Các nhà phân tích chờ đợi sự thay đổi về nhu cầu Bitcoin

cac-nha-phan-tich-cho-doi-su-thay-doi-ve-nhu-cau-bitcoin-reviewsantot

  • Lượng nắm giữ stablecoin của cá voi đã giảm liên tục kể từ tháng 6.
  • Lượng nắm giữ Stablecoin của cá voi đang ở mức thấp nhất trong sáu tháng.
  • Các nhà phân tích on-chain gợi ý rằng một khi ví cá voi lớn hơn 5 triệu đô la bắt đầu thêm stablecoin thì sự phục hồi Bitcoin có thể xuất hiện.

Việc nắm giữ stablecoin của các nhà đầu tư ví lớn thường được coi là một chỉ báo để xác định liệu có nhu cầu hay sức mua trên thị trường tiền điện tử hay không. Theo các nhà phân tích trực tuyến trên công cụ theo dõi thông tin tiền điện tử Santiment, sự gia tăng số dư stablecoin trong ví có thể cho thấy sự phục hồi của Bitcoin.

Cùng Reviewsantot tìm hiểu chi tiết ngay.

Sức mua của cá voi sẽ thúc đẩy nhu cầu giá Bitcoin

Ví cá voi nắm giữ số stablecoin trị giá hơn 5 triệu USD sở hữu hơn 51,14% nguồn cung stablecoin, mức thấp nhất kể từ ngày 18 tháng 3. Các nhà phân tích tại Santiment lưu ý rằng lượng nắm giữ cá voi tăng đột biến sẽ làm tăng áp lực mua đối với Bitcoin và đóng vai trò là chất xúc tác cho các đợt tăng giá BTC.

Vào tháng 6 năm 2023, giá Bitcoin đã vượt qua 30.000 USD. Các nhà phân tích đã xác định điều này bằng cách quan sát sự thay đổi trong việc nắm giữ stablecoin của những cá voi nắm giữ 5 triệu đô la trở lên bằng stablecoin.

Tìm hiểu thêm: Bitcoin Cash (BCH) là gì và nó hoạt động như thế nào?

Whales with $5 million in crypto

Lượng nắm giữ Stablecoin của cá voi đang ở mức thấp nhất trong sáu tháng

Tính đến ngày 20 tháng 9, lượng nắm giữ stablecoin của những con cá voi này đã chạm mức thấp nhất trong 6 tháng. Những người tham gia thị trường thường có thể dự đoán sự phục hồi của giá BTC khi các ví lớn trong phân khúc này bắt đầu tích lũy stablecoin. Điều này có thể làm tăng nhu cầu đối với tài sản lớn nhất theo vốn hóa thị trường trên các sàn giao dịch tập trung và từ đó đẩy giá lên cao hơn.

Giá bitcoin đang ở trên mức 27.000 USD trên Binance tại thời điểm viết bài. Giá BTC cao hơn ba Đường trung bình động hàm mũ (EMA) dài hạn ở mức lần lượt là 26.615 USD, 27.037 USD và 25.883 USD. Sự phục hồi nhu cầu stablecoin từ cá voi có thể xúc tác cho sự phục hồi giá BTC, đưa nó lên mức cao nhất trong ngày 29 tháng 8 là 28.000 USD.

Theo dõi reviewsantot.com để được cập nhật nhanh chóng các tin tức mới nhất về thị trường đầu tư tại các trang thông tin dưới đây: