Tin nóng 18/11/2023 – Cập nhật tỷ giá AUD/JPY hôm nay: Xu hướng tăng giá đóng cửa vào thứ Sáu đang tìm kiếm sự phục hồi lên mức 98,00

Tỷ giá AUD/JPY đã mở rộng mức tăng nhờ cải thiện khẩu vị rủi ro khi các nhà đầu tư suy đoán Cục Dự trữ Liên bang Hoa Kỳ sẽ không tăng lãi suất 

  • Tỷ giá AUD/JPY đã chứng kiến mức tăng cao hơn trong đợt phục hồi tâm lý thị trường rộng rãi vào thứ Sáu.
  • Đồng Aussie đang bắt kịp xu hướng bật lên từ đường SMA 200 giờ và đường xu hướng tăng.
  • Các chỉ số kỹ thuật đang nghiêng về xu hướng tăng với nhiều khả năng đảo chiều hơn, nhưng vẫn còn những trở ngại.

Theo dõi bài viết bên dưới của Reviewsantot để cập nhật các xu hướng giá và dự báo mới nhất của tỷ giá đô la ÚC và đồng yên Nhật

tin-nong-18-11-2023-cap-nhat-ty-gia-aud-jpy-hom-nay-xu-huong-tang-gia-dong-cua-vao-thu-sau-dang-tim-kiem-su-phuc-hoi-len-muc-9800-reviewsantot

Tổng quan AUD/JPY trong phiên giao dịch gần nhất

Tỷ giá AUD/JPY đã vượt qua mức 97,50 ngay trước khi kết thúc ngày thứ Sáu, cố gắng bù đắp một số khoản lỗ vào giữa tuần sau khi cặp tiền này sụt giảm từ mức đỉnh thứ Tư là 98,66.

Tỷ giá AUD/JPY kết thúc tuần giao dịch với một số mức tăng, tăng gần 1,2% so với giá mở cửa ngày thứ Hai gần 96,40, nhưng nửa cuối tuần đã bị hủy hoại bởi mức giảm 1,75% và chỉ chứng kiến sự giảm nhẹ trở lại trong giao dịch cuối ngày thứ Sáu.

Do đó, các nhà giao dịch tìm kiếm rủi ro đã mua các loại tiền tệ có hệ số beta cao để gây bất lợi cho vị thế trú ẩn an toàn của Đồng Yên Nhật (JPY). Cặp tiền này đang giao dịch ở mức 97,87, tăng hơn 1,90%.

Dự báo ngắn hạn 

Đô la Úc Yên Nhật giao dịch ở mức 97,4700 vào thứ Sáu ngày 17 tháng 11, giảm 0,0800 hay 0,08% kể từ phiên giao dịch trước đó. Nhìn lại, trong bốn tuần qua, AUDJPY đã mất 2,61%. Trong 12 tháng qua, giá của nó đã tăng 4,07%. Nhìn về phía trước, dự báo tỷ giá Đô la Úc Yên Nhật sẽ có giá 97,8923 vào cuối quý này và ở mức 97,6800 trong một năm, theo dự đoán của các mô hình vĩ mô toàn cầu và kỳ vọng của các nhà phân tích.

Trên thực tế, 13 chỉ báo kỹ thuật trên 18 chỉ báo được nghiên cứu hiện đang ở trạng thái tăng giá. 

Phân tích kỹ thuật AUD/JPY

Với việc đồng Aussie (AUD) bật lên từ điểm hợp lưu kỹ thuật của Đường trung bình động đơn giản (SMA) 200 giờ và đường xu hướng tăng được vẽ từ mức dao động thấp vào cuối tháng 10 ở mức 94,25, cặp tiền này được thiết lập để tiếp tục tăng giá miễn là các nguyên tắc cơ bản của thị trường rộng lớn giữ khẩu vị rủi ro ở mức cao.

Các chân nến hàng ngày đang nhấp nháy các dấu hiệu cảnh báo rằng lực đẩy tăng giá hiện tại có thể sắp cạn kiệt.

AUD/JPY có nguy cơ bị kéo lùi về SMA 50 ngày gần 95,50 và hỗ trợ kỹ thuật dài hạn thấp hơn nhiều so với hành động giá hiện tại tại SMA 200 ngày tăng từ 93,00.

Sự trỗi dậy của tháng 11 so với giai đoạn củng cố của tháng 10 có thể phải đối mặt với sự phá vỡ xu hướng giảm giá trong thời gian ngắn, với mức dao động cuối cùng ở mức 96,00 đóng vai trò là mức hỗ trợ ngay lập tức để phe gấu đánh bại.

Biểu đồ hàng giờ của AUD/JPY

Biểu đồ hàng ngày AUD/JPY

Tóm lại 

Phân tích kỹ thuật của AUD/JPY trong Hàng ngày cho thấy xu hướng tăng tổng thể mạnh mẽ. 92,86% tín hiệu được đưa ra bởi đường trung bình động là tăng giá. Xu hướng chung được hỗ trợ bởi các tín hiệu tăng giá mạnh từ các đường trung bình động ngắn hạn. Máy quét thị trường Chỉ báo Trung tâm hiện không phát hiện bất kỳ kết quả nào liên quan đến đường trung bình động.

Để biết thêm thông tin hoặc cập nhật các chuyển động trên thị trường nhanh nhất, hãy theo dõi Reviewsantot thông qua: