Tham Gia Merri Demo Game #2 – Nhận Thưởng Bứt Phá

Merri Demo Game là giải đấu thu hút rất nhiều sự quan tâm từ nhà đầu tư Việt Nam đặc biệt là giới trader đang có kinh nghiệm trong lĩnh lĩnh vực chứng  khoán/forex/vàng/dầu,…Với mùa giải thứ 2 này Merri Demo Game tiếp tục gây ấn tượng mạnh với trader bằng giải thưởng trị giá lên đến 1.000 USD.

Top 5 trader nhận thưởng tại Merri Demo Game #1

Cùng MerriTrade xem lại kết quả của giải đấu Merri Demo Game #1 trước khi tìm hiểu mùa 2 nhé. Với sự góp mặt của hơn 500 trader, Merri Demo Game #1 thật sự bùng nổ bởi sức nóng của các trận đấu diễn ra trên chính nền tảng của MerriTrade. Và kết quả cuối cùng nằm ngoài sức tưởng tượng của chúng tôi bởi những cú “lộn ngược vòng” của các anh hào trader.

Merri Demo Game #2 trở lại đầy bứt phá

Ngay hôm nay ngày 14/03/2022 giải đấu Merri Demo Game #2 đã chính thức bắt đầu với hơn 200 trader tham dự. Có thể thấy giải Merri Demo Game đã trở thành giải đấu được săn lùng nhiều nhất hiện nay. Bởi lẽ, tham dự miễn phí và lại có thưởng thì ai mà không muốn tham gia.
Ai có thể tham dự giải đấu Merri Demo Game #2
Ai có thể tham dự giải đấu Merri Demo Game #2
Nhắc đến giải thưởng thì nhà đầu tư sẽ không thể bỏ qua số tiền thưởng giá trị này (chắc hẳn đây chính là động lực chính)

TỔNG GIÁ TRỊ GIẢI THƯỞNG LÊN ĐẾN 1.000 USD (tương đương với 22.900.000 đồng)

  • Giải Nhất: 500 USD (1 giải)
  • Giải Nhì: 200 USD (1 giải)
  • Giải Ba: 100 USD (3 giải)
MerriTrade tin rằng với những ưu đãi và nền tảng giao dịch trên nhà đầu tư có thể tận dụng và kiếm thêm nguồn thu nhập ổn định trong quá trình đầu tư.

Ai có thể tham gia giải đấu Merri demo Game #2

Ai có thể tham dự giải đấu Merri Demo Game #2
Ai có thể tham dự giải đấu Merri Demo Game #2

Đối tượng nên tham gia giải đấu Merri Demo Game #2

Có một đặc điểm khiến Merri Demo Game #2 thu hút nhiều lượt đăng ký tham gia chính các giải đấu sẽ không giới hạn lượt trader đăng ký tham gia. Bất kể bạn là nhà đầu tư mới hay chuyên gia bạn đều có thể đăng ký tham gia. Đặc biệt, bạn cần đủ 18 tuổi và đang là công dân mang quốc tịch Việt Nam.

Các bước tham gia giải đấu Merri Demo Game #2

Mọi thao tác tham gia trở nên đơn giản với 3 bước đăng ký vô cùng nhanh chóng.
Bước 1: Tạo tài khoản MerriTrade
Bước 2: Đăng ký tham gia giải đấu Merri Demo Game #2
Bước 3: Nhận ngay ưu đãi và bắt đầu tham gia giải đấu Merri Demo Game #2 ngay
Chúng tôi tin rằng với giải đấu Merri Demo Game #2 này người tham gia có thể trade thả ga và nhận về giải thưởng vô cùng giá trị.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *