ĐỘ TIN CẬY VÀ UY TÍN SÀN DK TRADE

Giới thiệu chung về sàn DK Trade

DK Trade là một công ty giao dịch môi giới tài chính chứng khoán được cấp phép và quản lý bởi Cơ quan Dịch vụ Tài chính St. Vincent và Grenadines (SVG FSA), được thành lập để cung cấp môi trường giao dịch tốt và ổn định nhất trên thị trường tài chính chứng khoán thế giới.

ĐỘ TIN CẬY VÀ UY TÍN SÀN DK TRADE
ĐỘ TIN CẬY VÀ UY TÍN SÀN DK TRADE

DK Trade luôn nỗ lực hết sức mình để có thể cung cấp dịch vụ giao dịch tốt nhất cho quý khách hàng. Chúng tôi luôn chú trọng vào việc xây dựng nền tảng công nghệ tốt và ổn định để có thể cung cấp dịch vụ tài chính tốt nhất có thể trong mọi điều kiện.

>>> Xem thêm: Cách đầu tư chứng khoán quốc tế, rủi ro và lợi nhuận

Với các công cụ giao dịch kỹ thuật tiên tiến nhất, DK TRADE thống trị ngành giao dịch trực tuyến, mang đến những thao tác lên lệnh nhanh nhất và ổn định nhất nhờ sự hợp tác của sàn với các ngân hàng và nhà cung cấp thanh khoản hàng đầu hiện nay.

Khai thác chất lượng dịch vụ

Là một công ty môi giới không ngừng phát triển, DK Trade đã quản lý để mở rộng phạm vi sản phẩm của mình lên hơn 600 sản phẩm bao gồm FX, CFD, Hàng hóa, Vốn chủ sở hữu và Chỉ số và nhiều hơn nữa.

ĐỘ TIN CẬY VÀ UY TÍN SÀN DK TRADE
ĐỘ TIN CẬY VÀ UY TÍN SÀN DK TRADE

Sự ưu tiên của DK Trade là luôn đặt khách hàng lên hàng đầu trong doanh nghiệp bằng cách duy trì chất lượng dịch vụ ổn định, cùng với các sản phẩm sáng tạo và dịch vụ giao dịch cạnh tranh.

Tại DK Trade, sàn luôn phấn đấu trở thành một trong những nhà môi giới lớn nhất toàn cầu, được hàng triệu nhà giao dịch lắng nghe và tin tưởng.

>>> Xem thêm: Chọn Sàn Forex Uy Tín Tại Việt Nam

DK Trade – Sàn giao dịch uy tín

DK Trade tuân thủ đầy đủ các quy tắc và quy định pháp lý được áp dụng bởi Cơ quan Dịch vụ Tài chính St. Vincent và Grenadines (SVG FSA).

Vai trò của SGFSA, được xác định rõ ràng bởi Đạo luật Cơ quan Dịch vụ Tài chính, số 33 năm 2011. Việc kinh doanh của Cơ quan này dưới sự chỉ đạo của ban giám đốc. Nhiệm vụ của FSA xuất phát từ các đối tượng và mục đích pháp lý của nó. Được xác định rõ ràng trong Đạo luật Cơ quan Dịch vụ Tài chính, số 33 năm 2011, FSA được trao quyền để điều chỉnh, giám sát và phát triển lĩnh vực dịch vụ tài chính phi ngân hàng tại St. Vincent và Grenadines.

>>> Xem thêm: Cách đầu tư chứng khoán Mỹ cho nhà đầu tư tại Việt Nam

Liên hệ hỗ trợ

DK Trade hiện có nhiều phương thức liên hệ khác nhau giúp khách hàng dễ dàng tìm sự trợ giúp khi cần thiết.

Số hotline: 1900299239

Vào link: https://www.dktrade.com/VN/Contactus điền thông tin để được liên hệ hỗ trợ toàn quốc.

Tra cứu thêm tài liệu pháp lý tại đây: https://www.dktrade.com/VN/LegalDocuments

KHÓA HỌC ĐẦU TƯ CHỨNG KHOÁN CƠ BẢN FREE

Hiểu rõ được những khó khăn của các nhà đầu tư khi tìm hiểu kiến thức trên thị trường, Tạp chí Trading đã thiết kế khóa học phù hợp nhất để bạn có thể tự xây dựng được lộ trình đầu tư chứng khoán thông minh cho riêng mình.

Tham gia khóa học đầu tư chứng khoán cơ bản các nhà đầu tư sẽ được trao đổi trực tiếp 1:1 với các chuyên gia đầu ngành của chúng tôi. Đồng thời cập nhật tin tức thị trường nhanh nhất.

Nạp rút tiền nhanh chóng

Việc nạp tiền tại DK Trade có thể được thực hiện qua nhiều phương thức: chuyển khoản ngân hàng, thẻ tín dụng Credit/Debit, ví điện tử nội địa (Ngân lượng) và quốc tế (Neteller),… Đa số có thể thức hiện trực tiếp trên trang web của DK Trade.

ĐỘ TIN CẬY VÀ UY TÍN SÀN DK TRADE
ĐỘ TIN CẬY VÀ UY TÍN SÀN DK TRADE

Về rút tiền, DK Trade ưu tiên rút tiền theo phương thức nạp tiền để đảm bảo an toàn thông tin và chống rửa tiền. Thời gian rút tiền được thực hiện trong ngày, theo lý giải của nhân viên hỗ trợ là do tất cả khoản nạp/rút được quản lý từ trụ sở chính tại nước ngoài.

>>> Xem thêm: 9 Phương pháp đầu tư chứng khoán hiệu quả nhất 2022

Tạm kết luận 

Là một trong những sàn môi giới trẻ tại Việt Nam, kể từ khi gia nhập thị trường tài chính này DK Trade luôn nhận được nhiều sự yêu thích của các nhà đầu tư trẻ bởi các chương trình ưu đãi hấp dẫn cùng sự tư vấn tận tình của bộ phận chăm sóc khách hàng.

Tuy nhiên, theo Review sàn tốt DK TRADE cũng vì là sàn trẻ và là sàn quốc tế nên chất lượng giao dịch sàn đôi lúc bị ảnh hưởng bởi đường truyền mạng quốc tế. Vì thế khi giao dịch tại sàn mà gặp tình trạng hệ thống không ổn định nhà đầu tư cũng đừng quá hoang mang quá bạn nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *