đó, các chuyên viên phân tích của Hiệp Hội Các Nhà Giao Dịch (TU) cũng đã chuẩn bị bảng phân tích và tiến hành so sánh cũng như đánh giá các phí hoa hồng chính của sàn giao dịch XM với các đối thủ cạnh tranh.

Các sàn giao dịch Phí hoa hồng trung bình Mức
Tập đoàn XM $6 Trung bình
FxPro $13.2 Cao
Admiral Markets UK $5 Low

Kết luận

Sàn giao dịch XM đưa ra mức giá tương đối trung bình để so sánh với chất lượng cung cấp dịch vụ. Để giảm thêm chi phí giao dịch, bạn có thể sử dụng các khoản trợ giá từ Hiệp Hội Các Nhà Giao Dịch (TU).

Đánh giá chi tiết về sàn giao dịch XM

XM là một sàn giao dịch chuyên về lĩnh vực dịch vụ thị trường tiền tệ với hơn 10 năm kinh nghiệm và là một trong những sàn giao dịch hàng đầu khu vực Châu Âu. Trong thời gian này, XM đã phát triển một nền tảng công nghệ sáng tạo giúp công ty nổi trội về nhiều mặt hơn so với các đối thủ cạnh tranh. Trước hết, chúng ta sẽ cùng đánh giá về tốc độ khớp lệnh và độ trượt tối thiểu.

XM là một nhà môi giới phổ biến. XM gửi lệnh của khách hàng trực tiếp đến các nhà cung cấp thanh khoản hoặc đến mạng ECN. Chúng tôi cam kết thời gian xử lý hơn 90% lệnh đăng ký từ a-z chỉ dưới 1 giây, kết hợp với mức chênh lệch thị trường hẹp trong khoảng 0.6-1pip và không có bất cứ tình trạng kê giá nào.

Sàn giao dịch XM bổ sung Hợp đồng chênh lệch (CFD – Contract For Difference)

Sàn giao dịch XM quyết định tập trung trực tiếp vào việc cung cấp các dịch vụ giao dịch đang hoạt động. Với hướng đi cải tiến liên tục các công nghệ nền tảng và truyền tải dữ liệu, XM Broker đang gặt hái kết quả tốt với hơn 1.000 công cụ giao dịch khác nhau. XM là một trong số ít nhà môi giới đã bổ sung các công cụ cổ điển được ví như là tài sản vào danh mục của mình, bao gồm vải cotton, Paladi và Hợp Đồng Chênh Lệch cho cổ phiếu của các công ty riêng lẻ. XM có mọi thứ để xây dựng hệ thống giao dịch tương quan hoàn chỉnh và danh mục đầu tư đa dạng. Các nhà đầu tư vẫn đang mong đợi công ty sẽ bổ sung thêm tiền điện tử trong tương lai.

Ưu điểm
1.    Quy định của Châu Âu (Nhà môi giới XM được cấp phép bởi 3 cơ quan quản lý).
2.    Nền tảng cố điển MT4 và MT5 mặc dù có nhiều sự cải biến đa dạng, song giao diện vẫn quen thuộc với hầu hết các nhà giao dịch.
3.    Có tài khoản Micro và tài khoản Standard cho nhà giao dịch mới
4.    Phân tích thị trường Ngoại Hối miễn phí
5.    Có các hội thảo về thị trường Ngoại hối hàng ngày trên web và các tín hiệu miễn phí.
6.    Có bảo vệ cân bằng số dư âm.

Nhà môi giới XM tập trung vào giao dịch chủ động. Đó là lý do tại sao không có bất kỳ tài khoản PAMM hay giao dịch sao chép trực tiếp ở sàn XM. Vì thế, các nhà giao dịch có thể kết nối trực tiếp với nền tảng dịch vụ MQL5; nền tảng này giúp nhà đầu tư có thể sao chép giao dịch của các nhà giao dịch cá nhân, tham gia vào việc phát triển thuật toán hoặc các cuộc thảo luận về chiến lược giao dịch.

Cách bắt đầu tạo lợi nhuận – Hướng dẫn dành cho nhà giao dịch

Sàn giao dịch XM có một số loại tài khoản như sau:

Loại tài khoản Mô tả
Micro Tài khoản Micro cho phép nhà đầu tư hoạt động với các lô siêu nhỏ, mức độ rủi ro thấp hơn và số tiền gửi ban đầu tối thiểu là $5.
Standard Tài khoản Standard cho phép nhà đầu tư hoạt động với các lô tiêu chuẩn và số tiền gửi ban đầu tối thiểu là $5.
XM Ultra Low Tài khoản XM Ultra Low cho phép nhà đầu tư giao dịch với lô vi mô hoặc lô tiêu chuẩn, mức chênh lệch thấp hơn bắt đầu từ 0.6 pips và số tiền gửi ban đầu tối thiểu là $50.
XM Zero Tài khoản XM Zero cho phép nhà đầu tư hoạt động với các lô tiêu chuẩn, mức chênh lệch thấp hơn bắt đầu từ 0 pips và số tiền gửi ban đầu tối thiểu là $100. Tài khoản XM Zero có phí hoa hồng $3.5 cho mỗi $100.000 được giao dịch.

Nhà đầu tư có thể thử giao dịch tại sàn XM bằng cách mở tài khoản demo.

Tiền thưởng do sàn giao dịch trả

*Các khách hàng đã đăng ký theo pháp nhân do Liên minh châu Âu quản lý không đủ điều kiện nhận bất kỳ khoản tiền thưởng/khuyến mãi nào và cũng không được tham gia Chương trình khách hàng thân thiết tại sàn giao dịch XM.

 • Tiền thưởng $30 khi cho lần nạp tiền đầu tiên

Tiền thưởng giao dịch chỉ dành cho khách hàng mới.

 • 50% tiền thưởng

Chính sách thưởng cọc cấp 2 của sàn giao dịch này hỗ trợ mức thưởng cọc 50% lên đến $500 cho lần gửi đầu tiên, và 20% cho khoản gửi tiếp theo với số tiền lên đến $5.000.

 • Các chương trình khuyến mãi

Các chương trình khuyến mãi có thời hạn hiệu lực giới hạn và được lặp lại định kỳ (hãy theo dõi để cập nhật thông tin tại trang web XM Broker). Việc tham gia các chương trình khuyến mãi mang đến cho nhà đầu tư cơ hội tham gia rút thăm trúng thưởng và xổ số với giải thưởng thật bằng tiền mặt. Bên cạnh đó, công ty cũng có thể sẽ có yêu cầu về số dư tiền gửi tối thiểu.

 • Ưu đãi tiền thưởng trong chương trình khách hàng thân thiết

Được cộng dồn tùy theo doanh thu. Doanh thu càng lớn, cấp độ của nhà giao dịch càng cao và số điểm thưởng càng nhiều. Điểm thưởng có thể được quy đổi thành tiền thưởng tín dụng.

 • Tiền thưởng từ Hiệp hội các nhà giao dịch (TU)

Hiệp hội các nhà giao dịch (TU) mang đến cho tất cả khách hàng của XM cơ hội tiết kiệm nhiều hơn nữa bằng cách sử dụng dịch vụ hoàn tiền.

Các nhà giao dịch có thể mở tài khoản trực tiếp, kiếm tiền và nhận tiền bồi thường chênh lệch một phần trên tài khoản của mình mỗi ngày thông qua các liên kết đến trang web sàn giao dịch XM của chúng tôi. Bên cạnh đó, các khách hàng hiện tại của sàn giao dịch XM cũng có thể tận dụng ưu đãi của Hiệp Hội Các Nhà Giao Dịch (TU). Tham khảo thêm về cách liên kết hai tài khoản với nhau tại đây hoặc liên hệ với bộ phận dịch vụ chăm sóc khách hàng của Hiệp Hội Các Nhà Giao Dịch (TU).

Giáo dục đầu tư trực tuyến

Sàn giao dịch XM đã dành riêng một mục chuyên về đào tạo, nhất là phần nội dung video clip. Các nhà giao dịch mới bắt đầu có thể xem video mô tả các chức năng cơ bản trên nền tảng của sàn giao dịch. Ngoài ra còn có các hội thảo trực tuyến và hội thảo được ghi hình trên trang web. Các chuyên đề vô cùng đa dạng, từ những kiến ​​thức về phân tích cơ bản và kỹ thuật đến sự phát triển của hệ thống giao dịch.

Thông tin có sẵn trong phần Phân tích và Giáo dục Thông tin không có sẵn tại trang XM Broker
Tin tức thị trường thực tế Thuật ngữ giao dịch cơ bản
Liên kết đến các đánh giá chuyên nghiệp và nghiên cứu phân tích Mô tả bằng văn bản về các chỉ số, chỉ báo giao dịch
Phân tích kỹ thuật hàng ngày của các công cụ đã chọn

Tất cả những công cụ này mang thiên hướng bổ trợ, mang đến cho các nhà giao dịch cơ hội xây dựng kinh nghiệm và quan điểm riêng về giao dịch và hệ thống của chúng.

Tính bảo mật

Sàn giao dịch XM được cấp phép bởi ba cơ quan quản lý hàng đầu thế giới: ASIC (Úc), IFCS (Belize), CySEC (Síp). Giấy phép CySEC cho phép sàn giao dịch hoạt động trong lĩnh vực pháp lý của Châu Âu được quy định bởi chỉ thị MiFID I và II. Để phục vụ cho công tác điều hành, tất cả các tài khoản khách hàng đều được tách biệt với tài khoản môi giới và bắt buộc nằm trong hệ thống các ngân hàng châu Âu.

Ưu điểm

 • Có các tài khoản riêng biệt
 • Có bảo vệ cân bằng số dư âm.
 • Có công nghệ Tài khoản cá nhân và bảo vệ tài khoản khỏi bị truy cập trái phép

Nhược điểm

 • Việc đệ trình đơn khiếu nại lên cơ quan quản lý trong trường hợp có vấn đề xảy đến với các giao dịch với khoản tiền đầu tư ít ỏi hầu như là vô nghĩa, chỉ tốn thời gian và công sức của nhà giao dịch mà thôi.

Phí và Tùy chọn Rút tiền

Sàn giao dịch XM hoạt động với hầu hết các loại hệ thống thanh toán và ví điện tử. Chằng hạn như, một số loại thẻ tín dụng, hệ thống thanh toán, chuyển khoản ngân hàng, nạp thêm tiền thông qua các ngân hàng địa phương có sẵn cho các nhà giao dịch. Để biết thêm thông tin chi tiết về cách nạp thêm và rút tiền, nhà đầu tư có thể vào mục Tài Khoản Cá Nhân.

Thủ tục rút tiền của sàn XM được quy định bởi các tài liệu nội bộ của nhà môi giới và có mức độ ưu tiên riêng theo thứ tự như sau: đầu tiên là thẻ tín dụng và thẻ ghi nợ, sau đó mới tới ví điện tử.

Tuy sàn giao dịch XM không giới hạn số lượng yêu cầu, nhưng thời gian xử lý yêu cầu là trong vòng 24 giờ. Ngoài ra, thời gian rút tiền cũng phải tương thích với khả năng kỹ thuật của hệ thống thanh toán (tối đa 5 ngày làm việc). Đồng tiền rút tương ứng với đồng tiền gửi. Trong trường hợp có bất kỳ bất cập nào, sàn giao dịch sẽ tự động chuyển đổi nó theo tỷ giá hối đoái trung bình.

Và không có phí hoa hồng cho việc rút tiền và nạp thêm tiền. Tuy nhiên, nếu nạp thêm hoặc rút ra số tiền trên $200 hoặc tương đương, ngân hàng sẽ tính phí hoa hồng.

Dịch vụ hỗ trợ chăm sóc khách hàng

Thông tin

Các nhà giao dịch có thể liên hệ dịch vụ chăm sóc khách hàng trong 5 ngày làm việc trong tuần, từ thứ 2 đến thứ 6 (trừ ngày lễ).

Ưu điểm

 • Trò chuyện trực tuyến và hỗ trợ qua điện thoại
 • Hơn 30 ngôn ngữ

Nhược điểm

 • Không làm việc vào những ngày nghỉ

Liên hệ dịch vụ chăm sóc khách hàng:

 • Trò chuyện trực tuyến;
 • E-mail (tìm địa chỉ e-mail theo quốc gia của nhà đầu tư tại trang web của sàn giao dịch);
 • Điện thoại.

Trước khi liên hệ với bộ phận dịch vụ chăm sóc khách hàng, xin mời nhà đầu tư xem qua một số thông tin trong phần Hỏi Đáp của chúng tôi. Và có thể, nhà đầu tư sẽ tìm câu trả lời cho những thắc mắc của mình tại mục này.

Địa chỉ đăng kí: Số 5 Phố Cork, Thành phố Belize, Belize, Trung Mỹ
Quản lý ASIC (Úc), IFCS (Belize), CySEC (Síp)
Trang web chính thức https://www.xm.com/td>
Liên hệ Email: [email protected](CY), [email protected] (AU).,

Điện thoại: +357 25029933 (CY), +612 8607 8385 (AU) và +501 223-6696 (BZ)

Đánh giá về Thông tin Cá nhân của sàn giao dịch XM

Nhà đầu tư có thể bắt đầu làm việc với sàn giao dịch XM bằng cách mở tài khoản thực hoặc tài khoản demo thông qua một cú nhấp chuột vào nút “Mở Tài Khoản” trên Website. Số tiền ký quỹ ban đầu của tài khoản demo là $100.000. Tuy nhiên, sau khi mở tài khoản, nhà đầu tư chỉ có thể trải nghiệm giao dịch trên nền tảng. Để có quyền truy cập vào Tài khoản Cá Nhân Của mình, nhà đầu tư phải đăng ký một tài khoản thực.

Bài đánh giá về Tập Đoàn XM được thực hiện bởi ông John Davis, tác giả và Nhà phân tích, Người đóng góp của Hiệp hội các nhà giao dịch (TU)

John Davis là Nhà phân tích kinh tế và tài chính làm việc với Hiệp hội các nhà giao dịch (TU) từ năm 2016. Trong thời gian này, ông đã viết hơn 100 bài báo phân tích về phân tích kỹ thuật và cơ bản, đánh giá về các công ty tài chính và đã phát triển hơn 10 hệ thống giao dịch độc quyền. Phương châm của ông John là giúp tất cả mọi người từ một người mới làm quen trở thành một nhà giao dịch chuyên nghiệp.

Tất cả các thông tin được đăng trên trang web của Hiệp Hội Các Nhà Giao Dịch đều dựa trên nguồn dữ liệu khách quan và đáng tin cậy. Với kinh nghiệm trên 10 năm trong lĩnh vực tài chính kết hợp với phản hồi của khách hàng, chúng tôi đang cố gắng khắc họa cho bạn bức tranh chân thực về các công ty ngoại hối tốt nhất trên thị trường. Thông tin chi tiết về phương pháp luận của chúng tôi tại đây.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *