Đánh giá sàn Wefinex mới nhất 2023

Reviewsantot.com – Wefinex là một cái tên khá nổi tiếng trên thị trường quyền chọn tại Việt Nam. Các thông tin về wefinex tràn ngập trên các mạng xã hội với nhiều lời cam kết đầu tư thu lợi nhuận cao. Tuy nhiên cùng với đó cũng có nhiều ý kiến trái chiều cho rằng mua bán Wefinex lừa đảo. Vậy thực hư là gì? cùng xem bài đánh giá sàn Wefinex của Reviewsantot dưới đây để hiểu hơn về nhà môi giới này khi tìm hiểu về Wefinex.

danh-gia-san-wefinex-moi-nhat-2023-reviewsantot

Sàn Wefinex là gì có lừa đảo không? – tìm hiểu về Wefinex

Sàn Wefinex.net là gì? Wefinex hay còn gọi là WinsBO là một sàn môi giới cung cấp giao dịch quyền chọn nhị phân. Sàn có tuổi khá trẻ chỉ mới được thành lập vài năm gần đây bởi Winbank. 

Sàn giao dịch Wefinex xuất hiện khắp nơi trên các trang mạng xã hội nhờ vào những mạng lưới tiếp thị liên kết của mình cùng với các chính sách hoa hồng giao dịch Wefinex hấp dẫn của mình đã thu hút được sự quan tâm của nhiều người. Tuy nhiên, câu hỏi đặt ra là sàn Wefinex có uy tín không? Có nên đầu tư tại Wefinex không?

 

Cũng giống như các sàn quyền chọn nhị phân khác, tham gia đầu tư sàn giao dịch Wefinex khá đơn giản. Chỉ cần có một tài khoản sau đó nạp tiền vào, tiếp đến bạn có thể lựa chọn cặp tiền muốn giao dịch, sau đó chọn chúng sẽ tăng lên hay giảm đi trong khoảng thời gian nhất định. 

Cuối cùng đặt cược số tiền mong muốn và chờ kết quả. Sau khoảng thời gian đặt cược nếu kết quả đúng với dự đoán của bạn thì bạn sẽ thắng được 95% số tiền đã cược. Ngược lại nếu sai bạn sẽ mất toàn bộ số tiền cược khi đăng ký Wefinex.

Đánh giá sàn Wefinex qua phương thức thanh toán – phương pháp trade Wefinex hiệu quả

Win là đồng tiền được sử dụng tại Wefinex để giao dịch, 1win có giá trị bằng 1USD.

Để nạp và rút tiền tại sàn bạn có 3 cách như sau để nạp tiền vào Wefinex:

Sử dụng Win nội bộ – các phương pháp trade Wefinex

Review sàn giao dịch Wefinex có các hình thức rút và nạp tiền bằng đồng win nội bộ là cách nhanh nhất tại sàn và chênh lệch phí cũng được giảm nhiều hơn.

Thanh toán bằng tiền điện tử

Bạn có thể lựa chọn tiền điện tử để thanh toán tại Wefinex. Nếu sử dụng phương thức này bạn có thể xem xét ưu tiên Tether vì đồng tiền này có sự chênh lệch tỷ giá thấp gần bằng 0.

Mua Win trên muabannhanh io

Bạn có thể mua đồng Win để sử dụng tại sàn muabannhanh.io bất cứ lúc nào. Tuy nhiên một điểm trừ khá lớn của cách này là chênh lệch giá mua và bán khá cao.

Đánh giá sàn Wefinex qua chính sách đại lý

Thông tin về sàn Wefinex được nhiều người biết đến và tham gia phần lớn nhờ vào chính sách đại lý, hoa hồng Wefinex và Wefinex có lừa đảo không. Nói đơn giản về chương trình này là khi bạn giới thiệu được người tham gia giao dịch tại sàn bằng link giới thiệu của mình, bạn sẽ nhận được hoa hồng tham gia và % hoa hồng trên mỗi giao dịch thành công.    

Đánh giá sàn Wefinex qua chính sách đại lý

Ví dụ: Có một người tham gia bằng link giới thiệu của bạn, người đó nạp $1000 và tiến hành giao dịch 10 lần mỗi lần $100 một ngày. Bạn sẽ nhận được 2% hoa hồng, nghĩa là $20 ($1000 x 2% )

Đánh giá sàn Wefinex qua tính năng copy trade

Copy trade là tính năng mới được Wefinex update cho khách hàng của mình gần đây. Để sử dụng bạn cần tối thiểu 10 win đầu tư để có thể copy tín hiệu của chuyên gia. Và bạn sẽ phải trả 5 – 10% lợi nhuận cho chuyên gia mình đã copy. Một danh sách các chuyên gia bao gồm số người sao chép, tỉ lệ lợi nhuận,.. sẽ được liệt kê đầy đủ.

Ngoài ra Wefinex còn có chương trình tặng thưởng dành cho những trader có khối lượng giao dịch cao nhất và xuất sắc.

Đánh giá sàn Wefinex qua tài khoản Demo

Nếu bạn muốn tham gia giao dịch tại đây nhưng còn phân vân có thể thử giao dịch bằng tài khoản demo trước. Review Wefinex cung cấp một tài khoản Demo $1000 để khách hàng có thể trải nghiệm nền tảng. 

Sau khi đăng ký tài khoản, chọn tài khoản Demo bên phần tài khoản như hình dưới

Đánh giá sàn Wefinex qua tài khoản Demo

Nếu tài khoản Demo là $0 thì bạn hãy nhấn reload ở bên cạnh thì sẽ thấy $1000 trong tài khoản.

Bạn có thể giao dịch thấp nhất từ $1 đến mức cao nhất là toàn bộ số tiền trong tài khoản. Tại sàn Wefinex phần trăm lợi nhuận sàn cam kết lên đến 95%. Đây là một con số khá lớn so với thị trường chung.  

Kết luận mua bán Wefinex

Sau khi tìm hiểu thông tin, đánh giá sàn Wefinex chúng ta có thể thấy những lợi ích khi giao dịch tại đây là lợi nhuận được cam kết trả khá cao, lên đến 95%. Cùng với đó, ngoài việc trade để kiếm lợi nhuận, bạn có thể có được thu nhập cao từ chính sách hoa hồng đại lý sàn.

Tuy nhiên, hiện nay cũng có quá nhiều thông tin xuất hiện ở các diễn đàn, group, báo chí cảnh báo rằng Wefinex lừa đảo. Chính vì thế các nhà giao dịch hãy cân nhắc thật kỹ trước khi tham gia đầu tư và mua bán tại sàn này.

Theo dõi reviewsantot.com tìm hiểu thêm về các sàn quyền chọn khác, bạn có thể xem thêm các đánh giá sàn khách quan nhất tại đây: