Đánh Giá Okx338 Lừa đảo nhà đầu tư cần cẩn trọng

Đối với một công ty tuyên bố cam kết xây dựng nền tảng khai thác điện toán đám mây lớn nhất và chuyên nghiệp nhất thế giới, trang web Okx338 trông có vẻ được thiết kế cực kỳ kém và đơn giản. Không có gì tại okx338.com có ​​thể cho bạn thấy đây là một sàn môi giới uy tín!

danh-gia-okx338-lua-dao-nha-dau-tu-can-can-trong-reviewsantot

Cùng Reviewsantot tìm hiểu chi tiết ngay.

Một số tuyên bố trên trang web đang cố gắng thuyết phục bạn tin tưởng nhà cung cấp dịch vụ tài chính mờ ám này. Bởi vì họ được cho là không yêu cầu đổi tiền, số tiền gửi tối thiểu và cung cấp thu nhập ổn định, cũng như thoát ra miễn phí.

Bạn biết đấy, tất cả những lời dối trá mà bạn thường nghe được trên mạng của những kẻ lừa đảo tài chính khác. Mặc dù số tiền gia nhập Okx338 chỉ là 100 USDT nhưng thậm chí không đáng để lãng phí một xu với chúng.

Nhà môi giới được cho là có trụ sở chính tại Hoa Kỳ thực chất là một trò lừa đảo quy mô lớn ở nước ngoài, nhắm vào người bản xứ nói tiếng Anh. Bạn có thể tìm hiểu thêm về ý định thực sự của họ và các kỹ thuật độc hại được sử dụng bằng cách đọc toàn bộ bài đánh giá Okx338 của chúng tôi.

Okx338 được quản lý như thế nào?

Vụ lừa đảo OKx338 có một số can đảm thực sự khi họ tự mình thực hiện nỗ lực giả mạo công ty môi giới và khai thác tiền điện tử do Hoa Kỳ quản lý.

Thị trường Hoa Kỳ là một trong những thị trường nghiêm ngặt nhất trên thế giới. Với CFTC và NFA giám sát chặt chẽ hoạt động của các nhà môi giới đến mức không có chỗ cho sự dối trá và lừa đảo.

Sàn Okx338 sẽ phải có quy định phù hợp do CFTC ban hành và cuối cùng phải là thành viên NFA. Điều đó có thể dễ dàng kiểm tra vì NFA luôn cập nhật danh sách thành viên của họ. Và đoán xem? Okx338 không có trên đó!

Tất cả những lời dối trá mà Okx338 được cho là lừa đảo, đưa ra về tình trạng pháp lý của họ đều là những điều bịa đặt kém cỏi, không có trọng lượng ngay cả trong thế giới giao dịch hư cấu của chính họ. Okx338 tuyên bố đã nhận được sự cho phép của Bang Utah – Bộ Định chế Tài chính dưới hình thức “giấy phép chuyển tiền”.

Không có nơi nào đề cập đến thông tin xác thực chính xác của công ty nên bạn thậm chí không biết họ đã đánh cắp nó từ ai. Hơn nữa – cơ quan tài chính này chỉ có tính chất khu vực và giám sát hoạt động của các ngân hàng, hiệp hội tín dụng và các công ty ủy thác. Đây không phải các nhà môi giới! CFTC là cơ quan quản lý mà các nhà môi giới Hoa Kỳ cần có quy định.

Khách hàng là ai và Okx338 tiếp cận họ như thế nào?

Trong ba tháng mà vụ lừa đảo diễn ra tại Okx338.com, các nạn nhân được báo cáo dường như chủ yếu là nhà đầu tư nói tiếng Anh. Hai quốc gia có số lượng thương nhân bị lừa đảo cao nhất là:

  • Hoa Kỳ
  • Canada

Có lý do chính đáng khiến Okx338 săn lùng chính xác những người giao dịch ở đó. Không chỉ vì họ có sức mạnh đầu tư mà nhiều nhà đầu tư khác không có, mà đất Mỹ là nơi tiền điện tử có số lượng người đam mê lớn nhất.

Okx338 nhằm mục đích thu hút sự quan tâm đến việc khai thác tiền điện tử thành công với mức đầu tư tối thiểu và ít nỗ lực thực tế. Bằng cách hứa hẹn với các chuyên gia được đào tạo và hệ thống tự động sẽ thực hiện tất cả công việc khó khăn cho bạn.

Các tác nhân lừa đảo làm như vậy bằng cách liên tục gọi điện cho bạn, gửi spam hộp thư đến email và mạng xã hội, cho đến khi bạn cắt đứt liên lạc hoặc quyết định đầu tư.

Quan điểm của các nhà giao dịch trên Okx338

Như chúng tôi đã đề cập, hồ sơ Okx338 trên TrustPilot đã được xác nhận và xác minh. Địa chỉ của công ty là ở Seychelles và đó là lý do tại sao chúng tôi không hề tin rằng kẻ lừa đảo có trụ sở chính tại Hoa Kỳ hoặc được quản lý tại đây.

Từ phần lớn các ý kiến ​​được đăng tải, có thể thấy, rõ ràng công ty này sử dụng những đánh giá sai lệch để gây ấn tượng với nạn nhân tiềm năng đủ quan tâm đến và đọc trải nghiệm của các nhà giao dịch.

Xin lưu ý mức độ tương phản giữa số lượng đánh giá tích cực và tiêu cực. Tỷ lệ người đánh giá đưa ra đánh giá tích cực và tiêu cực là như nhau – tổng cộng là 43% cho mỗi nhóm.

Chúng tôi khuyên bạn nên đọc tất cả một cách thận trọng vì lợi ích tương lai tài chính của bạn. Những đánh giá quá tích cực sẽ cho bạn thấy các đánh giá giả mạo trông như thế nào. Và những đánh giá tiêu cực sẽ cho bạn biết mức độ thiệt hại mà Okx338 sẵn sàng gây ra:

danh-gia-okx338-lua-dao-nha-dau-tu-can-can-trong-reviewsantot

Có bất kỳ thông tin mở nào về nền tảng không?

Trang web Okx338 không hề đơn giản, nó hầu như không tồn tại và chỉ chứa một trang dành cho người dùng thiết bị di động.

Điều đó có nghĩa, nó có một nút dẫn khách hàng đến “Máy”. Chúng tôi có thể thấy rằng Máy này là Nền tảng giao dịch và khai thác tiền điện tử, nhưng rất tiếc, chúng tôi không thể truy cập vào trình cung cấp ứng dụng.

Vấn đề chính là ở chỗ không có cách nào để người dùng mới tạo Tài khoản giao dịch một cách công khai. Mọi khách hàng mới phải cung cấp Mã mời để có quyền truy cập vào chức năng Giao dịch.

Ngoài một số nút và biểu mẫu Đăng nhập Okx338 này, không có thông tin nào về cách thức hoạt động của “Máy” hoặc chức năng của nó. Khi so sánh với các phần mềm tiêu chuẩn ngành như cTrader, MT4 hoặc MT5, Máy này còn thiếu sót trầm trọng. Ngay cả việc gọi nó là một phần của Phần mềm Giao dịch cũng sẽ nói quá sự thật một chút.

Bạn nên làm gì nếu gặp sự cố Okx338?

Đánh giá môi giới Okx338 là một nhiệm vụ khó khăn. Công ty không tiết lộ bất kỳ thông tin nào ngoài việc họ đã đăng ký ở Seychelles, nhưng điều này cũng đã được chứng minh là sai.

Để truy cập bất kỳ giao dịch nào, khách hàng phải cung cấp mã giới thiệu. Điều này có nghĩa là công ty lừa đảo có một nhóm nạn nhân khép kín. Nhưng điều đó không làm cho Okx338 bớt nguy hiểm hơn các trò lừa đảo giao dịch khác như GuardianInvest.co.

Trong trường hợp bạn đã gửi tiền vào Lừa đảo Okx338, chúng tôi khuyên bạn nên tìm kiếm sự trợ giúp chuyên nghiệp để lấy lại số tiền đã mất của mình. Chỉ là vấn đề thời gian trước khi những kẻ lừa đảo kéo tấm thảm dưới chân bạn và biến mất vĩnh viễn.

Một số câu hỏi thường gặp

  • Bạn có nên đầu tư vào Okx338 không?

Bạn hoàn toàn không nên! Công ty chưa được xác minh này là một kế hoạch lừa đảo ở nước ngoài từ Seychelles, nhằm lừa gạt khách hàng vì lợi ích riêng của họ.

  • Có phần thưởng chào mừng trong Okx338 không?

Công ty không cung cấp phần thưởng chào mừng. Nhưng có phần thưởng đăng ký hàng ngày cho khách hàng hiện tại.

  • Bạn có thể làm quen với các dịch vụ mà không cần đăng ký không?

Bạn sẽ không thể có được quá nhiều thông tin về bất cứ điều gì mà bạn quan tâm cho đến khi bạn trở thành khách hàng. Nhưng ngay cả điều đó cũng không thể thực hiện được trừ khi bạn có mã mời. Okx388 rất kén chọn nạn nhân tương lai của họ.

Để biết thêm thông tin hoặc cập nhật các chuyển động trên thị trường nhanh nhất, hãy theo dõi Reviewsantot thông qua: