Đánh giá sàn Okex – Đây có phải nơi an toàn?

Reviewsantot.com – Sàn Okex là một sàn giao dịch tiền điện tử trực tuyến tạo điều kiện giao dịch trên nhiều loại tiền kỹ thuật số, từ Bitcoin (BTC) đến Chia (XCH). Nhà môi giới tiền điện tử này đã thu hút hơn 20 triệu khách hàng toàn cầu với các sản phẩm giao ngay và phái sinh, cùng với các giải pháp cho vay. Vậy sàn Okex là ai?

danh-gia-san-okex-day-co-phai-noi-an-toan-reviewsantot

Bài đánh giá sàn Okex này của Reviewsantot phân tích những thông tin cơ bản về sàn cũng như những dịch vụ họ cung cấp cho khách hàng. Tìm hiểu xem sàn Okex lừa đảo hay không và có nên mở tài khoản giao dịch Okex ngay hôm nay hay không

Sàn Okex là gì?

Okex là một sàn giao dịch tiền điện tử hàng đầu có trụ sở tại Malta, hoạt động như một nhà môi giới để người dùng giao dịch hàng trăm mã thông báo tiền điện tử và các cặp giao dịch tương lai. Sàn Okex có trụ sở chính tại Malta, Cộng hòa Seychelles và được thành lập vào năm 2017. Sàn Okex này đã tích lũy được cơ sở giao dịch lớn với hàng triệu giao dịch hàng ngày, cạnh tranh với các sàn giao dịch lớn khác như Binance.

Nền tảng giao dịch

Okex là gì? Nhà môi giới tiền điện tử cung cấp một nền tảng có thể truy cập web không phức tạp. Sau khi có chi tiết đăng nhập, bạn có thể mở nền tảng trực tuyến qua trang web Okex.

Với giao diện đơn giản và trang tổng quan trực quan, khách hàng có thể xem giá tiền điện tử theo thời gian thực, mua bán Bitcoin và các tài sản kỹ thuật số khác trong một vài cú nhấp chuột, đồng thời thiết lập cảnh báo thay đổi giá trực tiếp trên các đồng tiền mà họ theo dõi. 

Nền tảng này cũng cho phép bạn so sánh giá mã thông báo trên các sàn giao dịch và phân tích dữ liệu khối lượng.

Đối với các nhà giao dịch di động, có thể tải xuống ứng dụng iOS và Android từ cửa hàng ứng dụng có liên quan. Cung cấp tất cả các tính năng tương tự như khi sử dụng máy tính để bàn, người dùng có thể đưa ra dự đoán giá và bắt đầu kiếm tiền với bộ sản phẩm của nhà môi giới.

Đánh giá của khách hàng về nền tảng là tích cực làm nổi bật độ tin cậy và quy trình tham gia đơn giản. Tài khoản demo của nhà môi giới cũng có sẵn trên ứng dụng di động.

Ngoài ra, Okex cung cấp các hướng dẫn giải thích cách sử dụng và giao dịch trên nền tảng khi bạn đăng ký tài khoản.

Cách mở tài khoản Okex

Sàn Okex cung cấp 9 tài khoản trực tiếp khác nhau tùy thuộc vào nhu cầu của bạn. Quá trình đăng ký cho mỗi loại tương đối đơn giản với một mẫu đăng ký đơn giản trên trang web của nhà môi giới. Khách hàng mới sẽ phải gửi thông tin liên hệ cơ bản và có thể cần phải chứng minh danh tính của họ trước khi họ có thể bắt đầu mua và bán tiền điện tử.

Xem chi tiết các loại tài khoản dưới đây để tìm tài khoản phù hợp với bạn.

Cách hoạt động của sàn Okex

Okex là một sàn giao dịch tiền điện tử sáng tạo với các dịch vụ tài chính tiên tiến được xây dựng trên công nghệ blockchain để cung cấp tài nguyên giao dịch, đầu tư và học tập.

Đó là một trong những sàn giao dịch tiền điện tử lớn hàng đầu trên thế giới dựa trên khối lượng giao dịch. Phục vụ hàng triệu người dùng tại hơn 100 quốc gia, Okex cung cấp quyền truy cập vào hàng trăm mã thông báo và các cặp giao dịch. Ngoài giao dịch hợp đồng tương lai, sàn cung cấp một loạt các dịch vụ như:

  • Giao dịch giao ngay
  • Giao dịch ký quỹ
  • Tùy chọn
  • Hoán đổi vĩnh viễn
  • Tài chính phi tập trung (DeFi)
  • Cho vay
  • Dịch vụ khai thác tiền điện tử

Giao dịch Okex

Từ trang chủ, bạn có thể chọn “Giao dịch cơ bản”, cho phép giao dịch quyền chọn giao ngay và đơn giản.

Bạn cũng có thể chọn “Giao dịch ký quỹ”. Điều này sẽ cho phép bạn sử dụng đòn bẩy để cố gắng tăng lợi nhuận khi giao dịch trong các hợp đồng tương lai, quyền chọn nâng cao và hoán đổi vĩnh viễn. Dịch vụ nâng cao cho phép các nhà giao dịch chuyên nghiệp tham gia vào các giao dịch phức tạp liên quan đến nhiều loại tiền tệ để tối đa hóa lợi nhuận.

Để sử dụng các chức năng nâng cao, bạn phải đăng ký và được chấp thuận. Vì vậy, những người mới bắt đầu không phải lo lắng về việc mắc phải một sai lầm tốn kém. Ngoài ra còn có một tính năng “giao dịch demo” cho phép người mới thực hành giao dịch mà không có rủi ro.

Đặt cược tiền điện tử tại Okex

Okex cung cấp tài khoản đặt cược có lãi suất cho hơn 100 mã thông báo và dự án khác nhau. Mỗi loại có lợi suất phần trăm hàng năm (APY) riêng dựa trên việc bạn chọn thời gian nắm giữ cố định hay linh hoạt. Cần lưu ý rằng một số đồng tiền có yêu cầu đặt cược tối thiểu, chẳng hạn như đồng Ethereum, sẽ không cho phép bạn đặt cược dưới 0,02 ETH.

Ví Okex

Nền tảng trao đổi có một tính năng ví gốc có thể truy cập bằng cách tải xuống ứng dụng ví riêng. Ví hỗ trợ 36 tài sản kỹ thuật số và nhiều kho tiền, tích hợp hoàn toàn với ứng dụng giao dịch Okex chính.

Các nhóm khai thác tiền điện tử

Okex cũng cho phép người dùng thử khai thác tiền điện tử bằng cách tham gia nhóm khai thác.

Một nhóm khai thác kết nối các thợ đào riêng lẻ từ khắp nơi trên thế giới và gộp tỷ lệ của họ (một loạt các bước toán học) lại với nhau. Bằng cách này, tất cả chúng đều đang khai thác ở cấp độ cao hơn, mang lại cho chúng khả năng giải quyết một khối bằng chứng công việc có ý nghĩa. Việc gộp chung là cần thiết vì tỷ lệ cược của một người khai thác cá nhân tự giải quyết một khối là rất ít.

Trên sàn Okex, khi một khối đã được giải quyết, phần thưởng sẽ được chia cho các thành viên nhóm khai thác tùy theo sức mạnh tính toán mà mỗi người đóng góp. Sàn Okex cung cấp 11 nhóm khai thác bằng chứng công việc để bạn lựa chọn, bao gồm Bitcoin, Ethereum, Litecoin, cùng với hướng dẫn về cách tham gia mỗi nhóm.

Các lựa chọn cho vay linh hoạt

Sàn Okex cũng cho phép các hình thức tài trợ phi tập trung khác nhau bao gồm 29 tài sản kỹ thuật số. Họ cung cấp các tùy chọn DeFi truyền thống sử dụng Aave, dYdX, Compound, DDEX và Maker. Chúng có các mức lãi suất khác nhau được xác định bởi nền tảng và loại mã thông báo bạn muốn vay. Sàn Okex còn cho phép các dịch vụ cho vay ngang hàng với các điều khoản linh hoạt.

Các loại phí tại sàn Okex

Sàn Okex nổi bật với phí giao dịch thấp. Trên thực tế, sàn giao dịch cung cấp một số mức giá cạnh tranh nhất mà chúng tôi đã thấy. Phí được phân cấp dựa trên khối lượng giao dịch trung bình trong 30 ngày của bạn. Các tài khoản có số lượng thấp sẽ trả phí 0,15% và phí người đăng ký 0,2%. Đối với các nhà giao dịch tích cực, khoản phí này có thể rơi vào mức phí 0,02% và phí người mua 0,05%.

Phí được cập nhật hàng ngày và biểu đồ giá minh bạch có thể được tìm thấy trên trang web để bạn có thể hiểu chính xác những gì bạn sẽ phải trả trên các sản phẩm và mã thông báo của nhà môi giới, từ phí rút USDT đến tỷ lệ tài trợ hoán đổi vĩnh viễn trước đây.

Gửi tiền và rút tiền tại sàn Okex

Tài khoản Okex phải được cấp vốn bằng tiền tệ kỹ thuật số, sàn không chấp nhận gửi tiền bằng tiền tệ fiat. Khách hàng có thể mua tiền điện tử bằng thẻ tín dụng hoặc chuyển mã thông báo từ địa chỉ ví phần cứng hoặc sàn giao dịch thay thế. Chuyển tiền điện tử thường chỉ mất vài phút

Khi mua tài sản kỹ thuật số, khách hàng có thể chọn từ nhiều tùy chọn thanh toán, bao gồm thẻ tín dụng và thẻ ghi nợ, chuyển khoản ngân hàng, Google Pay và PayPal. 

USD, GBP và EUR là những loại tiền tệ khác được hỗ trợ.

Trong khi không có phí gửi tiền, người dùng sẽ cần phải trả phí rút tiền khác nhau tùy thuộc vào tiền điện tử. Giới hạn gửi và rút tiền tối thiểu và tối đa cũng khác nhau tùy thuộc vào mã thông báo, hãy truy cập trang web của nhà môi giới để có danh sách đầy đủ.

Sàn Okex cũng cung cấp chức năng Ví của tôi, nơi khách hàng có thể quản lý tiền trên các tài khoản giao dịch và mã thông báo khác nhau của họ. Hướng dẫn về tỷ lệ cấp vốn, bán tiền điện tử và rút tiền nội bộ có thể được tìm thấy trong hướng dẫn dành cho người mới bắt đầu của sàn giao dịch.

Đòn bẩy

Sàn Okex cung cấp giao dịch ký quỹ với đòn bẩy lên tới 1:20, cao hơn đáng kể so với các đối thủ cạnh tranh. Mức đòn bẩy có thể được điều chỉnh khi bạn đăng ký tài khoản và lãi suất được hiển thị trên nền tảng.

Mặc dù tỷ lệ đòn bẩy cao sẽ thu hút nhiều nhà giao dịch, nhưng giao dịch ký quỹ tiền điện tử rất rủi ro, vì vậy hãy đảm bảo bạn có cách tiếp cận cẩn thận để quản lý rủi ro.

Tiền thưởng và khuyến mại tại sàn Okex

Sàn Okex cung cấp nhiều lựa chọn về tiền thưởng và phần thưởng chào mừng. Chương trình khuyến mãi hấp dẫn nhất được cho là tặng phẩm Bitcoin miễn phí. Khách hàng mới có thể nhận $ 10 BTC khi họ mua / bán từ $ 100 trên nền tảng. Khi bạn đã đăng ký tài khoản và tải xuống ứng dụng dành cho thiết bị di động, bạn cũng có thể hoàn thành các nhiệm vụ học tập để giành thêm BTC miễn phí mỗi ngày.

Người dùng có thể nhận thẻ giảm giá 30 USD khi gửi $ 100 và khoản giảm giá 50 USD khi họ giao dịch $ 100 trên sàn giao dịch. Ngoài ra, các khách hàng hiện tại có thể sử dụng mã giới thiệu duy nhất của họ để mời người dùng mới vào nền tảng. Tối đa ba phần thưởng trị giá $ 10 BTC có sẵn cho mỗi người được giới thiệu. Kiểm tra các điều khoản và điều kiện mời trước khi bạn bắt đầu.

Cuối cùng, bạn nên theo dõi trang thông báo của Okex để biết chi tiết về các chương trình tiền thưởng mới nhất.

Hỗ trợ khách hàng tại sàn Okex

Trợ giúp có sẵn thông qua số điện thoại, trò chuyện trực tiếp, email, cùng với các kênh truyền thông xã hội. Nhân viên hỗ trợ của sàn Okex có thể giúp giải quyết một số vấn đề, từ thông tin chi tiết về cập nhật sản phẩm mới, bảo trì tài khoản cho đến bắt đầu các quy tắc khai thác và các vấn đề về vốn chủ sở hữu bị đóng băng. Tuy nhiên thời gian phản hồi chậm khi chúng tôi thử nghiệm.

Kết luận

Sàn Okex là một sàn giao dịch tiền điện tử được đánh giá cao cung cấp giao dịch trên các tên tuổi lớn như Bitcoin (BTC) cũng như các mã thông báo mới nổi như Chia (XCH). Nền tảng giao dịch cấp độ chuyên nghiệp và phí trao đổi thấp làm cho Okex trở thành một lựa chọn tốt cho các nhà đầu tư mới và các nhà giao dịch tích cực. Cùng đón xem các bài viết đánh giá sàn mới nhất tại trang web của Reviewsantot.

Để biết thêm thông tin hoặc cập nhật các chuyển động trên thị trường nhanh nhất, hãy theo dõi Reviewsantot thông qua: