MerriTrade xuất hiện tại ngày hội đầu tư tài chính Expo năm 2023

Hòa chung không khí nhộn nhịp của ngày hội đầu tư 2023, MerriTrade xuất hiện ở sự kiện tài chính lớn nhất dịp đầu năm nhằm mang đến cho mọi nhà đầu tư cơ hội giao lưu và tiếp cận với nền tảng Trade Demo hàng đầu Việt Nam.

Ngày hội đầu tư Info Finance – Sự kiện tài chính lớn nhất năm 2023

MerriTrade xuất hiện tại ngày hội đầu tư tài chính Expo năm 2023

Ngày hội đầu tư tài chính hay nói một cách vắn tắt hơn là sự kiện EXPO do Info Finance – Công cụ tra cứu thông tin sàn và cập nhật các tin tức chứng khoán Quốc tế và cổ phiếu Việt Nam đứng ra tổ chức. Sự kiện lần này hội tụ nhiều nhà môi giới máu mặt, có tầm ảnh hưởng trên thị trường tài chính, tạo ra một mạng lưới lớn kết nối bền chặt giữa nhà đầu tư và nhà môi giới với nhau.

=

Ngày hội đầu tư Info Finance sẽ chính thức được diễn ra vào 9:00 ngày 25/02/2023 tại LandMark 81. Đến với Expo lần này, bạn có cơ hội trao đổi, giao lưu và lắng nghe những chia sẻ về xu hướng đầu tư năm 2023. Từ đó, nhận được những lời khuyên đầu tư bền vững và an toàn giúp bạn thiết lập chiến lược đầu tư hiệu quả trong thời gian tới.

MerriTrade – Nơi giúp bạn trở thành nhà giao dịch chuyên nghiệp

MerriTrade đối tác chiến lược của Info Finance, đây cũng chính là cái tên quen thuộc với các Trader tham gia các giải đấu “Trade thử, Thưởng thật”. Được xây dựng và phát triển nhằm mang đến một nơi để các newbie có thể trải nghiệm và thử thách bản thân với thị trường được mô phỏng giống thật 99,99%.

MerriTrade chính là bàn đạp vững chắc trong những năm đầu của hành trình đầu tư, hỗ trợ bạn chinh phục thị trường tài chính một cách chuyên nghiệp hơn bao giờ hết. Với mức vốn sẵn có từ $10.000, bạn có thể thỏa sức đầu tư theo phong cách của riêng mình, từ đó đánh giá và nhận định được khả năng của mình và biến động của thị trường.

Tính đến thời điểm hiện tại, MerriTrade đã tổ chức hơn 60 giải đấu, thu hút gần 8000 trader từ khắp nơi tham dự. Bằng việc tổ chức các giải đấu thường xuyên, MerriTrade ngày càng mở rộng  quy mô và thị phần của mình trên thị trường tài chính. Theo đó, MerriTrade cũng rèn giũa nên những Trader thực thụ, chinh phục được nhiều giải đấu Trade Demo và đầu tư hiệu quả trên thị trường trade live.

Theo dõi sơ đồ để tìm đến với MerriTrade

Đến với sự kiện EXPO,

nhà đầu tư có thể đến trực tiếp tại quầy để gặp gỡ và lắng nghe tư vấn trực tiếp từ đội ngũ MerriTrade. Để tìm hiểu trước về MerriTrade bạn có thể truy cập vào website để xem và thử tham gia các giải đấu  đang diễn ra: https://merritrade.com/

Ngày hội đầu tư lớn nhất dịp đầu năm 2023 lần này, các bạn có thể giao lưu và trao đổi những thắc mắc với hơn 100 chuyên gia đầu ngành, đặc biệt là tìm hiểu rõ hơn về nền tảng của MerriTrade. Biết đâu cơ hội gặp gỡ lần này sẽ giúp bạn trở thành một trong những trader xuất sắc, ghi danh trên bảng vàng danh dự tại MerriTrade

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *