Lãi suất mở bitcoin ghi nhận cuộc tàn sát lớn

Lãi suất mở của Bitcoin (BTC) đã ghi nhận mức hủy diệt lớn sau khi các báo cáo sai sự thật cho rằng Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Hoa Kỳ (SEC) đã phê duyệt BlackRock iShares BTC Sot ETF. Cùng Reviewsantot tìm hiểu các ý chính sau đây:

  • Giá bitcoin ghi nhận mức tăng 10% do các báo cáo sai lệch rằng ứng dụng iShares Spot BTC ETF đã được phê duyệt.
  • Mặc dù tin tức được chứng minh là sai, nhưng sự gia tăng đã chứng kiến gần 80 triệu đô la ở các vị thế bán được thanh lý so với chỉ 18 triệu đô la ở vị thế mua.
  • Hơn 1 tỷ USD lãi mở tổng hợp đã bị xóa sổ cùng với các lệnh bán được thanh lý.
  • Phản ứng này có thể là một bản xem trước về cách thị trường có thể nhận được sự đồng ý thực sự từ hoa hồng.

lai-suat-mo-bitcoin-ghi-nhan-cuoc-tan-sat-lon-reviewsantot

Bitcoin phản hồi với các báo cáo ETF BTC giao ngay sai sự thật

Giá Bitcoin (BTC) đạt đỉnh sau khi tăng 10% trong những giờ đầu của phiên giao dịch New York, sau thông tin rằng SEC Hoa Kỳ đã phê duyệt iShares Spot BTC ETF. Tuy nhiên, sự gia tăng này chỉ tồn tại trong thời gian ngắn nhờ có xác nhận rằng tin tức này là sai sự thật.

Mặc dù đã được xác nhận nhưng thiệt hại đã xảy ra đối với các nhà giao dịch lâu năm đã mở các vị thế bán. Dữ liệu từ Coin Glass cho thấy gần 80 triệu đô la ở các vị thế bán đã được thanh lý, cùng với khoảng 18 triệu đô la ở các vị thế mua.

Trong khi các lệnh bán bị ảnh hưởng, thị trường rộng lớn hơn cũng chứng kiến hơn 1 tỷ USD tổng lãi mở, hoặc các vị thế mở – bị xóa sổ do các báo cáo sai sự thật.

Phản ứng này có thể là điềm báo trước về một cuộc tàn sát có thể xảy ra nếu SEC Hoa Kỳ thực sự đồng ý với hồ sơ ETF BTC giao ngay mà cơ quan này hiện đang cân nhắc. Tin đồn sai sự thật đã đưa giá Bitcoin vào phạm vi 28.000 USD, với Chỉ số sức mạnh tương đối (RSI) giữ trên mức 50.

Xem thêm: Giá Bitcoin có thể quay trở lại mức 10.000 USD trong bối cảnh chỉ số Đô la Mỹ ngày càng tăng

Suy thoái trên thị trường vì mức tăng nến

Mức tăng nến hàng ngày cực dài do suy đoán sai lầm trông rất giống một ‘thanh cạn kiệt’ thực sự có thể báo trước sự đảo ngược trong xu hướng tăng ngắn hạn và nhiều nhược điểm sắp tới. Giá Bitcoin có thể mất toàn bộ nền tảng vào tháng 10 16, có khả năng sẽ giảm xuống dưới mức hỗ trợ được cung cấp bởi đường xu hướng tăng dần để gắn mức tâm lý 26.000 USD. Việc phá vỡ dưới đường xu hướng sẽ cung cấp sự xác nhận về mức lỗ thậm chí còn sâu hơn.

Chỉ một nến hàng ngày đóng cửa trên mức kháng cự 29.747 USD mới có thể xác nhận lại xu hướng tăng, dọn đường cho khả năng mở rộng vào vùng tâm lý 30.000 USD. Trong trường hợp tăng giá mạnh, giá BTC có thể vượt qua mức đỉnh tháng 7 bằng cách chạm mức cao nhất trong phạm vi 31.804 USD. Một động thái như vậy sẽ tạo nên mức tăng 15% so với mức hiện tại.

Theo dõi reviewsantot.com để được cập nhật nhanh chóng các tin tức mới nhất về thị trường đầu tư tại các trang thông tin dưới đây: