Sự Thật Về Sàn Giao Dịch Tiền Điện Tử Bingsaub và Các Hoạt Động Đằng Sau

Reviewsantot.com – Bingsaub tự giới thiệu như một sàn giao dịch tiền điện tử hợp pháp, nhưng các đánh giá về sàn này lại cho thấy sự ẩn danh trong các hoạt động của họ. Nếu bạn quan tâm đến mức độ an toàn và đáng tin cậy của sàn giao dịch này, hãy đọc tiếp để khám phá sự thật về Bingsaub từ Reviewsantot.

su-that-ve-san-giao-dich-tien-dien-tu-bingsaub-va-cac-hoat-dong-dang-sau-reviewsantot

Sàn Giao Dịch Tiền Điện Tử Bingsaub: Đằng Sau Cái Vẻ Ẩn Danh

Bingsaub được mô tả như một trang web ẩn danh, tự xưng là nền tảng giao dịch tiền điện tử hợp pháp. Sàn này do kẻ lừa đảo tài chính điều hành, hứa hẹn những khoản lợi nhuận lớn và điều kiện giao dịch xuất sắc.

Điểm quan trọng cần lưu ý là Bingsaub liên tục đề cập đến một số loại kết nối với BingX, thậm chí sử dụng tên và logo của BingX trên trang web chính thức của mình.

BingX đã được xác định là một nhà môi giới lừa đảo, bị liệt vào danh sách đen của nhiều cơ quan quản lý tài chính ở Châu Âu như FI của Na Uy và CNMV của Tây Ban Nha. Nếu sự liên quan giữa hai tổ chức này là thật, thì Bingsaub trở nên phức tạp và đáng nghi.

Khám Phá Sự Thật về Quy Định của Sàn Giao Dịch Bingsaub

Khi đàm phán thông tin về quy định liên quan đến Bingsaub, hoặc tìm hiểu về nơi mà nhà môi giới này có trụ sở chính, bạn sẽ gặp một điểm đáng chú ý trong tài liệu pháp lý, cho biết tất cả các tranh chấp sẽ được giải quyết thông qua trọng tài của Belize.

Điều này đặt ra câu hỏi liệu Bingsaub có phải là một tổ chức hoạt động từ Belize hay không? Tuy nhiên, FSC (Cơ quan Dịch vụ Tài chính) của Belize không có thông tin về thực thể này, làm mất tích khả năng quản lý từ phía Bingsaub.

Điều này cũng xác nhận rằng Bingsaub, một sàn giao dịch được cho là lừa đảo, không có quy định. Hiện tại, không có cảnh báo nào về trang web ẩn danh này, tuy nhiên, nhà đầu tư nên tránh xa để tránh rủi ro mất tiền.

Bingsaub Lừa Đảo Đang Hoạt Động Ở Đâu?

Khi nói đến các thị trường mà Bingsaub đã cố gắng tiếp cận, có ba thị trường chủ yếu mà kẻ lừa đảo đang hoạt động, đó là Hoa Kỳ, Đức và Canada.

Cả ba thị trường này đều có các quy định chặt chẽ, không chấp nhận sự xuất hiện của các trang web giao dịch tiền điện tử ẩn danh như Bingsaub.

Nhận Xét từ Cộng Đồng Nhà Đầu Tư

Để biết ý kiến của nhà đầu tư về Bingsaub, bạn có thể kiểm tra các diễn đàn như Scamadviser và Reddit để đọc các đánh giá khác về sàn giao dịch này.

Thật đáng tiếc, dường như có một số nhà đầu tư đã bị lừa bởi nhà môi giới không hợp pháp này. Bingsaub sử dụng các chiêu lừa đảo phổ biến, yêu cầu người đầu tư đầu tư nhiều hơn, cung cấp một nền tảng giao dịch gian lận, sau đó ngừng liên lạc và biến mất với tiền của nhà giao dịch.

Đa dạng các Sản Phẩm tại Bingsaub

Bingsaub hiện tại chỉ tập trung vào một loại tài sản giao dịch duy nhất, và đó là tiền điện tử. Trên nền tảng này, cho rằng đã bao gồm đầy đủ các loại tiền số phổ biến được giao dịch với Tether của Hoa Kỳ hoặc Bitcoin:

  • BTC/USDT
  • ETH/USDT
  • LTC/USDT
  • ETH/BTC

Sự hạn chế về loại tài sản giao dịch này tăng nguy cơ và mức độ rủi ro. Thị trường tiền điện tử đặc biệt biến động, đây là lý do mà việc giao dịch những loại tài sản này với một nhà môi giới không được kiểm soát và có những nghi ngờ là không an toàn.

Nền Tảng Giao Dịch Tại Bingsaub

Dựa vào đánh giá trang web, Bingsaub cung cấp một nền tảng giao dịch dựa trên web, không có tài khoản demo để trader kiểm thử nền tảng. Tuy nhiên, kinh nghiệm của chúng tôi với các nhà môi giới lừa đảo thường cho thấy rằng các nền tảng web dựa trên trình duyệt thường không có nhiều tính năng đặc biệt. WebTrader thường chỉ cung cấp biểu đồ và đồ thị cơ bản, không có điểm nổi bật.

Bingsaub không hỗ trợ các phần mềm chính thức từ bên thứ ba như MT4, MT5, SiriX hoặc cTrader, điều này là một hạn chế lớn.

Có Thể Giao Dịch Trên Thiết Bị Di Động Không?

Có, Bingsaub cho phép giao dịch trên thiết bị di động thông qua mã QR dành cho hệ điều hành Android và iOS. Tuy nhiên, do những lo ngại về tính minh bạch và uy tín đã được đề cập trước đó về Bingsaub, việc tải xuống phần mềm này có lẽ không là lựa chọn an toàn nhất. Có nhiều nhà môi giới hợp pháp khác cung cấp dịch vụ tốt hơn.

Khả Năng Rút Tiền Lãi

Về vấn đề này, có nhiều điều đáng nghi ngờ. Thậm chí sau khi đọc đánh giá của những người giao dịch về Bingsaub và cách hoạt động của sàn lừa đảo này, chính sách rút tiền của Bingsaub vẫn là mơ hồ. Thông tin liên quan đến các phương thức và chi phí thanh toán không thể được tìm thấy dễ dàng. Với phạm vi của Bingsaub là tiền điện tử, các phương thức thanh toán có thể được giả định là qua tiền điện tử như BTC, ETH, USDT, và nhiều loại khác.

Độ Tin Cậy của Sàn Giao Dịch Bingsaub

Không có chút đáng tin cậy nào. Sàn Bingsaub là một trò lừa đảo giao dịch tiền điện tử ẩn danh, không có giấy phép giao dịch hợp lệ. Điều này được thể hiện qua việc không có khiếu nại chống lại nhà môi giới này.

Để biết thêm thông tin hoặc cập nhật các chuyển động trên thị trường nhanh nhất, hãy theo dõi Reviewsantot thông qua: