Tin nóng 04/10/2023 – Tỷ giá Đô la Úc hôm nay: AUD/USD có thể giảm sau khi phá vỡ hỗ trợ, đặt cược tăng giá bán lẻ

ty-gia-do-la-uc-hom-nay-aud-usd-co-the-giam-sau-khi-pha-vo-ho-tro-dat-cuoc-tang-gia-ban-le-reviewsantot

  • Đô la Úc trong tuần tồi tệ nhất kể từ giữa tháng Sáu
  • Các nhà giao dịch bán lẻ tiếp tục xây dựng mức độ tiếp xúc ngày càng tăng
  • AUD/USD phá vỡ dưới mức hỗ trợ quan trọng, nhiều đau đớn hơn sắp tới?

Đồng đô la Úc đang trên đà giảm khoảng -2,2% trong tuần này ở giai đoạn này. Nếu được xác nhận, đó sẽ là mức giảm 5 ngày tồi tệ nhất kể từ giữa tháng Sáu. Các nhà giao dịch bán lẻ tiếp tục ngày càng lạc quan và có thể thấy điều này bằng cách xem xét Tình cảm của Khách hàng IG (IGCS), thường hoạt động như một chỉ báo trái ngược. Với suy nghĩ đó, liệu người Úc có đang kéo dài chuỗi trận thua của mình không? Cùng reviewsantot tìm hiểu ngay.

Triển vọng tâm lý AUD/USD – Giảm giá

Thước đo IGCS cho thấy khoảng 85% nhà giao dịch bán lẻ mua ròng AUD/USD. Vì đại đa số đều nghiêng về phía tăng, điều này tiếp tục gợi ý rằng giá có thể tiếp tục thấp hơn từ đây xuống đường. Điều này là do cược tăng lần lượt tăng 14,21% và 5,76% so với hôm qua và tuần trước. Với ý nghĩ đó, sự kết hợp giữa định vị tổng thể và những thay đổi gần đây mang lại xu hướng giao dịch trái ngược giảm giá mạnh hơn.

Tìm hiểu thêm: GBP/EUR: Đâu là điểm mua tiếp theo cho người đầu tư?

Biểu đồ hàng ngày của Đô la Úc

Tập trung vào biểu đồ hàng ngày, AUD/USD đã xác nhận sự đột phá dưới mức thoái lui Fibonacci 78,6% là 0,6382. Mặc dù đã có những lần đóng cửa dưới mức này trước đây trong những tuần gần đây, nhưng đây là lần giảm hàng ngày liên tiếp có ý nghĩa đầu tiên dưới mức này. Điều này đã cho thấy mức thấp nhất của tháng 11 năm 2022 là 0,6272 là mức hỗ trợ ngay lập tức.

Phân kỳ RSI dương hiện diện cho thấy đà giảm đang mờ dần. Điều đó đôi khi có thể xảy ra trước một bước ngoặt cao hơn. Một kết quả như vậy sẽ đặt trọng tâm vào các đường trung bình động 20 và 50 ngày như là mức kháng cự ngay lập tức. Những điều này có thể duy trì quan điểm kỹ thuật giảm giá rộng hơn, đặt trọng tâm vào khả năng xem xét lại mức thấp nhất năm 2022 là 0.6170.

Biểu đồ được tạo trong Chế độ xem giao dịch

Theo dõi reviewsantot.com để được cập nhật nhanh chóng các tin tức mới nhất về thị trường đầu tư tại các trang thông tin dưới đây: