Các cổ phiếu có biến động lớn nhất giữa trưa: JPMorgan Chase, Gap, VMWare, v.v.

Hàng loạt các cổ phiếu đã có sự biến động mạnh vào tuần cuối cùng của tháng 5, hãy xem qua bảng tin để điều chỉnh thương vụ cách thích hợp.

Các cổ phiếu có biến động lớn nhất giữa trưa: JPMorgan Chase, Gap, VMWare, v.v.
Các cổ phiếu có biến động lớn nhất giữa trưa: JPMorgan Chase, Gap, VMWare, v.v.

Tình hình các cổ phiếu thời gian gần đây 

JPMorgan Chase – JPMorgan tăng 6,2% sau khi ngân hàng cho biết họ dự kiến ​​sẽ đạt được các mục tiêu lợi nhuận chính sớm hơn kế hoạch nhờ lãi suất tăng giúp hoạt động cho vay của họ được thúc đẩy. Các ngân hàng khác cũng nằm trong số những mã tăng giá nhiều nhất hôm thứ Hai. Citi và Bank of America đều tăng 6% và Wells Fargo tăng thêm 5%. Các ngân hàng có xu hướng hưởng lợi từ việc tăng tỷ giá, điều này cho phép tỷ suất lợi nhuận và lợi nhuận cao hơn.

Starbucks – Cổ phiếu của chuỗi cà phê toàn cầu tăng nhẹ sau khi công ty cho biết họ sẽ rời khỏi thị trường Nga trong bối cảnh đất nước này xâm lược Ukraine, tham gia cùng các công ty như McDonald’s, Exxon Mobil và British American Tobacco rút khỏi nước này hoàn toàn. Starbucks có 130 địa điểm ở Nga, chiếm chưa đến 1% doanh thu hàng năm của công ty.

Gap – Giảm 5,5% sau khi Gap bị Citi hạ cấp cùng với một loạt công ty may mặc khác, chẳng hạn như Abercrombie và Fitch và Children’s Place, cho biết báo cáo thu nhập của tuần trước sẽ đóng vai trò như một “lời cảnh tỉnh” cho các nhà bán lẻ. Cổ phiếu của Abercrombie và Fitch giảm gần 2%, cổ phiếu của Children’s Place giảm 4%.

Electronic Arts – Đã tăng thêm 2,3% khi có tin tức rằng họ đang tìm cách bán hoặc sáp nhập. Walt Disney, Apple và Amazon được cho là đã tổ chức các cuộc đàm phán với nhà sản xuất trò chơi điện tử.

Eli Lilly – Cổ phiếu của Eli Lilly đã tăng thêm 1,25% khi SVB Securities cho biết loại thuốc điều trị tiểu đường của nhà sản xuất thuốc đang “thay đổi cuộc chơi” và có thể mang lại nhiều lợi nhuận hơn cho công ty.

VMWare – Cổ phiếu đám mây tăng hơn 24,8% sau khi nhiều báo cáo cho biết VMWare đang đàm phán nâng cao để được nhà sản xuất chip Broadcom mua lại. Cổ phiếu Broadcom giảm 3,1%.

Autodesk – Cổ phiếu của Autodesk giảm 4,1% sau khi Deutsche Bank hạ cấp công ty phần mềm để giữ quyền mua và cắt giảm giá mục tiêu. Deutsche cũng cho biết họ dự đoán kết quả quý đầu tiên hỗn hợp từ Autodesk.

Công ty khoa học đời sống sản xuất một loại vắc xin đậu mùa có thể được sử dụng để ngăn ngừa bệnh đậu mùa lan rộng.

Porch Group – Cổ phiếu của công ty dịch vụ gia đình đã tăng 5,4% sau khi JPMorgan bắt đầu phủ sóng với xếp hạng thừa, nói rằng Porch Group đã tạo sự khác biệt thông qua chiến lược kinh doanh đối với doanh nghiệp của mình.

>> Có thể bạn quan tâm: Tổng quan về thị trường chứng khoán quốc tế 2022

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *