Review sàn SEA Investing – Top 5 sàn giao dịch uy tín nhất Việt Nam

Trong bài viết hôm nay, chúng tôi sẽ review sàn SEA Investing một cách chi tiết nhất. Sàn SEA Investing là một trong những đối tác giao dịch “nặng ký” nhất hiện nay với mức độ uy tín và sự tin tưởng hàng đầu tại Việt Nam.

Với phương châm hoạt động là “cung cấp nền tảng giao dịch chất lượng nhất nhằm mang lại hiệu quả sinh lời cao nhất cho nhà đầu tư”. SEA Investing đã sớm hoàn thiện được “thương hiệu độc quyền” của mình trong lòng người Việt chúng ta.

Review sàn SEA Investing thông qua sản phẩm giao dịch

Về các sản phẩm thì sàn giao dịch SEA Investing cung cấp 4 loại sản phẩm.

Chỉ số

Là một trong những sản phẩm giao dịch phổ biến nhất, các chỉ số chứng khoán cho phép bạn đầu tư vào nền kinh tế mà không phải chọn từng cổ phiếu riêng lẻ. Một nhóm chỉ số bao gồm giá được chia sẻ bởi các doanh nghiệp khác nhau, tạo ra một bộ sưu tập các mã cổ phiếu. Nhiều biến số như các sự kiện chính trị lớn, thay đổi lớn trong ngành và biến động đáng kể có thể ảnh hưởng đến giá cổ phiếu.

Khi review sàn SEA Investing chúng tôi khá bất ngờ về cách tiếp cận thị trường. Họ cho phép nhà đầu tư giao dịch với các chị số chỉnh trên toàn thế giới. Mọi hoạt động dự đoán sẽ được phân tích dễ dàng bởi bạn sẽ được đội ngủ chuyên viên, chuyên gia hỗ trợ. Bạn có thể kiếm lợi nhuận bằng cách mua từ các thị trường tăng hoặc từ các thị trường giảm hoặc bằng cách bán khống các chỉ số.

>>> Xem thêm: Cách đầu tư chứng khoán quốc tế, rủi ro và lợi nhuận

Hàng hóa

Thị trường hàng hóa cung cấp cho các nhà đầu tư quyền chọn giao dịch với nhóm các nguyên liệu và hàng hóa khác nhau. Bạn có thể suy đoán giá của nguyên liệu thô và tài nguyên thiên nhiên trên thị trường thương mại quốc tế.

Các sản phẩm nông nghiệp như cà phê, lúa mì và đường được gọi là hàng hóa mềm. Trong khi vàng, bạc và dầu được coi là hàng hóa cứng. Kim loại quý phổ biến nhất là vàng, bạc và bạch kim. Ngoài ra, dầu thô và khí đốt tự nhiên là những mặt hàng năng lượng được giao dịch nhiều nhất do giá cả liên tục thay đổi.

KHÓA HỌC ĐẦU TƯ CHỨNG KHOÁN CƠ BẢN FREE

Hiểu rõ được những khó khăn của các nhà đầu tư khi tìm hiểu kiến thức trên thị trường, Tạp chí Trading đã thiết kế khóa học phù hợp nhất để bạn có thể tự xây dựng được lộ trình đầu tư chứng khoán thông minh cho riêng mình.

Tham gia khóa học đầu tư chứng khoán cơ bản các nhà đầu tư sẽ được trao đổi trực tiếp 1:1 với các chuyên gia đầu ngành của chúng tôi. Đồng thời cập nhật tin tức thị trường nhanh nhất.

Bạn không phải mua hàng hóa vật lý, bạn chỉ cần dự đoán giá của chúng trên thị trường. Kết quả giao dịch sẽ hiệu quả hơn khi bạn biết cách phân tích các sự kiện kinh tế, chính trị hoặc một số thông tin ảnh hưởng đến giá cả hàng hóa.

Khi giao dịch hàng hóa tại sàn SEA Investing bạn sẽ không phải lo lắng nhiều bởi phạm vi giao dịch ngoài vàng, dầu, kim loại và nhiều hơn thế nữa.

– Đầu tư an toàn: Lợi nhuận hoặc khoản lỗ của bạn sẽ rõ ràng theo thời gian, từ đó giúp tăng tính minh bạch.

– Truyền thống nhưng thay thế: Hàng hóa giao dịch được sử dụng đa dạng hóa danh mục đầu tư của bạn, giảm thiểu rủi ro.

Cổ phiếu

Các nhà đầu tư mua cổ phiếu của một công ty và bán nó để kiếm lợi nhuận sau này. Họ hy vọng giá của cổ phiếu sẽ tăng, vì vậy điểm vào lệnh rất quan trọng. Nhưng thực tế giá cổ phiếu sẽ có lúc tăng hoặc giảm. Đối với thị trường cổ phiếu, bạn có thể tự do phân tích giá cổ phiếu cũng như mức độ tăng trưởng hằng quý. Bạn cũng có thể kiếm lợi từ việc mua hoặc bán, tùy thuộc vào xu hướng thị trường.

>>> Xem thêm: Tổng quan về thị trường chứng khoán quốc tế 2022

Tiếp cận với hơn 1500 loại cổ phiếu trên toàn thế giới là điều sàn SEA Investing dành cho nhà đầu tư. Hơn thế nữa, bạn sẽ được giao dịch với mức hoa hồng 0% với hơn 50 thị trường cũng như thu lợi nhuận ngay khi cổ phiếu đang giảm xuống.

Tiền điện tử

Khi nhắc đến Bitcoin hay Altcoin thì chúng tôi nghĩ bạn không thể bỏ qua cái tên quen thuộc SEA Investing. Nhờ vào mức độ uy tín và chất lượng thì sàn giao dịch này luôn được lựa chọn. Nhà đầu tư có thể trải nghiệm giao dịch tại sàn SEA Investing với tính thanh khoản nhanh chóng.

Bạn có thể giao dịch tiền điện tử dựa trên suy đoán về biến động của giá thông qua tài khoản giao dịch CFD. Số lượng tiền có sẵn và tỷ lệ phát hành ảnh hưởng trực tiếp đến giá của bất kỳ loại tiền điện tử nào. Điều này cũng đơn giản như mối quan hệ cung và cầu. Vì thị trường được phân cấp, yếu tố tác động thứ hai cho giá là cách mọi người nhìn nhận về nó – ý nghĩa, sự nhạy cảm của thị trường. Khi giá hiển thị tăng đột biến hoặc giảm đột ngột, độ phủ truyền thông thường tăng lên.

Review thông tin pháp lý sàn SEA Investing

Đối với nhà đầu tư hiện nay, sàn giao dịch uy tin bắt buộc phải có giấy phép hoạt động và thông tin pháp lý rõ ràng. Đối với sàn SEA investing – một đối tác giao dịch được nhiều khách hàng lựa chọn như thế thì giấy tờ pháp lý của họ là gì.

>>> Xem thêm: Cách đầu tư chứng khoán Mỹ cho nhà đầu tư tại Việt Nam

Để có thể duy trì hoạt động “vững mạnh” trong suốt hơn 5 năm qua sàn SEA Investing đã chứng minh được giải pháp hoạt động cũng như những chính sách bảo trợ tài khoản cho nhà đầu tư.

Review giấy phép hoạt động của sàn SEA Investing
Review giấy phép hoạt động của sàn SEA Investing

Các loại tài khoản giao dịch trên sàn SEA Investing

Với 4 loại tài khoản trên nhà đầu tư có thể lựa chọn và bắt đầu giao dịch thật. Ngoài ra, nếu bạn chưa có kinh nghiệm SEA Investing sẽ hỗ trợ bạn tài khoản Demo. Với tài khoản này bạn có thể bổ sung kiến thức kỹ thuật từ cơ bản đến nâng cao.

Các loại tài khoản tại sàn SEA Investing
Các loại tài khoản tại sàn SEA Investing

Hình thức nạp rút tại sàn SEA Investing

SEA cung cấp khá nhiều hình thức nạp và rút tiền thông qua ví điện tử, ví ngân lượng, Internet banking,….Với các hình thức này chúng tôi nhận thấy cổng ngân lượng được nhà đầu tư sử dụng nhiều nhất bởi tính tiện lợi và không có phí phát sinh thêm.

>>> Xem thêm: 9 Phương pháp đầu tư chứng khoán hiệu quả nhất 2022

Review sàn SEA Investing – Nền tảng giáo dục

Để đầu tư thành công thì yếu tố tiên quyết bạn cần có là “kiến thức”. Thấu hiểu được khó khắn của nhà đầu tư mới “chập chững” bước vào giao dịch hay các nhà đầu tư đa có kinh nghiệm như giao dịch chưa thật sự hiệu quả. Sàn SEA Investing đã phát triển nền tảng giao dục nhà đầu tư thông qua các kênh truyền thông cũng như ở các fanpage.

Bằng việc cung cấp thông tin và kiến thức hằng ngày, SEA Investing đã không làm bạn thất vọng đúng không?

Lớp học trực tuyến

Có gì tại các lớp học này mà nhà đầu tư tranh nhau đăng ký để được học. SEA Investing cho biết: Những buổi học họ cung cấp là hoàn toàn miễn phí nhằm tạo điều kiện thuận lợi nhất cho nhà đầu tư giao dịch hiệu quả. Lớp họ thường diễn ra từ 19h30 đến 21h00 và diễn ra trực tuyến, bạn có thể tham gia bất cứ đâu miễn là bạn có internet.

Review sàn SEA Investing theo ưu và nhược điểm

Ưu điểm

– Nạp rút nhanh chóng

– Được quản lý và giám sát bởi cơ quan tài chính

– Chính sách ưu đãi phù hợp với nhà đầu tư

– Spread thấp chỉ từ 0.0 pip

– Đòn bẩy 1:400 đảm bảo an toàn giao dịch

– Đội ngũ hỗ trợ chuyên nghiệp

– Nền tảng giao dịch hiện đại – bảo mật cao

– Tư liệu học tập phong phú

Nhược điểm

– Sản phẩm giao dịch chưa đa dạng

– Cung cấp nhiều buổi học miễn phí nên nhà đầu tư khó lựa chọn

Kết luận

Nếu bạn đang tìm kiếm một sàn giao dịch uy tín nhất Việt Nam và không phải đau đầu với việc nghiên cứu thị trường thì SEA Invedting là một đối tác giao dịch bạn không nên bỏ qua. Với những review sàn tốt bên trên và chính sách ưu đãi đa dạng, sản phẩm giao dịch có chọn lọc, nền tảng giáo dục tuyệt vời như thế thì SEA Investing xứng đáng được công nhận với nhà đầu tư Việt.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *