Đánh giá các công cụ giao dịch Celestial (2023)

Những kẻ lừa đảo đã trở nên khá nổi bật trong lĩnh vực môi giới ngoại hối. Trước khi đầu tư số tiền khó kiếm được của bạn với bất kỳ công ty môi giới nào, bạn phải tiến hành thẩm định để xác nhận rằng bạn đang giao dịch với một công ty hợp pháp. Bạn có thể tin tưởng Công cụ giao dịch Celestial không? Đọc bài đánh giá chuyên sâu từ reviewsantot.com về Công cụ Giao dịch Celestial này để tìm hiểu thêm.

Đánh giá các công cụ giao dịch Celestial (2023)

Công cụ giao dịch Celestial là gì: Sơ lược về nền tảng

Công cụ giao dịch Celestial (CTT) là robot giao dịch sao chép cho phép bạn sao chép giao dịch của các nhà giao dịch chuyên nghiệp khác. Nó hoạt động giống như một trình quản lý tài khoản; do đó, nó có thể thay mặt bạn đưa ra quyết định trên các nền tảng giao dịch.

Theo các điều khoản và điều kiện của họ, bạn cần gửi tiền mặt với một trong những nhà môi giới được đề xuất trong một khung thời gian nhất định; tuy nhiên, họ không tiết lộ chiến lược. Ngoài ra, công ty cung cấp giao dịch tự động cho cả người giao dịch có kinh nghiệm và người mới bắt đầu.

Trong khi các rô-bốt ngoại hối như Công cụ giao dịch Celestial đang trở nên phổ biến hơn, chúng cũng tiềm ẩn nhiều trò gian lận. Vì vậy, chương trình ngoại hối tự động này trung thực đến mức nào?

 

Công cụ giao dịch Celestial có hợp pháp không?

Để xác định xem Công cụ giao dịch Celestial có hợp pháp hay không, chúng ta sẽ xem xét kỹ hơn các sản phẩm, dịch vụ và hoạt động của công ty. Ngoài ra, chúng tôi sẽ kiểm tra xem công ty có được quản lý bởi bất kỳ cơ quan có thẩm quyền nào hay không. Với thông tin này, chúng tôi có thể đưa ra phán quyết cuối cùng về tính hợp pháp của công ty môi giới.

 

Ai Điều chỉnh Công cụ Giao dịch Celestial?

CTT là tên thương hiệu của CCT LLC, được đăng ký tại St. Vincent và Grenadines. Tuy nhiên, công ty không được cấp phép hoặc đăng ký ở Châu Âu để cung cấp bất kỳ lời khuyên giao dịch nào cho các nhà giao dịch. Công cụ giao dịch Celestial tuyên bố sẽ hoạt động với IC Markets, được đăng ký bởi CySEC theo giấy phép số 362/18.

Không có thông tin sẵn có nào về việc robot ngoại hối tự động này lấy quy định từ đâu. Việc thiếu thông tin này làm cho nó khá rủi ro.

 

Các dấu hiệu cho thấy Công cụ giao dịch Celestial là lừa đảo?

Mặc dù CTT cố gắng thể hiện mình là một hệ thống giao dịch ngoại hối tự động hợp pháp, nhưng có một số dấu hiệu cảnh báo đặt ra câu hỏi về công ty. Dưới đây là một số trong số họ.

 

Thông tin không minh bạch 

Là một robot ngoại hối tự động, CTT không xây dựng phương pháp và chiến lược giao dịch. Người dùng phải sao chép các nhà giao dịch chuyên gia và những người đại diện thực hiện các giao dịch thay mặt họ. Ngoài ra, nó không cung cấp chi tiết về chiến lược giao dịch dựa trên phân tích kỹ thuật.

Công ty hứa hẹn với các nhà giao dịch rằng họ sẽ kiếm được nhiều tiền trong khi ngủ, điều này là không thực tế trong dài hạn.

 

Không tuân thủ nguyên tắc

Không có thông tin chi tiết về việc liệu có bất kỳ cơ quan có thẩm quyền nào điều chỉnh Công cụ giao dịch Celestial hay không. Đầu tư tiền của bạn vào một công ty môi giới như vậy là khá rủi ro. Nếu bạn mất tiền trong khi giao dịch, sẽ không có cách nào rõ ràng để đòi lại khoản đầu tư của bạn.

Ngoài ra, vì robot ngoại hối hoạt động với ICMarkets nên có một số vấn đề ở một số quốc gia. Chẳng hạn, ICMarkets ở Úc đã cho phép Công cụ giao dịch Celestial nhận tiền bất hợp pháp từ khách hàng ở thị trường châu Âu. Tiền cũng được chuyển đến ICMarkets Seychelles để lách luật nghiêm ngặt của Úc, điều này cho thấy có điều gì đó cần che giấu.

 

Thật khó để theo dõi thông tin công ty

Đối với một công ty tuyên bố là hợp pháp, có một số lỗ hổng cho thấy điều ngược lại. Chẳng hạn, trang web của công ty đôi khi không khả dụng, khiến người dùng khó truy cập bất kỳ thông tin nào. Nếu công ty ngoại hối trung thực, họ sẽ cung cấp tất cả các chi tiết trên trang web của họ để các nhà giao dịch xem trước khi đầu tư bất kỳ khoản tiền nào.

Ít phản hồi tích cực từ khách hàng 

Kiểm tra nhanh trên trang web đánh giá Trustpilot cho thấy rằng Công cụ giao dịch Celestial không thể tin cậy được. Các đánh giá 1 sao ở mức 54% với xếp hạng 2 trên 5 sao. Dựa trên xếp hạng trung bình này, rõ ràng là bạn không nên đầu tư tiền của mình vào công ty môi giới này.

 

Một số đánh giá tiêu cực phổ biến bao gồm:

Một số vấn đề về tài khoản giao dịch 

Celestial Trading Tools Complaint

Theo một số thương nhân đã sử dụng nền tảng này trước đây, họ đã mất tài khoản và toàn bộ số tiền của mình. Đầu tư vào ngoại hối có thể mang lại lợi nhuận. Tuy nhiên, nếu bạn mất tiền mà không có bất kỳ lời giải thích nào, thì chắc chắn có vấn đề với người giao dịch.

Ngoài ra, một số người dùng chia sẻ rằng CTT đổ lỗi các vấn đề của họ cho ICMarkets, mặc dù rõ ràng là họ thiếu kiến ​​thức và không đủ năng lực.

 

Dịch vụ khách hàng kém chất lượng

Celestial Trading Tools Scam

Đại diện khách hàng của Celestial Trading Tools không hữu ích nếu bạn cần giải quyết vấn đề. Người dùng chia sẻ rằng thông tin liên lạc rất tệ và cuối cùng, nhân viên ngừng trả lời tin nhắn.

Công ty không trả lời email và đã tắt cập nhật cũng như trò chuyện trên ứng dụng của mình. Do đó, khách hàng không thể liên hệ với họ để được hỗ trợ.

 

Thiếu kiến thức giao dịch 

Hầu hết khách hàng cũng phàn nàn rằng trang web không có kiến ​​thức giao dịch. Họ đóng các giao dịch mà không cho các nhà giao dịch quyền chọn bán. Tốt hơn là bạn nên đầu tư tiền của mình vào một công ty môi giới hiểu thị trường tốt hơn.

Phản hồi và đánh giá không xác thực 

Fake reviews

Giống như hầu hết những kẻ lừa đảo, Công cụ giao dịch Celestial cũng bị cáo buộc đăng các đánh giá 5 sao giả mạo. Một số đánh giá tích cực đã được đăng bởi bạn bè của họ để đánh lừa các nhà đầu tư mới về tính hợp pháp của công ty. Do đó, có thể không phải là một ý tưởng hay nếu bạn đang nghĩ đến việc bỏ tiền vào công ty này.

 

Đánh giá công cụ giao dịch Celestial: Phán quyết cuối cùng

Dựa trên đánh giá này, rõ ràng Công cụ giao dịch Celestial là lừa đảo. Công cụ ngoại hối tự động không được quy định để hoạt động ở hầu hết các thị trường, điều này đặt ra câu hỏi về tính hợp pháp của nó.

Celestial Trading Tools tuyên bố sẽ làm việc với một nhà môi giới khác; tuy nhiên, hầu hết khách hàng đã mất tiền trên nền tảng này. Ngoài ra, xếp hạng của khách hàng cho thấy rằng công ty không đáng tin cậy.

Vì vậy, kết luận là bạn không nên tin tưởng vào robot ngoại hối này; đó là một trò lừa đảo.

Nếu bạn bị mất tiền khi giao dịch với Công cụ giao dịch Celestial, chúng tôi có thể giúp bạn lấy lại tiền mặt. Bảo vệ Nhà giao dịch có nhiều năm kinh nghiệm giúp các nhà giao dịch lấy lại số tiền đã mất. Lên lịch một buổi tư vấn miễn phí với chúng tôi ngay hôm nay!

Tìm hiểu nhiều kiến thức thị trường tại reviewsantot.com

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *