Crowd1 có rút được tiền không – Những câu hỏi thường gặp

Thời gian gần đây, giao dịch Crowd1 trở nên sôi động, khá phổ biến và được không ít nhà đầu tư quan tâm. Việc tìm hiểu đối với hình thức đầu tư này vì thế cũng thịnh hành và nóng sốt hơn rất nhiều. Hàng loạt các câu hỏi được đặt ra như Crowd1 là gì? Chơi Crowd1 có rút được tiền không? Phương thức thanh toán ra sao? Có được hỗ trợ gì hay không?…

Nếu muốn biết lời giải đáp chính xác nhất, tất cả sẽ có trong bài viết sau đây. Bạn hãy theo dõi và tham khảo ngay nhé!

Crowd1 có rút được tiền không - Những câu hỏi thường gặp
Crowd1 có rút được tiền không – Những câu hỏi thường gặp

Crowd1 là gì?

Trước khi đi vào giải đáp câu hỏi Crowd1 có rút được tiền không, bạn cần phải tìm hiểu khái quát Crowd1 là gì? Điều này sẽ giúp bạn có được cái nhìn cơ sở chính xác và toàn diện hơn đối với hình thức đầu tư này.

Crowd1 có rút được tiền không - Những câu hỏi thường gặp
Crowd1 có rút được tiền không – Những câu hỏi thường gặp

Theo như thông tin được tổng hợp, Crowd1 là một mô hình kinh doanh dạng tiếp thị, nhờ vào sự liên kết và chia sẻ đám đông để kiếm tiền lời cho người chơi. Khi tham gia vào Crowd1, người chơi sẽ không cần phải đầu tư hay thực hiện giao dịch gì cả. Nhiệm vụ chính của người chơi là quảng bá, chia sẻ các sản phẩm từ Crowd1 hoặc của những đối tác kinh doanh khác để mang về lợi nhuận cho mình.

KHÓA HỌC ĐẦU TƯ CHỨNG KHOÁN CƠ BẢN FREE

Hiểu rõ được những khó khăn của các nhà đầu tư khi tìm hiểu kiến thức trên thị trường, Tạp chí Trading đã thiết kế khóa học phù hợp nhất để bạn có thể tự xây dựng được lộ trình đầu tư chứng khoán thông minh cho riêng mình.

Tham gia khóa học đầu tư chứng khoán cơ bản các nhà đầu tư sẽ được trao đổi trực tiếp 1:1 với các chuyên gia đầu ngành của chúng tôi. Đồng thời cập nhật tin tức thị trường nhanh nhất.

Crowd1 sẽ sử dụng 80% giá trị tổng nguồn thu đạt được để chia sẻ cho những người chơi thực hiện nhiệm vụ thành công. Mức chia cụ thể là bao nhiêu sẽ phụ thuộc vào khả năng thực hiện công việc quảng bá, tiếp thị sản phẩm của từng cá nhân khác nhau. Nhìn chung, Crowd1 là một công ty duy trì hoạt động theo tổ chức hệ thống đa cấp tiêu biểu trên thị trường.

Crowd1 có rút được tiền không?

Trở lại với vấn đề chính ở đầu bài, đó là Crowd1 có rút tiền được không? Đây là câu hỏi mà hầu hết những ai quan tâm đến hình thức đầu tư này cũng đều băn khoăn giống như nhau.

Crowd1 có rút được tiền không - Những câu hỏi thường gặp
Crowd1 là gì? Có rút được tiền không – Những câu hỏi thường gặp

Trên thực tế, hình thức đầu tư Crowd1 hoàn toàn không cho phép rút được tiền mặt. Lý do là Crowd1 sẽ không trả lợi nhuận tiền mặt cho người chơi. Mà hình thức đầu tư này chỉ thanh toán lợi nhuận bằng cổ phiếu thông qua hai công ty thành viên là AFFILGO và MIGGSTER. Từ khoản lợi nhuận là cổ phiếu thuộc hai công ty này, người chơi có thể quy đổi về đồng tiền điện tử Bitcoin hoặc ví tiền điện tử và thực hiện rút tiền dựa vào đây.

>>> Xem thêm: Cách đầu tư chứng khoán quốc tế, rủi ro và lợi nhuận

Bên cạnh đó, một bất cập lớn khiến cho Crowd1 có rút tiền được không càng thêm rắc rối, đó là không có hệ thống hay địa điểm nào chịu trách nhiệm chi trả cụ thể. Nghĩa là người chơi hoàn toàn bị phụ thuộc vào vấn đề có được thanh toán lợi nhuận hay không và không thể kiểm soát chặt chẽ điều này.

Có thể, người chơi sẽ kiếm được lợi nhuận từ việc thực hiện yêu cầu do Crowd1 đưa ra. Nhưng để rút được tiền lại khá vất vả và không gì minh bạch hay đảm bảo an toàn tuyệt đối. Dường như việc rút tiền từ Crowd1 là vô cùng mờ ám và thiếu tính pháp lý rõ ràng.

Những câu hỏi thường gặp về Crowd1

Crowd1 có rút được tiền không - Những câu hỏi thường gặp
Crowd1 có rút được tiền không – Những câu hỏi thường gặp

Ngoài vấn đề Crowd1 có rút được tiền không, một loạt các câu hỏi liên quan đến hình thức đầu tư này cũng được rất nhiều người quan tâm đến. Cụ thể như sau:

Có cần phải giới thiệu để kiếm lợi nhuận từ Crowd1?

Đối với người chơi Crowd1, hoàn toàn không có sự bắt buộc về việc giới thiệu hoặc tuyển dụng những thành viên mới tham gia vào. Tất cả những thành viên có hoạt động tích cực đều sẽ được chi trả hoa hồng lợi nhuận, dù cho họ có giới thiệu hoặc không giới thiệu thành viên mới.

Thế nhưng, việc giới thiệu hoặc tuyển dụng được thành viên mới tham gia vào Crowd1 sẽ là lợi thế cho người chơi. Nhờ vào điều này, bạn sẽ nhanh chóng đạt được những cấp bậc cao hơn và danh hiệu tốt hơn. Như thế, khả năng kiếm tiền lợi nhuận và các mức tiền thưởng khác (Binary, Matching và Fear of Loss Bonus) từ Crowd1 cũng hiệu quả hơn rất nhiều. Thu nhập hàng ngày và hàng tháng của người chơi vì thế cũng tăng cao hơn so với người khác.

>>> Xem thêm: 9 Phương pháp đầu tư chứng khoán hiệu quả nhất 2022

Các gói hỗ trợ giáo dục của Crowd1 là gì?

Có một vấn đề ngoài Crowd1 có rút được tiền không nhận được sự tâm của mọi người đó là các gói giáo dục. Vậy các gói giáo dục là gì?

Các gói giáo dục (Education Package) là sản phẩm duy nhất được cung cấp từ Crowd1, cho phép người chơi quyền truy cập thành viên khi mua. Hiện Crowd1 có những gói giáo dục thuộc các loại là Gói White (trắng), Gói Black (đen), Gói Gold (vàng) và Gói Titanium (titan).

Sau khi người chơi chọn mua bất kỳ một trong các gói giáo dục kể trên, Crowd1 sẽ tiến hành cấp quyền truy cập vào trang Mygrithub.com. Tại đây, người chơi có sở hữu gói giáo dục sẽ nhận được cơ hội Giáo dục phát triển bản thân hoặc chọn Bất động sản.

Cơ quan quản lý và điều hành là ai?

Hình thức đầu tư Crowd1 được thành lập bởi một công ty Thụy Điển, với 2 công ty cấp thành viên là AFFILGO và MIGGSTER.

Trụ sở chính của Crowd1 hiện nay được đặt tại thành phố Madrid, thủ đô của Tây Ban Nha. Ngoài ra, Crowd1 còn có thêm chi nhánh hoạt động tại Các Tiểu Vương quốc Ả Rập Thống nhất UAE (Trung Đông) và Namibia (Châu Phi).

Hiện tại, Giám đốc điều hành của Crowd1 là doanh nhân, tỷ phú nổi tiếng Johan Staël von Holstein (người Thụy Điển).

>>> Xem thêm: Tổng quan về thị trường chứng khoán quốc tế 2022

Số tiền tối thiểu để tham gia Crowd1 là bao nhiêu?

Không chỉ đối với vấn đề Crowd1 có rút được tiền không, số tiền tối thiểu để tham gia Crowd1 là bao nhiêu cũng là vấn đề được mọi người băn khoăn đến.

Theo như tìm hiểu của review sàn tốt, số tiền tối thiểu để người chơi mua được gói giáo dục White (trắng) ít nhất là từ 99 euro. Mức quy định này có thể sẽ chênh lệch tùy vào thời điểm và tỷ giá hối đoái khác nhau ở từng quốc gia và từng loại đơn vị tiền tệ quy đổi.

Nếu muốn chọn các gói giáo dục cao hơn, người chơi phải tốn thêm tiền theo quy định từ Crowd1 đưa ra. Cụ thể được cập nhật trên website của đơn vị này.

Crowd1 có rút được tiền không - Những câu hỏi thường gặp
Crowd1 có rút được tiền không – Những câu hỏi thường gặp

Có những phương thức thanh toán có sẵn nào?

Người chơi có thể thực hiện mua các gói giáo dục từ Crowd1 thông qua những phương thức thanh toán được hỗ trợ là Bitcoin, Ethereum, thẻ visa, chuyển khoản ngân hàng hoặc mã quà tặng (giftcode).

>>> Xem thêm: Cách đầu tư chứng khoán Mỹ cho nhà đầu tư tại Việt Nam

Riêng với phương thức thanh toán rút tiền, người chơi chỉ được hỗ trợ chi trả tiền lợi nhuận qua cổ phiếu. Từ cổ phiếu, người chơi có thể quy đổi và chuyển về đồng tiền điện tử Bitcoin. Sau đó sẽ thực hiện yêu cầu rút tiền từ đây. Ở phần trình bày Crowd1 có rút tiền được không như phía trên đã đề cập đến.

Quy định số tiền rút tối thiểu như thế nào?

Crowd1 đưa ra quy định cho số tiền rút tối thiểu được áp dụng thông qua hình thức ví Bitcoin là từ 20 euro (trong ngày) và qua tài khoản ngân hàng địa phương là từ 100 euro (trong ngày).

Người chơi có thể yêu cầu thực hiện rút tiền nhiều lần trong một ngày nếu hỏa quy định như trên. Tuy nhiên, cần lưu ý rằng, mức rút tối đa trong một ngày đối với cả Bitcoin và ngân hàng địa phương được Crowd1 cho phép là không quá 2.000 euro.

GiftCode là gì?

Bên cạnh Crowd1 có rút được tiền không, vấn đề về tạo GiftCode và sử dụng GiftCode như thế nào cũng được rất nhiều người chú ý thắc mắc. Việc tìm hiểu và điều này được giải đáp như sau:

GiftCode (mã quà tặng) được ban hành giống như một loại tiền tệ sử dụng nội bộ trong hệ sinh thái của Crowd1. GiftCode sẽ được tạo ra từ những người chơi có số dư tài khoản mà họ mong muốn được trao đổi bằng hình thức này.

Khi được tạo, GiftCode phần lớn được trao cho một thành viên mới để họ trả tiền trong việc mua một gói giáo dục mong muốn. GiftCode cũng có thể được sử dụng như nhau bởi những người chơi hiện tại trong GiftCode để nâng cấp gói giáo dục của bản thân lên các mức cao hơn.

Để tạo được GiftCode, yêu cầu về số dư tài khoản của gói giáo dục White (trắng) phải ít nhất là từ 99 euro. Nếu số dư càng lớn, người chơi có thể tạo ra được nhiều GiftCode để trao đổi theo ý muốn.

GiftCode là cách dễ dàng nhất để những thành viên trong Crowd1 có thể chuyển đổi số dư tài khoản của mình thành tiền mặt và yêu cầu rút được tiền. Việc tạo GiftCode và thu thập tiền mặt sẽ quy đổi giá trị tương đương bằng nội tệ.

Trên đây là những nội dung tìm hiểu và được chia sẻ xác đáng về vấn đề Crowd1 là gì? Crowd1 có rút được tiền không và một số câu hỏi thường gặp liên quan đến hình thức kiếm lợi nhuận này. Những ai có quan tâm đến Crowd1 nên lưu ý tham khảo cho mình để có cái nhìn cụ thể và chính xác hơn trước khi lựa chọn tham gia.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *