KHÓA HỌC: Hoạch định chiến lược trong đầu tư chứng khoán

khoa-hoc-hoach-dinh-chien-luoc-trong-dau-tu-chung-khoan-reviewsantot

Giới thiệu khóa học

Trong giới đầu tư chứng khoán, nhiều nhà đầu tư có thể thu lời hàng triệu USD sau mỗi năm quyết toán, thế nhưng cũng không ít người đã phải ngậm ngùi nhìn vốn liếng “đội nón ra đi”. Lợi nhuận của “trò chơi chứng khoán” rất lớn nhưng đi kèm theo đó lại là rủi ro khôn lường.

Tham gia vào cuộc chơi ấy, chỉ thông minh thôi chưa đủ. Một chiến thuật hợp lý, linh hoạt theo biến động của thị trường và một tâm lý vững vàng là những điều cần thiết.

Song, có được những yếu tố trên không phải là việc đơn giản. Đầu tư theo đám đông đồng nghĩa với nguy cơ rủi ro cao và lợi nhuận thấp, nhưng hiện nay, có rất ít nhà đầu tư tránh được lối mòn này. Phần lớn nhà đầu tư cá nhân đều dễ bị tác động và thường làm theo số đông; họ đầu tư ồ ạt theo trào lưu và thiếu một chiến lược cụ thể cho riêng mình. Chính vì thế, họ thường chậm chân trước những cơ hội nhãn tiền mà cổ phiếu đem lại hay khó thoát ra khi thị trường biến động.

Vậy các nhà đầu tư phải làm thế nào để chuyển từ thế bị động sang thế chủ động trên thị trường và đầu tư thành công?

Phương án duy nhất cho câu hỏi trên là họ cần có một chiến sách mang đậm bản sắc riêng, được xây dựng dựa trên một chiến lược cơ bản. Nói cách khác, nhà đầu tư không chỉ cần hiểu rõ bản thân mình mà trước hết còn phải có kiến thức cơ bản về các phong cách đầu tư được đúc kết từ kinh nghiệm thành công của các nhà đầu tư đi trước hay cùng thời.

Khóa học “Hoạch định chiến lược trong đầu tư chứng khoán” tại Kyna.vn sẽ cung cấp các thông tin căn bản, cần thiết nhất cho mọi nhà đầu tư trên thị trường, từ chưa có kiến thức đến những ai đã tham gia lâu năm.

Nội dung khóa học: Hoạch định chiến lược trong đầu tư chứng khoán

  • Phần 1: Các khái niệm căn bản nhất về thị trường chứng khoán.
  • Phần 2: Các trường phái đầu tư chủ đạo là gì.
  • Phần 3: Cách quản lý phân bổ tài sản như thế nào cho phù hợp.
  • Phần 4: Chốt lãi – cắt lỗ sao cho phù hợp.
  • Phần 5: Chọn lựa cổ phiếu như thế nào, Ngành gì nên được ưu tiên theo từng thời điểm….

Lợi ích sau khóa học

  • 1. Nắm bắt cách thức TTCK vận hành, các loại lệnh giao dịch, đặt lệnh như thế nào để tối ưu hóa.
  • 2. Kiểm soát tốt tâm lý khi giao dịch trên TTCK.
  • 3. Biết cách quản trị rủi ro như thế nào cho đúng, từ đó phân bổ tài sản và lựa chọn cổ phiếu phù hợp với ‘style’ của mình.
  • 4. Hiểu rõ định giá căn bản như thế nào, như thế nào là một cổ phiếu ‘đắt’ hay ‘rẻ’.
  • 5. Có khả năng định hướng đầu tư phù hợp với từng giai đoạn của thị trường.

Đăng ký tham gia các lớp học hoàn toàn MIỄN PHÍ từ các chuyên gia tại reviewsantot.com ngay tại đây:

Với những kiến thức mà Reviewsantot đã chia sẻ, nếu bạn muốn trở thành nhà đầu tư tài chính đỉnh cao thì hãy nhanh tay đăng ký khóa học phân tích kỹ thuật chứng khoán để có cơ hội sở hữu ngay hôm nay nhé!