Đánh giá sàn OGFX 

Nhà đầu tư muốn tìm hiểu chi tiết về sàn OGFX, dưới đây sẽ là đánh giá OGFX giúp bạn tham khảo và trước khi đưa ra bất kỳ quyết định nào đầu tư tại sàn.

Sàn OGFX là gì?

Ocean Global Markets hay OG là nhà cung cấp dịch vụ tài chính của Úc về giao dịch trực tuyến. Công ty được thành lập vào năm 2009 với trụ sở chính tại Sydney và ban đầu tập trung cung cấp dịch vụ cho khách hàng tổ chức, đồng thời kể từ năm 2017, công ty đã cung cấp dịch vụ cho khách hàng cá nhân.

ocean-global-markets-review-ogfx-review-san-tot

Phương thức khớp lệnh được vận hành tại OG thực hiện mô hình STP trong khi các lệnh được gửi trực tiếp đến thị trường quốc tế, do đó nhà giao dịch có thể truy cập máy chủ nhanh với giá từ các nhà cung cấp thanh khoản toàn cầu. Các nhà môi giới STP thường so sánh các nhà cung cấp thanh khoản và chọn mức giá tốt nhất hiện có để cung cấp cho khách hàng.

Phạm vi sản phẩm bao gồm Ngoại hối với hơn 50 cặp tiền tệ với mức chênh lệch thấp, Hàng hóa có đòn bẩy khá cao, Kim loại và Chỉ số toàn cầu.

Hơn nữa, nhà môi giới OG cung cấp cho khách hàng của mình không chỉ phần kỹ thuật giao dịch mà còn cả các dịch vụ khách hàng đặc biệt cùng với đào tạo thị trường, đãi ngộ VIP và rất nhiều công cụ để giúp đạt được thành công hơn nữa. Để duy trì các kỹ năng giao dịch, OG đã phát triển các công cụ và tài nguyên giáo dục với hướng dẫn dành riêng cho nền tảng giao dịch, các chiến lược giao dịch nâng cao, các bài viết từ nhà phân tích thị trường, nội dung phân tích cơ bản và tổng quan.

 

Sàn OGFX có thực sự an toàn hay lừa đảo? 

Ocean Global Markets Ltd là một công ty của Úc được quản lý bởi chính quyền địa phương ASIC (Tìm hiểu về nhà môi giới Blueberry do ASIC quản lý). Các cơ quan quản lý giám sát công ty tuân theo các nguyên tắc hoạt động nghiêm ngặt, đảm bảo môi trường giao dịch an toàn cho các nhà đầu tư. Tính bảo mật của tiền là một trong những điểm chính trong quy định, yêu cầu Dòng tiền chảy qua tài khoản ủy thác mà không có rủi ro trong khi tiền được giữ trong các tài khoản tách biệt của các ngân hàng hàng đầu.

Bảo mật dữ liệu và kết nối an toàn được cung cấp bởi bản sao lưu của CME Group, đảm bảo an toàn thông tin cũng như thực thi. Nhìn chung, công ty được quản lý tuân thủ các tiêu chuẩn về quy trình giao dịch và cung cấp môi trường đầu tư đáng tin cậy, điều này rất quan trọng khi lựa chọn nhà môi giới.

 

Loại tài khoản 

ogfx-ocean-global-market-review-san-tot

Tùy chọn giao dịch bao gồm hai loại tài khoản cho phép lựa chọn điều kiện giao dịch phù hợp nhất. Để tham gia thị trường tài chính lớn nhất, nhà giao dịch có thể bắt đầu với tài khoản không rủi ro và không có nghĩa vụ trong 30 ngày sử dụng.

Tài khoản tiêu chuẩn rất dễ mở tài khoản chỉ trong ba bước. Khoản thanh toán bắt buộc để bắt đầu giao dịch là 1.000 đô la, trong khi có sẵn tài khoản mệnh giá bằng nhiều loại tiền tệ.

Tài khoản Pro cung cấp chi phí giao dịch thấp hơn với số tiền gửi tối thiểu là 50.000 đô la và là tính năng tốt nhất dành cho các nhà giao dịch tích cực. Ngoài chi phí, các nhà giao dịch sẽ được hưởng các báo cáo giao dịch và triển vọng thị trường thông thường.

Cân nhắc đến rủi ro thua lỗ, khách hàng phải sử dụng đòn bẩy giao dịch một cách thông minh và áp dụng phong cách giao dịch, trong khi OG cung cấp đòn bẩy linh hoạt từ 1:100 đến 1:400. Là một điều kiện để tham gia giao dịch ngoại hối, các nhà môi giới sử dụng tiền gửi để đảm bảo trách nhiệm pháp lý của khách hàng đối với bất kỳ tổn thất nào có thể phát sinh, do đó số tiền ký quỹ ban đầu đến hạn và phải trả trước khi mở giao dịch.

 

Nền tảng giao dịch

MetaTrader4 là một nền tảng tiên tiến được nhiều nhà giao dịch sử dụng cho Thị trường ngoại hối, kim loại và tương lai. MT4 là lựa chọn phổ biến do các tính năng cần thiết, đầy đủ cần thiết để thực hiện giao dịch có khả năng thành công. Hơn nữa, MT4 hỗ trợ hầu hết mọi thiết bị và bao gồm các phiên bản Máy tính để bàn, Di động.

Metatrader cung cấp 30 chỉ số kỹ thuật tích hợp cho phép phân tích rộng hơn các báo giá, cùng với các biểu đồ điều hướng và công cụ tài chính tại cửa sổ Terminal. Đồng thời, MT4 được biết đến với tính năng giao dịch tự động toàn diện được cung cấp bởi EA (Expert Advisors). OG không giới hạn việc sử dụng EA, trong khi các nhà giao dịch có thể chọn EA phù hợp nhất từ ​​thị trường, để phát triển một EA của riêng mình hoặc để tự động hóa chiến lược giao dịch. Không bắt buộc phải là nhà phát triển để thực hiện giao dịch rô bốt vì thị trường cung cấp một phạm vi thực sự tiên tiến để lựa chọn.

Phiên bản di động của MT4 đã được OG nâng cấp để cung cấp cách thuận tiện và đáng tin cậy nhất để theo dõi và giao dịch trên thị trường. Ứng dụng này phù hợp với cả thiết bị Android hoặc iOS, do đó nhà giao dịch có thể tận dụng lợi thế giống như trên máy tính nhưng khi đang di chuyển.

 

Phương thức đầu tư 

Đánh giá sàn OGFX 

OG cung cấp ba phương thức gửi tiền tức thì Alipay, Union Pay và Chuyển khoản điện tử, do đó khách hàng có thể chọn một trong các tùy chọn. Việc rút tiền được xử lý thông qua mẫu đơn đăng ký trên trang web, tuy nhiên yêu cầu phải có cùng phương thức thanh toán với khoản tiền gửi đã được thực hiện.

Không tính phí rút tiền tiêu chuẩn, tuy nhiên, nhìn chung, các ngân hàng đề cập đến phí chuyển khoản và phí có thể được khấu trừ vào số tiền mà công ty OG không thể đảm bảo.

 

Kết luận về sàn OGFX 

Đánh giá OGFX cho thấy công ty đã thành lập hoạt động tại Úc và mở rộng dịch vụ của mình trên toàn thế giới. Công ty cung cấp quyền truy cập ASIC đáng tin cậy, được quản lý để giao dịch trên các thị trường phổ biến nhất với chuyên môn đã được chứng minh qua nhiều năm hoạt động.

Một trong những lợi thế là công ty trước hết dựa vào các giải pháp thể chế, trong khi gần đây đã nâng cấp đề xuất của mình cho các khách hàng bán lẻ. Do đó, các nhà giao dịch có thể tận hưởng các điều kiện giao dịch và khớp lệnh STP thực sự với các điều kiện cạnh tranh. Mặc dù công ty chỉ cung cấp hai tài khoản với chi phí ban đầu tương đối cao, nhưng tính năng chung mang lại một sản phẩm chất lượng cho thị trường.

 

Cập nhật về sàn OGFX 

Đánh giá sàn OGFX 

Với những đánh giá của chúng tôi, hiện tại trang web của OGFX vẫn đang không hoạt động và không thể truy cập. Các nhà môi giới không thể tạo tài khoản giao dịch tại sàn. 

Tuy nhiên, chúng tôi thấy một số bằng chứng và bài báo nhắc đến sàn Forex OGFX lừa đảo. Các nhà đầu tư nên cân nhắc mở tài khoản và đầu tư tại sàn OGFX để đảm bảo an toàn tài sản của mình.  

Tìm hiểu các đánh giá sàn khách tại reviewsantot.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *