Tiêu điểm giao dịch: CAD/JPY, EUR/AUD, và BTC/USD

CAD/JPY: khung 1 giờ

Tiêu điểm giao dịch trong ngày: CAD/JPY, EUR/AUD, và BTC/USD
CAD/JPY đã bị khóa chặt trong kênh giảm dần trong khoảng mười ngày nay và có vẻ như phe bán vẫn đang kiểm soát.
Bạn có cảm thấy FOMO đến mức muốn nhảy vào giao dịch theo xu hướng giảm này hay chưa? Sau đây là phương pháp gợi ý:
Cặp đôi này dường như không thể vượt qua ngưỡng 99,50 ngay ngưỡng kháng cự của kênh giá và đường SMA 100 trên khung thời gian 1 giờ.
Chỉ báo Stochastic cũng vừa mới rời khỏi vùng quá mua và đang giảm xuống.
Nếu bạn vào lệnh bán ngay khi có những dấu hiệu sụt giảm đầu tiên thì tỷ lệ sinh lời có lẽ sẽ rất tốt, đặc biệt là nếu CAD/JPY giảm trở về mức đáy 98,25 hoặc 97,80.
Trước khi vào lệnh, hãy đảm bảo kiểm tra độ biến động trung bình của CAD/JPY để xác định mức vào và ra tốt nhất!

EUR/AUD: khung hàng ngày

Tiêu điểm giao dịch trong ngày: CAD/JPY, EUR/AUD, và BTC/USD
EUR/AUD đang trên đà phục hồi chậm nhưng ổn định sau khi phá thủng mức hỗ trợ 1,5300 vào tháng 3.
Cặp đôi này đã tìm được lực hỗ trợ quanh mức 1,4350 và hiện đang giao dịch gần mức 1,5100.
Vậy câu hỏi là liệu phe mua EUR có thể duy trì đà tăng hay không?
Đầu tiên, phe mua cần phải vượt qua ngưỡng SMA 100 trên biểu đồ hàng ngày cũng như mức thoái lui Fibonacci 50% của con sóng giảm lớn nhất trong năm 2022.
Tiếp đến, họ phải đẩy EUR/AUD tăng bứt phá qua ngưỡng hỗ trợ cũ tại vùng 1,5300 và đường SMA 200 nếu muốn đưa EUR/AUD chạm các đỉnh 1,6000 – 1,6200 một lần nữa.
Theo bạn, liệu lực lượng phe mua có đủ để đẩy EUR/AUD trở lại mức 1,6000 không? Hay EUR/AUD sẽ sớm quay lại mức thấp nhất năm 2022?

BTC/USD: khung 1 giờ

Mặc dù làn sóng bán tháo trên thị trường chứng khoán dường như đang chiếm hết sự chú ý của giới đầu tư trong những ngày này, nhưng bitcoin dường như cũng sắp có bước chuyển biến lớn.
Tốt hơn hết các bạn trader nên chú ý theo dõi các mức giá sau đây để không bỏ lỡ cơ hội đột phá!
Tiêu điểm giao dịch trong ngày: CAD/JPY, EUR/AUD, và BTC/USD
Biểu đồ tiền điện tử dường như cũng chẳng phải là thú vị nhất trong những ngày này, nhưng sắp tới có thể sẽ sớm có biến lớn.
Đáng chú ý, Bitcoin đã hình thành chuỗi đỉnh thấp hơn và chuỗi đáy cao hơn để tạo ra mô hình tam giác đối xứng ngắn hạn. Mô hình tích lũy đó đang ngày càng thắt chặt lại, có nghĩa là giá bitcoin có thể sẽ tăng hoặc giảm bứt phá bất cứ lúc nào kể từ thời điểm này.

Nhưng BTC/USD rốt cuộc sẽ đi theo hướng nào?

Các đường trung bình động cũng không đưa ra tín hiệu nào rõ rệt ở thời điểm hiện tại, vì các chỉ báo này chỉ đơn giản dao động ngang theo hành động giá.
Trong khi đó, chỉ báo Stochastic lại đang trên đà đi lên cao hơn, báo hiệu rằng phe mua đang chiếm ưu thế. Chỉ báo dao động này vẫn còn một ít dư địa để leo lên cao hơn nữa trước khi chạm đến vùng quá mua và phản ánh tình trạng suy kiệt của lực lượng phe mua.
Trong trường hợp đó, bitcoin có thể vượt lên trên mức trần tam giác ở khoảng 30.000 USD và tăng lên một đoạn có độ cao ít nhất bằng với chiều cao mô hình biểu đồ.
Tuy nhiên, không thể không đề phòng giá sụt giảm mạnh xuống dưới đáy tam giác quanh mức 29.000-29.500 USD vì nhịp giảm tiềm tàng này có thể đưa bitcoin rơi xuống sâu hơn thêm một đoạn nữa.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *