chính sách nạp tiền tại SEA Investing “có 1 không 2”

Chính sách nạp tiền tại SEA Investing “có 1 không 2”

Để có thể đầu tư sinh lời một cách hiệu quả thì nhà đầu tư nên tìm kiếm cho mình một đối tác giao dịch chất lượng và uy tín. Hôm nay chúng tôi xin đánh giá về chính sách nạp tiền tại SEA Investing. Một đối tác được tìm kiếm và lựa chọn nhiều nhất hiện nay. 

SEA Investing có đặc điểm gì mà lại được nhiều nhà đầu tư tìm kiếm đến thế, cùng đi vào phân tích.

Chính sách thưởng nạp có như lời đồn?

SEA Investing nổi tiếng với 2 mức thưởng nạp nổi bật ở lần nạp đầu tiên và lần nạp sau. Như vậy bạn có biết mức thưởng đó là bao nhiêu?

– Thưởng 100% sau lần nạp đầu tiên: Ngay sau lần nạp đầu bạn sẽ được nhân đôi số tiền của mình lên mà không phải trả bất kỳ phí gì

– Ở lần nạp thứ 2 nhiều nhà đầu tư sẽ có tâm lý quan ngại khi thua lỗ hoặc đã thắng lớn.

Tuy nhiên với mức thưởng 50% bạn sẽ giao dịch một cách thoải mái và bớt đi một phần rủi ro cho tài khoản của bạn.

>>> Xem thêm: Cách đầu tư chứng khoán quốc tế, rủi ro và lợi nhuận

Chính Sách Thưởng Nạp "Có 1 Không 2" Tại SEA Investing
Chính Sách Thưởng Nạp “Có 1 Không 2” Tại SEA Investing

Giao dịch ở SEA Investing có tính phí qua đêm không?

Câu trả lời là “Không”. Thông thường bạn sẽ thấy những đối tác giao dịch họ sẽ tính khoản phí qua đêm để góp phần tăng doanh thu và đảm bảo sự tồn tại cho doanh nghiệp của họ. Tuy nhiên, ở SEA Investing nhà đầu tư có thể tự do giao dịch mà không lo về phí.

Hơn thế nữa, tùy thuộc vào từng loại tài khoản khác nhau khi bạn bắt đầu giao dịch mức spread bắt đầu từ 0 pip sẽ là điều kiện cực kỳ thuận lợi cho bạn.

>>> Xem thêm: Cách đầu tư chứng khoán Mỹ cho nhà đầu tư tại Việt Nam

Nếu bạn là nhà đầu tư mới bạn có được nhận thưởng không?

Câu trả lời là có nhé. Mức thưởng mà SEA Investing dành cho bạn là 30$. Người mới gia nhập thị trường thường sẽ chưa có nhiều kinh nghiệm và kỹ năng giao dịch. Chính vì thế SEA Investing sẽ giúp nhà đầu tư hạn chế tối thiểu những rủi ro phát sinh từ việc đầu tư quá nhiều vốn. Với 30$ đó bạn có thể trải nghiệm và học hỏi được rất nhiều kiến thức từ thị trường.

KHÓA HỌC ĐẦU TƯ CHỨNG KHOÁN CƠ BẢN FREE

Hiểu rõ được những khó khăn của các nhà đầu tư khi tìm hiểu kiến thức trên thị trường, Tạp chí Trading đã thiết kế khóa học phù hợp nhất để bạn có thể tự xây dựng được lộ trình đầu tư chứng khoán thông minh cho riêng mình.

Tham gia khóa học đầu tư chứng khoán cơ bản các nhà đầu tư sẽ được trao đổi trực tiếp 1:1 với các chuyên gia đầu ngành của chúng tôi. Đồng thời cập nhật tin tức thị trường nhanh nhất.

Sau khi ký quỹ nhà đầu tư sẽ nhận được gì?

Nhà đầu tư khoan hãy lo lắng bởi vì mức ký quỹ ở SEA không chỉ giúp nhà đầu tư bảo vệ tài khoản mà còn nhân đôi số tiền ký quỹ cho nhà đầu tư. Tài khoản của bạn sẽ được bảo vệ chặt chẽ trước những biến động khó lường của thị trường.

>>> Xem thêm: Tổng quan về thị trường chứng khoán quốc tế 2022

Chính Sách Thưởng Nạp "Có 1 Không 2" Tại SEA Investing
Chính Sách Thưởng Nạp “Có 1 Không 2” Tại SEA Investing

Chính sách ký quỹ thế nào?

Nhà đầu tư sẽ có quyền sở hữu những quyền lợi sau đây:

  • Đòn bẩy lên đến 1:400: áp dụng cho tất cả các loại tài khoản
  • Miễn phí qua đêm và hoa hồng: nhà đầu tư sẽ không phải trả phí qua đêm và không phải chia sẻ hoa hồng cho sàn giao dịch
  • Spread từ 0 pip: mức chênh lệch thấp nhất sẽ dành cho bạn (lưu ý từng loại tài khoản mức spread sẽ khác nhau)
  • Hơn 1000 công cụ giao dịch: nhà đầu tư có thể tiếp cận trực tiếp với thị trường toàn cầu thông qua công cụ giao dịch tại SEA Investing
  • Áp dụng cho tất cả tài khoản: chính sách ký quỹ được áp dụng cho từng loại tài khoản
  • Mức thưởng tối đa là $10,000

>>> Xem thêm: 9 Phương pháp đầu tư chứng khoán hiệu quả nhất 2022

Có được rút toàn bộ tiền khi bạn muốn ngừng giao dịch tại SEA Investing?

Câu trả lời sẽ khiến nhiều nhà đầu tư bất ngờ đấy. Bạn sẽ được rút toàn bộ số tiền trong tài khoản giao dịch của bạn. SEA Investing mong muốn mang đến những trải nghiệm thật chất lượng khi giao dịch cùng họ. Có lẽ, ngoài những chính sách nạp tiền tại SEA Investing thì đây là yếu tố cốt lõi làm nên chất lượng và uy tín của SEA Investing như ngày hôm nay.

Trên đây là những đánh giá về chính sách nạp tiền tại SEA Investing của Review sàn tốt, Hy vọng những thông tin này sẽ giúp nhà đầu tư tìm được sàn giao dịch uy tín cho riêng mình.

[class="breadcrumb-yoastseo" wpseo_breadcrumb]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *