Top các sàn BO hàng đầu tại Việt Nam

Với sự phát triển của công nghệ và fintech, ngày càng xuất hiện nhiều kênh đầu tư dưới nhiều hình thức khác nhau. Và đầu tư vào quyền chọn nhị phân đang là kênh nổi bật được nhiều người lựa chọn bởi những ưu điểm và kết quả lợi nhuận mà nó mang lại. Nhưng để thực sự giao dịch có hiệu quả, các trader cần hiểu đầy đủ về hình thức đầu tư này và lựa chọn sàn giao dịch BO uy tín – một trong những yếu tố giúp bạn thành công. 
Bài viết dưới đây sẽ cung cấp danh sách các tiêu chí lựa chọn sàn BO uy tín và top các sàn BO hàng đầu tại Việt Nam, được cập nhật mới nhất năm 2022. Cùng xem chi tiết:

Tiêu chí chọn sàn BO uy tín

Top các sàn BO hàng đầu tại Việt Nam
Để lựa chọn một sàn giao dịch uy tín hiện nay không hề đơn giản bởi số lượng sàn hoạt động tại Việt Nam ngày càng nhiều, uy tín và lừa đảo lẫn lộn trên thị trường, hàng ngày vẫn có rất nhiều nạn nhân tố cáo bị lừa bởi một sàn giao dịch nào đó.
Vậy tiêu chí nào dùng để đánh giá một sàn Binary Option uy tín?

Lịch sử hoạt động

Với BO, bạn nên lựa chọn các sàn có thời gian hoạt động ít nhất 5 năm và có các chương trình giao dịch thường xuyên. Đặc biệt, những sàn có thâm niên càng lâu sẽ càng có nhiều ý kiến hay bài viết review để bạn tham khảo.  

Được cấp phép bởi cơ quan uy tín

Tiêu chí hàng đầu khi chọn lọc sàn BO hay bất cứ sàn giao dịch nào là sàn đó phải được đảm bảo hợp pháp, được cấp phép và quản lý bởi một cơ quan tài chính. Bởi khi có tranh chấp hay vấn đề nào xảy ra giữa nhà giao dịch và sàn, các cơ quan tài chính sẽ dựa vào quy định, chính sách và các điều khoản để giải quyết, bảo vệ quyền lợi cho người chơi. 

Quy định số nạp tiền tối thiểu thấp

Mức nạp tiền tối thiểu thấp là một lợi thế cho nhà giao dịch và là điểm kích thích người mới tham gia trải nghiệm trên sàn. Thường các sàn có mức nạp tối thiểu từ $1 đến $5 là mức đầu tư thấp có thể chấp nhận được và nên ưu tiên lựa chọn. Hơn nữa, hiện nay có rất nhiều sàn cung cấp tài khoản demo để người chơi giao dịch thử. Nhà đầu tư có nhiều sự lựa chọn, tùy theo nhu cầu và chiến lược giao dịch của riêng mình. 

Nền tảng giao dịch ổn định

Top các sàn BO hàng đầu tại Việt Nam
Với hình thức đầu tư BO, nền tảng giao dịch mà thường xuyên bị ngắt kết nối, bị gián đoạn lệnh chính là hố đen của các trader. Do đó, nền tảng giao dịch ổn định mượt mà là tiêu chí rất quan trọng khi lựa chọn sàn BO. Hiện nay, hầu hết các sàn đều giao dịch dựa trên nền tảng của chính sàn đó phát hành. Up Options là một ví dụ cho nền tảng giao dịch ổn định trong giới đầu tư vào quyền chọn nhị phân tại Việt Nam.

Tỷ lệ payout cao

Mức payout mà các sàn trả dao động hiện nay là từ 75% – 85%. Đây là tỷ lệ trả tiền mà sàn sẽ thanh toán cho bạn sau mỗi lần thắng.
Ví dụ: bạn đặt 1 lệnh $10 và sàn quy định mức payout là 80% thì đồng nghĩa khi bạn thắng, bạn sẽ nhận được $8. Còn nếu bạn thua, bạn sẽ mất hoàn toàn số vốn $10. 

Đa dạng hình thức nạp rút

Thường các sàn lừa đảo sẽ dở các mánh khóe như nạp tiền dễ, rút tiền khó, tìm cách làm khó khách hàng khi phải rút tiền qua các cổng thanh toán mất nhiều phí, nhiều thời gian. Do đó, khi lựa chọn sàn giao dịch cần ưu tiên các sàn đa dạng hình thức nạp rút và dễ sử dụng cho nhà đầu tư Việt như: Internet Banking, Visa, Mastercard, Skrill, Neteller,WebMoney, OkPay,Perfect Money, Western Union,…

Đội ngũ sàn BO chuyên viên hỗ trợ tận tâm

Tận tâm ở đây không chỉ là nhiệt tình lúc bạn vào vốn mà còn phải hỗ trợ bạn lúc gặp khó khăn và tìm cách giúp bạn giải quyết vấn đề. 

Top sàn Binary Option uy tín hàng đầu Việt Nam hiện nay

Dựa vào các tiêu chí ở trên, dưới đây là danh sách top 3 sàn BO hàng đầu đáp ứng được tối thiểu những gì trader cần:

Sàn BO – IQ Option

IQ Option được quản lý bởi CySEC, đây là một trong những cơ quan quản lý tài chính khá uy tín.
Thông tin cơ bản:
 • Năm thành lập: 2014
 • Cơ quan quản lý: CySEC
 • Tiền nạp tối thiểu:10 USD
 • Tiền đầu tư tối thiểu: 1 USD
 • Sản phẩm cung cấp: Tiền tệ, Chỉ số, tiền điện tử, Kim loại, Năng lượng, Cổ phiếu ETFs
 • Tỷ lệ Payout tối đa: 91%
 • Hình thức nạp tiền: Internet Banking,Wire Transfer, Neteller, Perfect Money, Webmoney, Skrill
Đây là một trong số ít sàn giao dịch nhị phân hỗ trợ nạp rút thông qua các cổng thanh toán nội địa.

Sàn BO – Binary.com

Đây là một trong những sàn giao dịch quyền chọn nhị phân lâu đời nhất với thâm niên hoạt động lên tới 11 năm.
Thông tin cơ bản:
 • Năm thành lập: 1999
 • Cơ quan quản lý: MGA, FSC, VFSC
 • Tiền nạp tối thiểu: 5 USD
 • Tiền đầu tư tối thiểu: 1 USD
 • Sản phẩm cung cấp:
 • Tỷ lệ Payout tối đa: 90%
 • Hình thức nạp tiền: thẻ Visa, Mastercard, ví điện tử: Skrill, Neteller,WebMoney, Perfect Money, Western Union, Unionpay.

Sàn BO – Up Options

Top các sàn BO hàng đầu tại Việt Nam
Đây là sự lựa chọn hàng đầu cho nhà đầu tư Việt mới bắt đầu tìm hiểu về thị trường bởi sàn sở hữu đội ngũ hỗ trợ viên chuyên nghiệp, có trình độ cao và kiến thức về thị trường thâm sâu. 
Up Options còn có nền tảng giao dịch riêng, hoạt động mượt và có giao diện bắt mắt. Hơn nữa nền tảng còn cung cấp rất nhiều loại biểu đồ, chỉ báo khác nhau để cung cấp cho nhà giao dịch dễ dự đoán giá hơn.

Thông tin cơ bản

 • Tiền nạp tối thiểu: 5 USD
 • Tiền đầu tư tối thiểu: 1 USD
 • Sản phẩm cung cấp: 50 loại tài sản, chỉ số, cặp ngoại hối
 • Tỷ lệ Payout tối đa: 80%
 • Hình thức nạp tiền: thẻ Visa, Mastercard, ví điện tử: Skrill, Neteller,WebMoney, Perfect Money, Western Union, Unionpay, Momo

Tóm lại

Yếu tố quyết định phần lớn sự thành công của bạn khi đầu tư vào hình thức quyền chọn nhị phân là lựa chọn sàn giao dịch uy tín. Tham khảo loạt tiêu chí và danh sách sàn ở trên, hãy trải nghiệm và để lại bình luận của mình. 
>> Xem thêm Review các sàn giao dịch mới nhất tại đây!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *