Triển vọng kỹ thuật hàng tuần: Netflix, vàng và NZD/CAD

Có phải bạn đang muốn giao dịch theo sóng lớn trên biểu đồ dài hạn hay không?
Hãy bắt đầu tuần giao dịch mới với những kênh giao dịch đầy tiềm năng như Netflix (NFLX), vàng và NZD/CAD ngay sau đây nhé!

Netflix (NFLX): khung hàng tuần

Netflix đã sụt giá rất sâu trong thời gian gần đây, nhưng gã khổng lồ phát trực tuyến này có thể sẽ sớm bắt đầu quay đầu tăng trở lại.
Giá cổ phiếu NFLX đang chạm mức sàn rất chắc chắn quanh mốc 400 USD, gần trùng với đường xu hướng tăng dần vốn dĩ đã được giữ vững trong gần 4 năm qua.
Hơn nữa, giá cũng nằm trong vùng kháng cự đáng chú ý trước đây, mà bây giờ có thể vùng này đã chuyển thành vùng hỗ trợ.
Các chỉ báo kỹ thuật cho thấy lực đẩy giá tăng lên cũng có thể sẽ dồi dào trở lại. Đường SMA 100 hiện đang nằm trên đường SMA 200, cho thấy vùng hỗ trợ có nhiều khả năng được giữ vững hơn là bị phá vỡ trong khi chỉ báo Stochastic có vẻ đã sẵn sàng bật lên cao hơn từ vùng quá bán.
Nếu ngưỡng hỗ trợ giữ vững thì cổ phiếu Netflix có thể sẽ tăng vọt lên mức đỉnh gần nhất hoặc ít nhất là quay trở lại khu vực đáng chú ý tiếp theo ở mức 500 USD.
Các bạn trader cũng nên cẩn thận khi vào lệnh mua vì giá đang nằm dưới điểm uốn động tại các đường trung bình động.

NZD/CAD: khung hàng ngày

NZD/CAD hiện đang có mô hình nghịch đảo đầy tiềm năng trên biểu đồ hàng ngày.
Cụ thể, cặp đôi này đang hình thành mô hình Vai Đầu Vai nghịch đảo, gợi ý rằng xu hướng tăng có thể sắp diễn ra. Giá vẫn chưa vượt qua đường viền cổ xung quanh ngưỡng 0,8800 để xác nhận rằng nhịp tăng có cùng độ cao với mô hình biểu đồ (khoảng 400 pip) sắp tiếp diễn trong thời gian tới.
Tuy nhiên, lực lượng phe bán vẫn có thể ẩn tàng phảng phất đâu đó, vì đường SMA 100 đang nằm dưới đường SMA 200 trong khi chỉ báo Stochastic vẫn còn dư địa để giảm xuống sâu hơn. Điều này có nghĩa là NZD/CAD có thể sẽ dao động quanh mức hiện tại cho đến khi chỉ báo dao động này cho thấy rằng lực lượng phe bán đã suy yếu.
Nếu bạn đang tìm cách bắt sóng giá tăng lên cao hơn, tốt hơn hết hãy chú ý đến ngưỡng kháng cự động xung quanh đường SMA 200 vì nếu NZD/CAD phá khỏi ngưỡng đó thì đó có thể là một tín hiệu tăng giá từ sớm.

XAU/USD (Vàng): khung hàng ngày

Cặp XAU/USD đang ẩn chứa một cơ hội khá ngon ăn cho các bạn trader thích giao dịch vàng.
Giá vàng dường như đang tìm ngưỡng hỗ trợ xung quanh mức thoái lui Fibonacci 50% đến 61,8% trên khung thời gian hàng ngày, và phe mua có thể đang nhắm đến mức đỉnh đảo chiều vừa quá ngưỡng 2.050 USD/ounce.
Các chỉ báo kỹ thuật hỗ trợ cho thấy nhịp tăng hiện tại có thể sẽ tiếp tục, với đường SMA 100 đang nằm trên đường SMA 200 và chỉ báo Stochastic đã di chuyển hướng lên.
Nhịp hồi giá xuống sâu hơn có lẽ đang trong giai đoạn hình thành, có khả năng đưa vàng rơi xuống đường xu hướng tăng dần quanh mức 1.850-1.900 USD/ounce. Vùng này lại nằm ngay gần xung quanh mức hỗ trợ động vạch ra bởi các đường trung bình động, qua đó cho thấy rằng nhiều trader phe mua có thể đang chực chờ để vào lệnh mua tại đó.
>> Tìm hiểu thêm các bài viết phân tích kỹ thuật tại đây

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *