Tin nóng 10/11/2023 – Dự báo giá vàng, bạc, bạch kim hôm nay – Vàng phục hồi khi các nhà giao dịch mua ở mức giá thấp

Giá vàng và bạc tăng trở lại, nhưng đà tăng của chúng bị giới hạn bởi sự di chuyển của lợi suất trái phiếu. Bạc tăng điểm khi các nhà giao dịch tập trung vào hiệu suất vững chắc của thị trường vàng. Bạch kim giảm xuống mức thấp nhất trong hơn 5 năm

  • Vàng quay trở lại mức 1960 USD.
  • Bạc vẫn bị mắc kẹt trong phạm vi $ 22,25 – $ 23,60.
  • Bạch kim kiểm tra mức thấp mới khi đà bán tháo tiếp tục.

Theo dõi bài viết bên dưới để cập nhật các tin tức mới nhất và các mức kỹ thuật chính của XAU/USD và XAG/USD để theo dõi trong các phiên giao dịch sắp tới

Tổng quan thị trường giá vàng, bạc, bạch kim

Giá vàng và bạc tăng trở lại vào thứ Năm sau khi một số quan chức Cục Dự trữ Liên bang bày tỏ sự thận trọng về những bước tiếp theo về chính sách tiền tệ, với Bostic của Fed Atlanta chỉ ra rằng lập trường của ngân hàng trung ương có lẽ đủ hạn chế và Goolsbee của Fed Chicago cảnh báo về việc vượt quá lãi suất.

Tuy nhiên, mức tăng của cả hai kim loại đã bị giới hạn bởi sự chuyển động của trái phiếu. Lợi suất đã có xu hướng giảm trong tuần qua, nhưng trong phiên hôm nay, chúng đã trải qua một đợt phục hồi mạnh mẽ, đặc biệt là những người ở phía sau, do đó hạn chế đà tăng của XAU / USD và XAG / USD.

Trong khi đó, bạch kim đang đối mặt với mức thấp mới khi palladium giảm mạnh, giảm hơn 4% về mốc 1.000 USD và chạm điểm yếu nhất trong hơn 5 năm khi các yếu tố cơ bản của nó tiếp tục xấu đi.

Phân tích kỹ thuật giá vàng

Vàng Phục hồi khi các nhà giao dịch sử dụng đợt pullback gần đây như một cơ hội để thiết lập các vị thế mua ở mức hấp dẫn.

Mức kháng cự gần nhất đối với vàng nằm trong phạm vi $ 1975 – $ 1985. Một động thái trên $ 1985 sẽ mở đường cho việc kiểm tra mức kháng cự tại $ 2015 – $ 2025.

Biểu đồ vàng hàng ngày

Phân tích kỹ thuật giá bạc

Bạc đã quay trở lại mức $ 23,00 sau một nỗ lực không thành công để giải quyết dưới mức $ 22,50.

Bức tranh kỹ thuật vẫn không thay đổi khi bạc bị mắc kẹt giữa mức hỗ trợ ở mức 22,25 đô la và mức kháng cự ở mức 23,60 đô la.

Biểu đồ bạc hàng ngày

Phân tích kỹ thuật bạch kim

Bạch kim kiểm tra mức thấp mới khi đợt pullback mạnh tiếp tục. Việc bán tháo trên thị trường palladium gây thêm áp lực lên thị trường bạch kim hôm nay.

RSI vẫn ở trong vùng vừa phải, vì vậy bạch kim có cơ hội tốt để ổn định dưới mức hỗ trợ ở mức $ 850 – $ 860 trong trường hợp các chất xúc tác phù hợp xuất hiện.

Biểu đồ bạch kim hàng ngày

Dự đoán ngắn hạn giá vàng bạc

Triển vọng ngắn hạn của chúng có thể sẽ phụ thuộc nhiều hơn vào động lực của chính sách tiền tệ, đồng đô la Mỹ rộng lớn hơn và địa chính trị.

Trên mặt trận địa chính trị, cuộc xâm lược Gaza của Israel sau các cuộc tấn công khủng bố của Hamas, mặc dù bi thảm, đã không biến thành một cuộc xung đột Trung Đông rộng lớn hơn liên quan đến các quốc gia khác, chẳng hạn như Iran hoặc Lebanon. Điều này có thể làm giảm nhu cầu đối với tài sản trú ẩn an toàn, tạm thời hạn chế nhu cầu đối với kim loại quý.

Tuy nhiên, có nhiều lý do để lạc quan về vàng và bạc. Một chất xúc tác có thể gây áp lực tăng giá của họ là xu hướng lợi suất. Tháng trước, lợi suất trái phiếu kỳ hạn 10 năm đạt 5,0%, nhưng kể từ đó đã trải qua một đợt điều chỉnh mạnh, giao dịch hôm nay ở mức khoảng 4,65%. Nếu sự suy thoái của lãi suất tăng tốc do lo ngại suy thoái mới, XAU / USD và XAG / USD có thể có phạm vi để tăng hơn nữa.

Để biết thêm thông tin hoặc cập nhật các chuyển động trên thị trường nhanh nhất, hãy theo dõi Reviewsantot thông qua: