Đánh giá Atmos Market: Một sàn môi giới nguy hiểm

Atmostradefx.com sàn môi giới B2B, và đảm bảo một danh tiếng vững chắc. Atmos Market đảm bảo khả năng thanh khoản sâu và thực hiện giao dịch trong tích tắc. Tuy nhiên, giao dịch tự động càng được ưu tiên hơn đối với con người. Vì chúng không trộn lẫn giao dịch với cảm xúc, nên sẽ rất hữu ích nếu bạn thận trọng để không mua nhầm các công cụ giao dịch.

Atmos Market không giải thích loại thuật toán mà phần mềm của sàn đang sử dụng. Do đó, điều này càng làm dấy lên nghi ngờ về các lệnh được khớp trong tích tắc như những gì sàn hứa hẹn với nhà đầu tư. Họ hầu như không đáp ứng được những lời hứa tương tự. Atmos Market không chỉ không cung cấp sự minh bạch về hoạt động.

Song công ty không cung cấp bất kỳ tài liệu giáo dục nào. Các công ty lừa đảo thường chỉ đi kèm phần giải thích cơ bản về các điều khoản giao dịch trong khi bạn có thể tìm thấy thông tin tương tự trên môi trường trực tuyến mà không mất thêm phí. Hãy cùng Reviewsantot đi tìm hiểu sâu hơn về sàn môi giới này nhé

Đánh giá sàn môi giới Atmos Markets

Cách hoạt động của Atmostradefx.com

Atmostradefx.com không có phong cách hoạt động phù hợp. Sàn thúc giục khách hàng rằng không nhất thiết phải đầu tư tiền để được hưởng lợi từ các dịch vụ của sàn. Bạn có thể hưởng lợi từ chương trình liên kết hoặc thông qua quan hệ đối tác. Tuy nhiên, việc mời bạn bè và gia đình đến để nhận hoa hồng liên kết chỉ càng cho thấy khả năng lừa đảo của sàn.

Atmos Market hoạt động ẩn danh và việc tạo ra bất kỳ lợi nhuận nào cho bạn là điều khó có thể xảy ra. Công ty cũng cho thấy nhiều điểm tương đồng với các công ty lừa đảo. Vì vậy sẽ là bất hợp lý nếu mong đợi chúng hoạt động theo bất kỳ cách nào khác. Sàn tuyên bố tạo ra lợi nhuận đầu tư lớn mà hầu như không thể đạt được ngay cả với các công ty có uy tín.

Atmos Market khoe khoang về việc đã giành được một số giải thưởng. Tuy nhiên, các giải thưởng đó hầu như không ai biết đến trên thị trường, và đây chỉ là một chiến lược tiếp thị mà các công ty gian lận sử dụng. Do đó họ sẽ tìm mọi cách để dụ bạn đặt cọc. Atmos Market thậm chí có thể sử dụng tiền thưởng không thể rút được để giữ tiền của bạn.

An toàn tiền gửi của khách hàng tại Atmos Market

Atmos Market không đưa ra bất kỳ lý do nào khiến bạn yên tâm rằng tiền của mình sẽ được đảm bảo an toàn. Hơn nữa, việc sàn hoạt động ẩn danh không chỉ khiến tiền của bạn gặp rủi ro. Mà các thông tin cá nhân cũng có thể rơi vào tay bọn tội phạm. Không có bằng chứng về bất kỳ hoạt động giao dịch đang diễn ra nào. Ngoài ra, sàn không có phản hồi tích cực từ bất kỳ khách hàng nào.

Công ty có một danh tiếng mờ ám trên internet, và đó chắc chắn sẽ là một cảnh báo ngay lập tức. Atmos Market không có tài khoản demo để bạn làm quen và hiểu cách thức hoạt động của phần mềm. Việc đầu tư tiền thật mà không hiểu thị trường vận hành như thế nào là điều các nhà đầu tư tuyệt đối nên tránh.

Atmos Market chỉ chạy theo tiền của bạn và người hưởng lợi duy nhất là những kẻ ẩn danh đứng sau tổ chức. Cuối cùng sàn có thể giữ tiền của bạn trong tài khoản cá nhân khi thuyết phục bạn chờ đợi thu về lợi nhuận vì công ty không giới thiệu bất kỳ chi tiết ngân hàng nào để khẳng định sự an toàn cho tiền gửi của bạn.

Cách hoạt động của sàn Atmos Markets

Nạp và rút tiền

Atmos Market không tiết lộ cho khách hàng của mình số tiền giao dịch tối thiểu. Ngoài ra, Atmos Market không cung cấp bất kỳ tùy chọn tài trợ nào trên trang web mà bạn có thể sử dụng để thanh toán. Do đó, khi bạn liên hệ với sàn để biết thông tin tương tự, sàn sẽ thuyết phục bạn nạp vào các khoản tiền khổng lồ mà không đưa ra bất cứ lý do thuyết phục nào.

Theo đó, hoạt động chuyển khoản ngân hàng và giao dịch tiền điện tử là không thể thay đổi. Chính vì thế bạn nên cân nhắc sử dụng tùy chọn thanh toán qua thẻ tín dụng hoặc ghi nợ để được bồi hoàn trong tối đa 540 ngày. Atmos Market không có chính sách hoàn lại tiền nếu các dịch vụ mà sàn cung cấp không làm bạn hài lòng. Do đó, sàn cũng không tiết lộ mất bao lâu để xử lý các yêu cầu rút tiền.

Mặt khác, những kẻ lừa đảo sẽ tìm mọi cách để giữ tiền của bạn càng lâu càng tốt. Bạn phải có quyền truy cập tức thì vào tiền của mình khi rút tiền. Đầu tư dù chỉ một xu vào Atmos Market cũng mang đến rủi ro cho bạn.

Hỗ trợ khách hàng

Atmos Market không cung cấp bất kỳ địa chỉ hay địa điểm nào. Cũng không có thông tin hỗ trợ liên hệ trên trang web. Vì vậy, một khi họ có tiền của bạn, bạn sẽ không thể nhận được bất kỳ dịch vụ hỗ trợ nào.

Atmos Market hứa hẹn một giao diện thân thiện với khách hàng, nhưng việc duy trì tuyên bố trên mà không có quan hệ khách hàng thích hợp là không thể. Bởi dịch vụ hỗ trợ khách hàng sẽ giúp xây dựng thêm lòng tin giữa bạn và công ty. Bạn cần nhận được phản hồi ngay lập tức hoặc nhanh chóng cho các truy vấn của bạn.

Trạng thái chịu sự quản lý của Atmos Market

Atmos Market không cung cấp bất kỳ tài liệu cấp phép nào trên trang web của mình. Ngoài ra, công ty không nằm trong danh sách quản lý của bất kỳ cơ quan quản lý hợp pháp nào chịu trách nhiệm ban hành các tài liệu tương tự. Các công ty không được kiểm soát không thể tồn tại trên thị trường lâu dài. Thường các công ty này sẽ vi phạm luật giao dịch khi không bị ràng buộc với bất kỳ biện pháp trừng phạt nào.

Tuy nhiên, bạn có thể tin tưởng vào các công ty ngoại hối chịu sự quản lý của các cơ quan chức năng để tìm kiếm sự minh bạch. Bạn có thể dễ dàng tìm và xác minh cùng một tài liệu với các bên giám sát có trách nhiệm. Do đó, sàn sẽ bị coi là bất hợp pháp ở hầu hết các quốc gia, nếu không phải tất cả, khi truy cập vào các quỹ công cộng mà không bắt buộc tuân thủ các chính sách quy định. Những kẻ lừa đảo hầu như không cung cấp dữ liệu cá nhân vì họ có nguy cơ bị truy tố hình sự, và Atmos Market thể hiện các đặc điểm tương tự.

Kết luận cuối cùng

Atmos Market là một công ty khủng khiếp và không xứng đáng với thời gian của bạn. Sàn hầu như không cung cấp bất kỳ thông tin liên quan nào có kết nối đến hoạt động của mình. Hơn nữa, sàn hoạt động ẩn danh, và bạn có thể liên tục nhận thấy các tín hiệu đỏ bất tận.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *