Cảnh báo cổ phiếu NVDA: Các nhà phân tích đang tăng mục tiêu giá Nvidia của họ

  • Cổ phiếu Nvidia (NVDA) đang tăng cùng với dự đoán giá của các nhà phân tích mới.
  • Morgan Stanley, UBS và Wells Fargo đều đã đưa ra các mục tiêu giá mới cho cổ phiếu này.
  • Điều này diễn ra trước khi công bố thu nhập sắp tới vào tuần tới.

Cùng Reviewsantot nhận định thị trường đầu tư chứng khoán NVDA tại bài viết dưới đây. 

canh-bao-co-phieu-nvda-cac-nha-phan-tich-dang-tang-muc-tieu-gia-nvidia-cua-ho-reviewsantot

Cổ phiếu Nvidia (NASDAQ: NVDA) là một chủ đề nóng giữa các nhà giao dịch vào thứ Ba khi một số nhà phân tích đã tăng mục tiêu giá của họ cho cổ phiếu.

Phân tích tình hình chung của cổ phiếu Nvidia 

Việc tăng giá mục tiêu này diễn ra khi các nhà phân tích chuẩn bị cho Nvidia công bố báo cáo thu nhập sắp tới vào tuần tới. Công ty đã có những bước tiến mạnh mẽ trong lĩnh vực trí tuệ nhân tạo (AI) và các nhà phân tích hy vọng điều đó sẽ được phản ánh trong báo cáo thu nhập của mình.

Morgan Stanley bắt đầu tăng giá khi nó vượt mục tiêu của NVDA lên tới 500 đô la mỗi cổ phiếu vào thứ Hai. Cùng với đó, công ty cũng nhắc lại rằng cổ phiếu NVDA là một trong những lựa chọn hàng đầu của họ.

Cảnh báo cổ phiếu NVDA: Các nhà phân tích đang tăng mục tiêu giá Nvidia của họ -reviewsantot

Dự đoán của nhà phân tích

Chuyển sang ngày hôm nay, nhà phân tích Timothy Arcuri của UBS đã tăng dự đoán giá cho cổ phiếu NVDA từ 475 đô la lên 540 đô la. Điều đó thể hiện mức tăng tiềm năng là 23,4%. Điều này cũng đi kèm với xếp hạng “mua” được nhắc lại cho cổ phiếu.

Cuối cùng, Wells Fargo cũng đặt mục tiêu giá 12 tháng là 500 USD/cổ phiếu cho cổ phiếu NVDA trong ngày hôm nay. Để đặt điều đó trong viễn cảnh, dự đoán giá đồng thuận của các nhà phân tích cho cổ phiếu NVDA là 434,21 đô la mỗi cổ phiếu.

Những gì mong đợi từ thu nhập của NVDA

Các nhà đầu tư sẽ muốn theo dõi hoạt động kinh doanh AI của NVDA trong báo cáo thu nhập. Các yếu tố tài chính khác cần lưu ý là ước tính của Phố Wall trong giai đoạn này. Các nhà phân tích đang tìm kiếm thu nhập trên mỗi cổ phiếu là 2,07 đô la cùng với doanh thu 11,13 đô la trong báo cáo đó.

Cổ phiếu NVDA tăng 1,6% tính đến sáng thứ Ba, với khoảng 14 triệu cổ phiếu đang di chuyển. Khối lượng giao dịch trung bình hàng ngày của công ty là khoảng 50 triệu cổ phiếu.

Thậm chí còn có nhiều tin tức thị trường chứng khoán hơn mà các nhà giao dịch cần biết dưới đây!

Theo dõi reviewsantot.com để được cập nhật nhanh nhất các tin tức trong ngày trên thị trường đầu tư. Các trang thông tin của Reviewsantot: