DBay Exchange Lọt Top 10 Sàn Giao Dịch Uy Tín Nhất 2022

DBay Exchange Lọt Top 10 Sàn Giao Dịch Uy Tín Và Chất Lượng Nhất 2022

Hiện nay, các nhà đầu tư có thể thấy đã có gần 600 sàn giao dịch tiền điện tử trên toàn thế giới, với mục đích chính là phục vụ cho nhà đầu tư giao dịch Bitcoin, Ethereum hoặc các loại tiền ảo khác một cách nhanh chóng và tiện lợi hơn. Sàn giao dịch tiền mã hóa ra đời hàng loạt như khẳng định được sức mạnh của đồng tiền số đang dần chiếm ưu thế. Vậy làm sao để lựa chọn được một sàn uy tín – chất lượng và bảo mật cao trong mọi khâu giao dịch? Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn nhà đầu tư chọn sàn Dbay – Top 20 những sàn giao dịch tiền ảo hiện nay.

>> Xem review Bảng xếp hạng sàn forex tại đây!

Yếu tố quan trọng khiến sàn giao dịch Dbay vươn xa toàn cầu

Chi phí và tốc độ giao dịch trên Dbay Exchange

Sàn giao dịch Bitcoin và tiền điện tử Dbay được biết đến với mức phí giao dịch rất thấp là 0,1% và tốc độ khớp lệnh nhanh chóng trong tích tắc. Công nghệ xử lý các giao dịch được thiết lập chặt chẽ và bảo mật tuyệt đối cho mọi khách hàng. Sàn giao dịch Dbay sở hữu đội ngũ công nghệ thông tin và vận hành dày dặn kinh nghiệm đến từ các tập đoàn lớn trên toàn cầu như: Google, Amazon, Alibaba,…. Hiện tại, chúng tôi đang hợp tác với Dbank – Một trong những nền tảng đầu tư chiến lược, để hỗ trợ người dùng từ các quốc gia khác nhau một cách hiệu quả và kịp thời.

Giao dịch với 8 đồng tiền điện tử có vốn hóa lớn nhất thị trường

Yếu tố quan trọng khiến sàn giao dịch Dbay vươn xa toàn cầu

Tính đến thời điểm hiện tại, có hàng nghìn loại tiền điện tử khác nhau đã xuất hiện, từ Bitcoin, Ethereum và nhiều đồng tiền khác nữa. Khi giao dịch tại Dbay, khách hàng có thể tiếp cận và thực hiện giao dịch với 8 đồng tiền điện tử: 

  • BITCOIN:

Bitcoin (BTC) hiện là loại tiền điện tử được sử dụng rộng rãi nhất. Bitcoin (gọi tắt là Bitcoin, BTC) hiện là loại tiền điện tử được sử dụng rộng rãi nhất. Nó ra đời vào ngày 3 tháng 1 năm 2009. Nó là một loại tiền điện tử kỹ thuật số được truyền tải bằng phương thức ngang hàng ngang hàng (P2P) với tổng số 21 triệu miếng.

  • BITCOIN CASH:

Bitcoin Cash (BCH) là một đề xuất fork của Bitcoin dự kiến sẽ diễn ra vào ngày 1/8/2017 (từ block 478558). Vào thời điểm này, chủ sở hữu Bitcoin sẽ nhận được một BCH tương ứng cho mỗi BTC họ đang nắm giữ. Nói cách khác, chủ sở hữu Bitcoin trước fork sẽ là người sở hữu cả BTC và BCH sau fork.

  • BITCOIN SV:

Bitcoin SV (hay còn gọi là Bitcoin Satoshi Vision) được biết đến là đồng tiền mã hóa ngang hàng (peer to peer) có khả năng cho phép người dùng gửi trực tiếp từ bên này sang bên kia mà không cần thông qua bất kỳ một tổ chức tài chính trung gian nào.

  • ETHEREUM:

Ethereum hệ thống có thể hỗ trợ một loạt các tính năng nâng cao cho các trader, bao gồm: tiền tệ do người dùng phát hành, giao dịch thông minh, giao dịch phi tập trung và việc thành lập các tổ chức tự trị phi tập trung (DAO) hoặc các công ty tự trị phi tập trung (DAC)

  • LITECOIN:

Litecoin ra đời vào ngày 9 tháng 11 năm 2011 và được gọi là “Kỹ thuật bạc”. Litecoin có nguyên tắc thực hiện giống như Bitcoin. Nó là tiền tệ kỹ thuật số đầu tiên dựa trên thuật toán Scrypt. So với Bitcoin, Litecoin có thời gian xác nhận giao dịch nhanh hơn, năng lực và hiệu quả giao dịch mạng lưới cao hơn. 

  • EOS.IO:

Mục tiêu của dự án EOS là thực hiện một kiến ​​trúc blockchain hỗ trợ các ứng dụng phân tán giống như một hệ điều hành. Kiến trúc cung cấp tài khoản, danh tính, cơ sở dữ liệu, giao tiếp không đồng bộ và lập lịch chương trình và song song trên hàng chục nghìn cụm CPU / GPU. EOS cuối cùng có thể hỗ trợ hàng triệu giao dịch mỗi giây, trong khi người dùng thông thường không phải trả tiền cho việc sử dụng các hợp đồng thông minh.

  • POLKADOT:

Polkadot sẽ phát hiện ra “decentralized Internet”, nơi người dùng có toàn quyền kiểm soát.Trong đó danh tính và dữ liệu của mọi người đều do chính họ kiểm soát mà không bị ảnh hưởng bởi bất kỳ cơ quan trung ương nào.

Cung cấp nền tảng giao dịch trên trình duyệt và mobile

Đáp ứng nhu cầu giao dịch của nhiều nhà đầu tư bận rộn và có nhu cầu đi lại nhiều, Dbay đã trải khai nền tảng giao dịch trên máy tính và điện thoại. Bất cứ đâu, dù trên xe hay đang đi công tác thì nhà đầu tư có thể phân tích và giao dịch với thị trường bất cứ lúc nào. 

Có thể nhiều nhà đầu tư lâu năm đã biết, thị trường tiền ảo là một thị trường biến động và không bị giám sát bởi pháp luật. Đó là lý do thì trường này biến động rất mạnh bởi bất cứ một tin tức nào làm ảnh hưởng đến giá trị của đồng tiền. 

Tham gia vào thị trường này, yêu cầu nhà đầu tư cần quyết đoán biết lúc nào nên giữ hoặc bán trước các biến động lớn, việc chậm trễ vài giờ có thể khiến nhà đầu tư mất trắng tài khoản số của mình.

>> Xem review chi tiết Danh sách Top sàn giao dịch an toàn và uy tín tại đây!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *