Goldman Sachs: cổ phiếu giá trị hàng đầu có thể mua ngay bây giờ

Những điểm chính

  • Gã khổng lồ dịch vụ tài chính này đang giao dịch bằng hoặc thấp hơn giá trị sổ sách.
  • Ngay cả khi trải qua thời kỳ suy thoái, cổ phiếu cũng đã phục hồi 135% kể từ mức thấp nhất của thị trường gấu năm 2020.

Khó có thể bỏ qua mức định giá hấp dẫn hiện tại của đại gia này.

Nếu bạn là một nhà đầu tư giá trị, có rất nhiều cổ phiếu có định giá thấp đáng xem xét ngay bây giờ, đặc biệt là trong bối cảnh thị trường giảm sốc trong 12 tháng qua.

Và một trong số các cổ phiếu có giá trị tốt nhất hiện tại là Goldman Sachs (GS). Gã khổng lồ dịch vụ tài chính đang có mức định giá hấp dẫn, một mức định giá quá tốt để bỏ qua dựa trên sức mạnh của công ty này. Xin mời bạn đọc tiếp để biết tại sao đây là cổ phiếu có giá trị hàng đầu ngay lúc này.

Goldman Sachs: cổ phiếu giá trị hàng đầu có thể mua ngay bây giờ
Goldman Sachs: cổ phiếu giá trị hàng đầu có thể mua ngay bây giờ

Goldman Sachs có các luồng doanh thu đa dạng

Goldman Sachs đã tồn tại hơn 100 năm và vẫn là một trong những công ty dịch vụ tài chính lớn nhất trên thế giới. Công ty nổi danh với vị thế là một ngân hàng đầu tư, đồng thời cũng là một trong những ngân hàng lớn nhất nước Mỹ. Vào năm 2021, công ty đã thực hiện nhiều giao dịch (khi đo lường giá trị tổng thể) hơn bất kỳ công ty nào khác trong nước. Năm nay, công ty đứng thứ hai về doanh thu ngân hàng đầu tư chỉ sau JPMorgan Chase (JPM). Cả hai liên tục được xếp hạng ở vị trí cao nhất hoặc gần cao nhất, theo hầu hết các chỉ số trong những năm qua.

Nhưng ngân hàng đầu tư không phải là nguồn thu lớn nhất của Goldman. Phân khúc lớn nhất trên thực tế đến từ thị trường toàn cầu, bộ phận kinh doanh tập trung vào giao dịch, khớp lệnh, quản lý rủi ro và các dịch vụ khác cho khách hàng tổ chức. Quản lý tài sản truyền thống là hoạt động kinh doanh lớn thứ ba của công ty, tiếp theo đó là phân khúc ngân hàng tiêu dùng và quản lý tài sản.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *