Chiến lược tốt nhất cho tài khoản nhỏ là gì?

chien-luoc-tot-nhat-cho-tai-khoan-nho-la-gi-reviewsantot

Hầu hết mọi người thường bắt đầu giao dịch hàng ngày với một tài khoản nhỏ và sau đó xây dựng tài khoản ngân hàng và kỹ năng của họ khi thời gian trôi qua.

Bắt đầu nhỏ không chỉ là một cách tuyệt vời để hạn chế thua lỗ của bạn, nó cũng có thể là một bước quan trọng để có được kinh nghiệm bạn cần để tự tin hơn.

Tại sao Một tài khoản nhỏ yêu cầu bạn lựa chọn cổ phiếu thông minh hơn? Vì bạn không có nhiều vốn để ném xung quanh. Vì vậy, kén chọn là một điều tốt!

Nhưng một chiến lược tốt cho các tài khoản nhỏ là gì?

Không có một chiến lược hoàn hảo nào – bất kể quy mô tài khoản của bạn.

Tuy nhiên, chúng tôi nhận thấy mô hình cờ tăng giá là một chiến lược giao dịch trong ngày tuyệt vời cho người mới bắt đầu, dễ học và xác định. Cùng Reviewsantot phân tích chiến lược tại bài viết dưới đây. 

what is the best strategy for small accounts

Giao dịch một tài khoản nhỏ

Nếu bạn định giao dịch với một tài khoản nhỏ, bạn sẽ không có nhiều chỗ cho lỗi. Các mục nhập sẽ là chìa khóa để quản lý rủi ro của bạn, vì vậy hãy kiên nhẫn và chọn những điểm tốt nhất có thể để vào.

Đảm bảo tránh xa các thiết lập không phải là A +.

Ví dụ về tài khoản giao dịch

Mục tiêu chính của bạn với một tài khoản nhỏ là bảo vệ vốn của bạn và chốt lời khi bạn có thể. Nó sẽ là một khó khăn nhưng khi bạn phát triển tài khoản của mình, bạn sẽ cho phép mình có nhiều đệm hơn để chấp nhận nhiều rủi ro hơn.

Ngoài ra, bạn phải hết sức kiên nhẫn trong khi chờ đợi thiết lập của mình phát triển và kích hoạt tín hiệu mua / bán trong một tài khoản nhỏ.

Đừng chỉ giao dịch để giao dịch vì điều đó gần như chắc chắn sẽ khiến tài khoản của bạn rơi xuống cống với các khoản phí và thua lỗ làm tổn thương vốn của bạn.

Bạn cũng cần biết khi nào nên nhảy ra khỏi giao dịch và cắt lỗ trước khi chúng tăng lên. Điều đó có nghĩa là bạn cần học cách sử dụng lệnh cắt lỗ và các chiến lược chốt lời phổ biến được sử dụng bởi các nhà giao dịch trong ngày.

Kỷ luật là chìa khóa bất kể quy mô tài khoản của bạn, nhưng nó đặc biệt quan trọng khi bạn có vốn hạn chế.

Hãy chắc chắn xem video YouTube của Ross dưới đây về thử thách tài khoản nhỏ mới nhất của anh ấy:

Tại sao lựa chọn cổ phiếu và quản lý rủi ro là quan trọng

Lựa chọn cổ phiếu và kỹ năng quản lý rủi ro là rất quan trọng trong giao dịch một tài khoản nhỏ.

Thị trường có hàng ngàn cổ phiếu, ETF và quỹ tương hỗ mà bạn có thể giao dịch. Các nhà giao dịch phải chọn từ 5 đến 10 cổ phiếu có giá trị giao dịch hàng ngày và duy trì độ chính xác tốt giữa người chiến thắng so với người thua cuộc để kiếm lợi nhuận.

Thứ hai, Họ làm điều này bằng cách tìm kiếm các cổ phiếu có tiềm năng tăng giá lớn. Hầu như mỗi ngày, luôn có ít nhất một cổ phiếu thực hiện biến động 20-30% trong ngày. Đây là những loại cổ phiếu mà các nhà giao dịch trong ngày chuyên nghiệp yêu thích.

Các giao dịch để phát triển chiến lược tốt nhất 

Để có được một phần của hành động, các nhà giao dịch thường nhảy vào các cổ phiếu này ngay khi một trong số chúng bắt đầu xuất hiện. Hãy nhớ rằng thị trường chứng khoán chạy trên tâm lý đám đông và tin đồn, vì vậy khi một cổ phiếu bắt đầu di chuyển, các nhà giao dịch khác sẽ tham gia.

Tuy nhiên, điều quan trọng là phải nhắc nhở mọi người rằng chỉ vì một số nhà giao dịch có kinh nghiệm có thể làm cho việc lựa chọn cổ phiếu trở nên dễ dàng, điều đó không có nghĩa là lợi nhuận là dễ dàng.

Giao dịch rất khó khăn, và nó đòi hỏi khá nhiều sự cống hiến để tạo ra lợi nhuận nhất quán.

Mô hình cờ bò

Mặc dù không có chiến lược chống đạn bất kể kích thước tài khoản, chúng tôi ủng hộ mô hình cờ tăng giá để giao dịch một tài khoản nhỏ, do các điểm vào lệnh rủi ro thấp với những người chiến thắng lớn tiềm năng.

Cờ tăng giá là một mô hình biểu đồ hình thành khi một cổ phiếu đang trong xu hướng tăng mạnh. Lý do tại sao nó được gọi là mô hình cờ là bởi vì khi nó hình thành trên biểu đồ, nó trông giống như một lá cờ trên cột và vì chúng ta đang trong xu hướng tăng nên nó được coi là cờ tăng.

Cờ tăng giá là một tập hợp con của chiến lược giao dịch động lượng Giao dịch Chiến binh của Ross Cameron và bạn có thể sử dụng nó trên bất kỳ khung thời gian nào.

Ross thích giao dịch mô hình này trên khung thời gian 2 và 5 phút như một cách để mở rộng quy mô biến động giá ngắn hạn. Tuy nhiên, cờ tăng giá cũng tốt cho giao dịch swing và cũng tuyệt vời trên biểu đồ hàng ngày.

Thông thường, mô hình cờ bò có các tính năng sau:

  • Cổ phiếu đã có một động thái tăng mạnh với khối lượng tương đối cao, tạo thành cực.
  • Giá của cổ phiếu củng cố gần đỉnh cột với khối lượng nhẹ hơn, tạo thành cờ.
  • Cổ phiếu bứt phá khỏi mô hình hợp nhất với khối lượng tương đối cao để tiếp tục xu hướng.

Cách giao dịch mô hình cờ bò với số vốn hạn chế

Các mẫu cờ tăng giá là một thiết lập tuyệt vời cho các nhà giao dịch có tài khoản nhỏ hoặc vốn hạn chế vì chúng dễ xác định khi bạn hiểu những gì cần tìm.

Giống như hầu hết các mẫu, khối lượng phải có mặt khi đột phá. Điều này xác nhận mô hình và tăng khả năng đột phá sẽ thành công.

Dưới đây là danh sách kiểm tra để giao dịch các mẫu cờ tăng sau khi xác định một:

  • Cổ phiếu đang tăng lên với khối lượng tương đối cao, tốt nhất là từ một chất xúc tác tin tức như thu nhập hoặc sự từ chức của CEO.
  • Cổ phiếu củng cố ở mức hoặc gần mức cao với mô hình pullback xác định.
  • Mua khi cổ phiếu bứt phá trên mô hình hợp nhất với khối lượng lớn.
  • Đặt lệnh dừng dưới đáy của mô hình hợp nhất.
  • Mục tiêu lợi nhuận của bạn phải là ít nhất 2: 1 rủi ro / phần thưởng. Do đó, nếu bạn đang mạo hiểm 30 xu, thì mục tiêu lợi nhuận đầu tiên là 60 xu so với giá vào lệnh của bạn.

Giao dịch cờ bò khá đơn giản và là chiến lược mà bất kỳ nhà giao dịch tham vọng nào cũng có thể học hỏi.

Phần thách thức của giao dịch mô hình này là phát hiện ra nó trong thời gian thực.

Tuy nhiên, các máy quét chúng tôi phát trực tuyến hàng ngày cho sinh viên Warrior Starter và Warrior Pro giúp xác định mẫu dễ dàng hơn.

Nói tóm lại

Nếu bạn quan tâm đến giao dịch trong ngày nhưng không có nhiều tiền để bắt đầu, bạn nên bắt đầu bằng cách tìm hiểu các nguyên tắc cơ bản về quản lý rủi ro và làm việc để phát triển một chiến lược tuyệt vời như cờ bò bằng tài khoản demo giao dịch.

Một khi bạn cảm thấy tự tin vào bản thân, bạn có thể nhảy vào giao dịch vốn thực.

Thị trường chứng khoán có thể tiếp cận được với những người có vốn hạn chế và, với kỷ luật và kiên nhẫn, có tiềm năng tạo ra lợi nhuận lớn khi bạn trở nên có kinh nghiệm hơn.

Tuy nhiên, như với tất cả các giao dịch, giao dịch một tài khoản nhỏ mang một số rủi ro.

Thua lỗ là không thể tránh khỏi, ngay cả đối với các nhà giao dịch chuyên nghiệp. Chỉ cần đảm bảo rằng bạn cảm thấy thoải mái với điều này trước khi giao dịch bằng tiền mặt của mình và không bao giờ mạo hiểm nhiều hơn số tiền bạn có thể để mất.

Cập nhật tin tức về thị trường đầu tư tại Reviewsantot