Trade thử trúng thật chỉ có tại Zeno Markets 

Thời gian gần đây rất nhiều cuộc thi trade có thưởng được tổ chức ra tuy nhiên nổi bật trong số chúng là chương trình thi đua của Zeno Markets – một sàn môi giới quốc tế mới gia nhập thị trường Việt Nam nhưng lại chiếm được rất nhiều cảm tình của nhà đầu tư trong nước. 

Zeno Markets là ai? 

Đây có lẽ là nhà môi giới khá mới trong cộng đồng đầu tư tài chính nước ta tuy nhiên tại thị trường quốc tế Zeno Markets từ lâu đã nổi lên như một sàn môi giới uy tín, nhiều kinh nghiệm và chiếm ưu thế tuyệt đối trong việc mang đến những trải nghiệm đầu tư ưu việt cho các nhà đầu tư thông qua dãy danh mục đầu tư sâu rộng cùng các công cụ kỹ thuật hiện đại. 
Trade thử trúng thật chỉ có tại Zeno Markets 
Được thành lập vào năm 2011 tại quần đảo St. Vincent and the Grenadines với giấy phép kinh doanh số 26368. Sàn hiện đang hoạt động dưới sự quản lý chính của Cơ quan quản lý tài chính FCA (Anh Quốc). 

Chương trình của Zeno Markets có gì khác biệt? 

Khác với những chương trình ưu đãi đang được diễn ra thì chương trình ưu đãi của Zeno Markets mỗi tháng đều được tổ chức linh hoạt dưới nhiều nội dung đa dạng khác nhau. Rất thích hợp với nhà đầu tư đang muốn tìm nơi thử sức tranh tài với những mốc giải thưởng cực kì giá trị. 
Không những thế, khi đến với các giải đấu của Zeno Markets bạn còn có cơ hội làm quen, giao lưu và nâng cao kiến thức cũng như kinh nghiệm đầu tư cùng các chuyên gia của sàn cách hoàn toàn miễn phí. Với những dịch vụ và ưu đãi tốt như thế, cuộc thi trade trong tháng 4 của Zeno Markets quả thật là một cuộc thi hấp dẫn nhà đầu tư muốn trải nghiệm dịch vụ sàn không nên bỏ qua. 

Những ai có thể tham dự chương trình này? 

Tất cả công dân Việt Nam, có độ tuổi từ 18 tuổi trở nên nếu thỏa các điều khoản và điều kiện tham dự của Zeno Markets đều được chào đón đến với cuộc thi này. 

Cuộc thi đua tháng 4 đang diễn ra hết sức gây cấn 

Trade thử trúng thật chỉ có tại Zeno Markets 
Với hai cuộc thi nội dung khác nhau đang được diễn ra song song, nhà đầu tư hoàn toàn có cơ hội lựa chọn chiến lược đầu tư thích hợp với mình. 

Chương trình 1 phù hợp với nhà đầu tư muốn đầu tư vào cổ phiếu 

 • Chỉ áp dụng cho khách hàng mới mở tài khoản đầu tiên tại Zeno Markets. 
 • Mức cổ tức ưu đãi không quá $10,000 / 1 tài khoản mới mở. 
 • Số tiền thưởng sẽ được cộng trực tiếp vào tài khoản khách hàng và hiện trên số Balance (quý khách được quyền rút khoản thưởng này ra khỏi tài khoản). 
 • Việc đồng ý tham gia chương trình đồng nghĩa với việc quý khách đồng ý nhận sự hỗ trợ của các chuyên viên tư vấn để giao dịch đúng mã cổ phiếu nhận cổ tức ưu đãi. 
 • Mã cổ phiếu hợp lệ nhận thưởng phải được khách hàng nắm giữ ít nhất 2 phiên. 
 • Mức thưởng sẽ được quy định theo các mức vào vốn sau: 

Chương trình 2 thích hợp với nhà đầu tư muốn giao dịch sản phẩm vàng 

 • Chỉ áp dụng cho khách hàng mới mở tài khoản đầu tiên tại Zeno Markets. 
 • Mức vào vốn tối thiểu trong lần nạp đầu tiên là $1,000. 
 • Chương trình chỉ áp dụng cho tài khoản Standard. 
 • Phần thưởng sẽ được chi trả sau khi khách hàng giao dịch đủ 20 lot VÀNG (với số lot được tính căn cứ để trả thưởng là số lot được giao dịch trong khoảng thời gian tối thiểu là 2 phút). 
 • Phần thưởng: sau khi thỏa các điều kiện thi đua trên, nhà đầu tư sẽ nhận được phần thưởng trị giá 300$ được cộng thẳng trực tiếp vào tài khoản khách hàng. 
Thông tin chi tiết về chương trình các nhà đầu tư có thể tham khảo thêm tại đây: https://zenomarkets.com/vi/terms-and-conditions-for-joining-bonus-program-in-april/
Hoặc liên hệ thêm với Zeno Markets qua fan page để được giải đáp mọi thắc mắc: https://www.facebook.com/ZenomarketsVN

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *