Phân tích kỹ thuật Bitcoin và Altcoin: Các mức mục tiêu tăng giá

Các vùng giá đáng chú ý đang giữ vững vai trò là ngưỡng hỗ trợ đối với bitcoin và những đồng tiền điện tử khác trong vài ngày gần đây.
Liệu phe mua có đang nhắm đến các mức mục tiêu tăng giá tiếp theo từ đây không?
Những đồng altcoin nào đang có tiềm năng tăng giá nhất?
BTC/USD: khung thời gian hàng ngày
BTC/USD Daily Chart
Bitcoin (BTC/USD) đã chạm đến mức sàn ở vùng giá đáng chú ý vốn đã được theo dõi từ tuần trước.
Như minh họa trong biểu đồ trên, giá đang bật ra khỏi vùng hỗ trợ tại đường xu hướng tăng, mà khu vực này cũng chính là mức kháng cự cũ và nằm sát với điểm uốn động SMA 100.
Liệu bây giờ có phải là cơ hội để vào lệnh mua bitcoin hay không?
Phe mua có thể đang nhắm đến các mức mở rộng Fibonacci để làm mục tiêu lợi nhuận, theo đó mức 50% trùng với mức đỉnh đảo chiều gần đây nhất.
Nếu đà tăng mạnh hơn thì có thể sẽ đẩy giá lên mức mở rộng 61,8% tại ngưỡng 71.500 USD hoặc mức mở rộng toàn phần tại ngưỡn 82.700 USD.
ETH/USD: khung thời gian hàng ngày
ETH/USD Daily Chart
Ethereum (ETH/USD) dường như cũng đã hoàn thành quá trình điều chỉnh và hiện đang tiếp tục xu hướng tăng. Giá hiện đã vươn lên đến mức mở rộng Fib 38,2%.
Như vậy các bạn trader có nên mua ETH/USD vào lúc này hay không?
Các chỉ báo kỹ thuật đang ra tín hiệu xác nhận rằng đà phục hồi có thể tiếp tục, vì chỉ báo Stochastic đang hướng lên cao hơn và có dư địa tăng thêm trước khi chuyển qua vùng quá mua.
Hơn nữa, đường SMA 100 đang nằm trên đường SMA 200 với một khoảng cách an toàn, cho thấy rằng ETH/USD có nhiều khả năng sẽ tăng lên.
Nếu lực mua vẫn còn duy trì thì có thể đưa ETH tiến xa hơn lên mức 50% xung quanh ngưỡng 5.000 USD hoặc mức Fib 61,8% tại ngưỡng 5.280 USD. Mức mở rộng Fibonacci toàn phần là 6.122,80 USD.
LTC/USD: khung thời gian hàng ngày
LTC/USD Daily Chart
Litecoin (LTC/USD) vẫn đang chuyển động trong vùng giá đóng khung hình chữ nhật trên khung thời gian hàng ngày, nhưng có vẻ như mức hỗ trợ đang được giữ vững.
Dù sao đi nữa, mức giá sàn tiềm năng này cũng đang nằm quanh ngưỡng hỗ trợ động SMA 100 và đường xu hướng tăng kéo dài từ tháng 7 năm nay.
Liệu Litecoin hiện có bị quá bán hay không?
Quả thực chỉ báo Stochastic đang báo hiệu tình trạng quá bán do lực lượng phe bán đã suy yếu và đang bắt đầu hướng lên cao hơn, cho thấy áp lực mua đang tăng lên.
Giá rất có thể sẽ phục hồi mạnh do hai đường trung bình động vừa mới giao cắt nhau, qua đó xác nhận rằng phe mua đang dần nắm ưu thế.
XMR/USD: khung thời gian hàng ngày
 
XMR/USD Daily Chart
Biểu đồ giá Monero (XMR/USD) trông có phần hơi khác so với các đồng tiền điện tử ở trên, nhưng dường như đồng Monero cũng có tiềm năng tăng giá tương tự.
Biểu đồ xuất hiện chuỗi đỉnh thấp hơn và hình thành ngưỡng hỗ trợ ở mức 220 USD, tạo nên mô hình tam giác giảm dần trên khung thời gian hàng ngày.
Ngưỡng hỗ trợ này dường như được giữ rất vững, đặc biệt là khi chỉ báo Stochastic đang thoát ra khỏi vùng quá bán, cho thấy đà tăng đã hồi phục trở lại.
Nếu ngưỡng đáy tam giác đủ mạnh ngăn giá rơi xuống sâu hơn thì XMR/USD có thể sẽ tăng trở lại vùng đỉnh xung quanh mức 275 USD. Xét cho cùng, đường SMA 100 vẫn đang nằm trên đường SMA 200 và cho thấy rằng ngưỡng hỗ trợ có nhiều khả năng sẽ được giữ hơn là bị phá vỡ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *