Review chi tiết WEDEX.APP, ZFX, GALAXY FINANCE lừa đảo

review-chi-tiet-wedex-app-zfx-galaxy-finance-lua-dao-reviewsantot

Reviewsantot – Cái tên Iker Phuong hay còn được biết đến với các trader trong giới buôn bán không còn quá xa lạ với những vụ lừa đảo xuyên biên giới với Lionteam team và FXTrading Markets.

Sau sự cố sập tòa nhà gây thiệt hại nặng nề cho 60.000 nhà đầu tư trên cả nước, mới đây Tuấn Scam (trùm lừa đảo tối cao, một sàn lừa đảo điển hình là wefinex) và Hồ Ngọc Phượng đã tiếp tục xuất hiện trở lại.

WEDEX.APP, ZFX, GALAXY FINANCE lừa đảo đang là cái tên hot hiện nay

Fangyou không thể làm một mình Chunyan được, vì ngoài ra còn có các lão tướng như Trịnh Quang Công, Đặng Phương Thu, Đỗ Phương Anh, Mai Loan … Những người này đều là những tay chân trong hệ thống chân rết, với số lượng đông đảo. Có tới hàng chục nghìn người đã bị thao túng và lừa đảo trong hệ thống.

Sau khi đế chế FXTrading Markets sụp đổ, họ tiếp tục thu hút các nhà đầu tư rút lại vốn của mình, gỡ gạc thông qua các sàn giao dịch như WEDEX.APP, ZFX, GALAXY FINANCE và tạo ra một cái bẫy lừa đảo khác cho vòng tiếp theo.

Để kiếm được nhiều tiền như “thầy” Iker Phương của mình, đồng bọn của trùm xã hội đen vẫn đang ngày đêm tham gia các sàn giao dịch WEDEX.APP, ZFX, GALAXY FINANCE và các sàn khác để xây dựng đế chế mới tiếp theo, sử dụng các loại hình này. mục đích và thủ đoạn để đánh lừa các nhà đầu tư mới và cũ.

Nó vẫn là một cách để thu hút và tổ chức các cuộc họp để phát triển các nhà lãnh đạo thực sự hơn và khơi thông lòng tham và sự ngây thơ của việc lừa dối và chống lại các nhà đầu tư cũ và mới. con người và như vậy.

GALAXY FINANCE lừa đảo theo hình thức bán token tiền mã hóa

Token không còn xa lạ với những người anh em trong thế giới tài chính tiền điện tử, đặc biệt là ở Việt Nam, nơi thị trường đang rất nóng và số lượng người tham gia vào thị trường này đến từ mọi tầng lớp, từ sinh viên đến cư dân, văn phòng, người làm nghề tự do và các cô bác lớn tuổi. và các cô chú.

Thị trường này mang đến nhiều cơ hội làm giàu nhưng cũng tiềm ẩn những rủi ro vô cùng lớn. Biết được tâm lý này và sự sôi động trên thị trường ngay bây giờ, trò lừa đảo GALAXY FINANCE đã được tạo ra để tạo ra một mã thông báo gọi là GFT để bán công khai trên thị trường tiền điện tử và bắt chước hình thức tương tự như các mã thông báo trên thị trường.

Chiêu trò từ sàn lừa đảo

Trước lời kêu gọi “chỉ cần có ăn”, Galaxy Finance lừa đảo đã tung ra chiêu trò nhà đầu tư không cần làm gì mà vẫn lãi 180%, nhìn vào lãi ngân hàng hiện nay thì đây là khoản lãi đáng thèm muốn. tỷ lệ. Bây giờ bạn có thể đoán rằng đây là một trò lừa đảo.

Hiện tại GALAXY FINANCE đang mở bán token dưới danh nghĩa GFT, giá gần 1 USD, nhà đầu tư mua 1 GFT = 1 USD, sau đó dùng ví điện tử của mọi người để liên kết với sàn giao dịch GALAXY FINANCE lừa đảo, chọn 5 vốn chủ sở hữu khác nhau. các gói Tương đương với các mức lãi suất khác nhau.

Chống lại lòng tham lãi suất, nhưng các nhà đầu tư không hiểu rằng một khi giá trị của đồng GFT này giảm xuống 10 lần, hoặc thậm chí 10 triệu lần, nó sẽ vô giá trị như đồng FXT trên nền tảng đặt cược của chúng tôi.

Dưới đây là hình ảnh các FXtrading Markets lừa đảo nổi tiếng, bạn có thể thấy cấu trúc của các trò lừa đảo này tương tự nhau, GALAXY FINANCE lừa đảo các nhà đầu tư với lãi suất tương tự như FXT tiền nhiệm.

WEDEX.APP lừa đảo theo hình thức sàn phi tập trung

Tương tự như bảng trên, WEDEX.APP là scam trong bảng trên. WEDEX.APP cũng tạo ra một sàn giao dịch phi tập trung, nơi các mã thông báo bị khóa trong một khoảng thời gian thông qua chức năng đặt cược và sau đó các nhà đầu tư sẽ nhận được lợi nhuận khổng lồ từ sàn giao dịch.

Ngoài ra, sàn giao dịch WEDEX.APP lừa đảo này cũng giao dịch nhiều NFT hơn, giống như các sàn giao dịch phi tập trung nổi tiếng trên thị trường tiền điện tử, đúng là trò lừa đảo này có một kế hoạch trưởng thành và khá tỉ mỉ, chỉ để tạo ra một sàn giao dịch phi tập trung có cấu trúc. Cũng tương tự như sàn giao dịch DEXTool, đây là một sàn giao dịch nổi tiếng trong thế giới tiền điện tử. Mã thông báo này được đặt tên là DEX-USDT, cũng bắt chước USDT và tương đương với 1 đô la Mỹ ở Hoa Kỳ.

Sự khác biệt là sàn giao dịch WEDEX.APP của trò lừa đảo này sẽ cho phép các nhà đầu tư trao đổi đồng DEX của họ từ các đồng tiền có giá trị khác, giống như cơ chế của các sàn giao dịch phi tập trung khác.

Những hành vi bị phát hiện

WEDEX.APP là một trò lừa đảo tinh vi hơn sử dụng sàn giao dịch này để tránh bị các cơ quan chức năng hoặc lực lượng theo dõi trong trường hợp có sự cố hoặc vi phạm pháp luật. Người dùng muốn đặt cược trên sàn giao dịch WEDEX.APP lừa đảo này trước tiên phải mua một trong các loại tiền điện tử có giá trị như BNB, USDT, ADA, v.v., sau đó chuyển đổi thành Dex và tiếp tục chọn gói Cổ phần để sinh lời.

Rủi ro lừa đảo WEDEX.APP không chỉ phá hủy giá trị của đồng tiền DEX, mà khi các nhà đầu tư kết nối ví metamask hoặc ví tin cậy của họ với các sàn giao dịch giả mạo như vậy, điều quan trọng là tất cả tài sản trong ví của họ đều bị tấn công vì vậy các nhà đầu tư nên cẩn thận khi kết nối ví của họ đến các sàn giao dịch xấu như WEDEX.APP lừa đảo này.

ZFX lừa đảo được thành lập từ năm 2022

Khi đó, thị trường đang nóng, giá cổ phiếu giảm, nhiều người nợ nần chồng chất, cuộc sống bị đảo lộn.

Ngoài ra, việc mua cổ phiếu hoặc cổ phiếu nước ngoài là vô cùng khó khăn, ngay cả đối với một nhà giao dịch có kinh nghiệm, nhưng các sàn giao dịch có rất nhiều cổ phiếu và chứng khoán nước ngoài trên sàn giao dịch, vì vậy có rất nhiều rủi ro đi kèm. chủ đầu tư.

Giao diện website có thể thấy rất đơn giản, đơn giản là đánh giá độ uy tín của tòa nhà, có hay không? Ngoài ra, khi nhà đầu tư quyết định sử dụng dịch vụ ZFX tại chỗ, họ nên thận trọng trong vấn đề rút tiền, can thiệp vào lệnh, liệu họ có giữ lệnh trên thị trường hay không, chưa kể đến việc tăng khả năng mở rộng hoặc khớp lệnh không khớp. Rủi ro lừa đảo nhà đầu tư.

  • Mức chênh lệch cao dao động trên 100 pips.
  • Các chân nến trên biểu đồ giá trao đổi ZFX hoạt động khác với các chân nến trên thị trường.
  • Nền tảng không khớp với đơn đặt hàng hoặc tiếp tục gặp sự cố.
  • ZFX tự động thực hiện các lệnh đặt trên tài khoản khách hàng.
  • Thông tin hỗ trợ khách hàng là không rõ ràng.
  • Khi có khiếu nại, khách hàng không được giải quyết thỏa đáng.

Kết luận

Thị trường sôi động trong bất kỳ lĩnh vực nào cũng đi kèm với hàng loạt sàn giao dịch lừa đảo ra đời và thiết kế giống với các sàn uy tín, vì vậy các nhà đầu tư và thương nhân nên cảnh giác với những trò lừa đảo. Trò lừa đảo tinh vi này có thể tránh được bẫy lừa đảo của họ.

Theo dõi reviewsantot.com để được cập nhật nhanh chóng các tin tức mới nhất về thị trường đầu tư tại các trang thông tin dưới đây: