Dự đoán giá 3 hàng đầu giá Bitcoin, Ethereum, Ripple: BTC có khả năng cố gắng đẩy tới mức thoái lui Fib 50%

du-doan-gia-3-hang-dau-gia-bitcoin-ethereum-ripple-btc-co-kha-nang-co-gang-day-toi-muc-thoai-lui-fib-50-reviewsantot

  • Giá bitcoin có thể cố gắng di chuyển đến mức thoái lui 50%, trong khoảng từ 28.208 USD đến 28.815 USD.
  • Giá Ethereum tăng lên để di chuyển về phía bắc và có thể kiểm tra mức kháng cự 1.650 USD với mức tăng 5%.
  • Giá Ripple cân nhắc bước đi tiếp theo sau khi bị từ chối khỏi ngưỡng trung bình ở mức 0,5337 USD; tỷ lệ cược vẫn nghiêng về phía bò đực.

Giá Bitcoin (BTC) đang tăng về phía bắc, nhưng những cơn gió ngược tiếp tục cản trở đà phục hồi. Tuy nhiên, tỷ lệ cược vẫn nghiêng về phía tăng giá, dù chỉ ở mức sít sao. Mặt khác, các nhà đầu tư và giao dịch Ethereum (ETH) và Ripple (XRP) còn rất nhiều điều đang diễn ra với cả hai hành động giá khiến cho việc mua và bán rất nhiều điều phải suy ngẫm. Theo các chuyên gia, nhìn chung, thị trường có rất nhiều điều cần giải mã, với khả năng phục hồi nhanh chóng.

Cùng Reviewsantot tìm hiểu chi tiết về biến động giá các đồng tiền trong nội dung dưới đây.

Giá bitcoin có thể kiểm tra Fib 50%

Giá Bitcoin (BTC) đang trong một xu hướng tăng tổng thể, dường như là một đợt phục hồi, với mức tâm lý 26.000 USD là điểm mạnh cho loại tiền điện tử hàng đầu ngay cả khi những người chốt lời tham gia vào thiết bị giảm tải. Áp lực mua gia tăng trên mức này có thể đẩy BTC lên phía bắc, đối mặt với vùng kháng cự hợp lưu giữa Đường trung bình động hàm mũ (EMA) 200 và 50 ngày ở khoảng 26.933, trước khi tiến lên EMA 100 ngày ở mức 26.962 USD.

Tuy nhiên, sẽ cần nhiều thứ hơn là chỉ áp lực mua để đẩy giá Bitcoin lên phía trên, xét đến mức độ biến động thấp trên thị trường. Với Chỉ số sức mạnh tương đối (RSI) di chuyển về phía bắc, động lượng đang tăng lên. Với sự quan tâm tăng giá như vậy, phe bò BTC có thể phát động một cuộc tấn công tiếp theo ở giới hạn phạm vi được đưa ra bởi các EMA trước đợt đột phá tiếp theo.

Khả năng thúc đẩy sự lạc quan đưa BTC đến mức thoái lui

Các nhà giao dịch cũng phải từ bỏ ham muốn chốt lời của mình, bằng việc xác nhận phá vỡ và đóng cửa trên mức 27.771 USD, có khả năng thúc đẩy sự lạc quan có thể đưa BTC đến mức thoái lui Fib, giảm 50% trong khoảng từ 28.208 đến 28.215 USD.

Kéo dài xu hướng giảm giá của Bitcoin

Ngược lại, áp lực bán từ các khu vực tắc nghẽn của nhà cung cấp được chỉ định bởi EMA có thể kéo dài xu hướng giảm giá của Bitcoin, với khả năng kiểm tra lại phạm vi 25.613 USD. Trong trường hợp nghiêm trọng, sự sụt giảm có thể ngoại suy đến mức hỗ trợ 25.100 USD, được thử nghiệm lần cuối vào giữa tháng 6. Một động thái như vậy sẽ tạo thành một sự trượt giá 5%.

Giá Ethereum có thể di chuyển về phía bắc

Giá Ethereum (ETH) xuất hiện do di chuyển về phía bắc, được hỗ trợ bởi triển vọng đầy hứa hẹn của chỉ báo RSI, sắp báo hiệu lệnh mua khi các cạnh của nó gần với đường tín hiệu (dải màu vàng) trong quỹ đạo tăng.

Các nhà giao dịch chú ý đến lời kêu gọi này có thể đẩy giá Ethereum lên phía bắc, có khả năng đạt mức kháng cự 1.650 USD. Trong trường hợp giá tăng cao, mức tăng có thể kéo dài đến đường EMA 50 ngày ở mức 1.672 USD. Một động thái như vậy sẽ tạo thành mức tăng 5% so với mức hiện tại.

Mặt khác, việc chốt lời có thể đẩy giá Ethereum trở lại mức 1.551 USD hoặc thấp hơn để thu thanh khoản bên bán nằm bên dưới.

Xem thêm: Giá bitcoin có thể đi vào vùng biến động với quyết định lãi suất của Cục Dự trữ Liên bang

Giá Ripple bị từ chối khỏi vùng cung

Giá Ripple (XRP) đã bị từ chối khỏi ngưỡng trung bình của khối đặt hàng vùng cung ở mức 5.337 USD. Điều này đã được dự đoán trước vì khu vực này có đặc điểm là hoạt động bán tháo mạnh mẽ. Với các đường EMA 50, 100 và 200 ngày ở mức 0,5300 USD, 0,5468 và 0,5391, tất cả đều nằm trong vùng cung, phe gấu có lợi thế hơn.

Tuy nhiên, chỉ báo RSI đang cho thấy đà tăng, trong khi Parabolic SAR tiếp tục theo dõi XRP từ bên dưới, đóng vai trò hỗ trợ ở mức 0,4760 USD. Đây đều là những chỉ báo tăng giá, có khả năng tạo cơ sở cho giá Ethereum di chuyển về phía bắc.

Theo cách tương tự, mã thông báo đã ghi lại các mức cao nhất và mức thấp thấp hơn, cho thấy động lực của người bán ngày càng tăng. Điều này có thể khiến ETH giảm xuống dưới 0,4191 USD hoặc trong trường hợp nghiêm trọng, hãy gửi ETH xuống dưới mức 0,4600 USD để gắn thẻ vào giữa tháng 7.

Theo dõi reviewsantot.com để được cập nhật nhanh chóng các tin tức mới nhất về thị trường đầu tư.