Triển vọng kỹ thuật Bitcoin Q1/2024: Tín hiệu biểu đồ vẫn mang tính xây dựng

Reviewsantot.com – Bài viết này được dành riêng để kiểm tra triển vọng kỹ thuật Q1 của Bitcoin. Để có những hiểu biết sâu sắc hơn về các yếu tố cơ bản sẽ định hình xu hướng tiền điện tử trong những tháng tới, hãy liên hệ ngay với đội ngũ chuyên gia của Reviewsantot để được tư vấn ngay. 

Triển vọng kỹ thuật bitcoin

Bitcoin đã có hiệu suất mạnh mẽ trong năm nay, tăng từ mức mở cửa khoảng 16,6 nghìn đô la lên mức cao gần đây là 44,7 nghìn đô la mà không có nhiều đợt giảm giá đáng chú ý trong suốt chặng đường. Mô hình chạm đáy mạnh mẽ từ tháng 11/2022 đến tháng 1/2023 đã thúc đẩy một làn sóng mức đáy cao hơn và mức đỉnh cao hơn trong suốt cả năm, lên đến đỉnh điểm là mức tăng 80% từ đầu tháng 9 đến đầu tháng 12. 

Mục tiêu tiếp theo trên biểu đồ hàng tuần chỉ ở mức trên 48 nghìn đô la, mức cao nhất vào cuối tháng 3. Sức mạnh hiện tại của Bitcoin có thể được nhìn thấy qua ba đường trung bình động đơn giản hiện nằm trong khoảng từ 29 nghìn đô la đến 32,3 nghìn đô la. SMA 50 ngày cũng đang tìm cách tạo ra một chữ thập vàng bằng cách vượt lên trên đường 200 dsma. Hỗ trợ hàng tuần ở mức $40k và chỉ dưới $38k.

Biểu đồ giá Bitcoin hàng tuần

image1.png

Nguồn: TradingView, do Nick Cawley biên soạn

Biểu đồ Bitcoin hàng ngày vẫn tích cực mặc dù không thể giảm giá pullback ngắn hạn. 50-/200-dsma đã tạo ra một chữ thập vàng vào ngày 29/10/2023 ($34,5k) và điều này cho phép BTC tăng lên mức cao nhất trong nhiều tháng là $44,7k vào ngày 8/12/2023. Biểu đồ cho thấy một loạt các mức thấp cao hơn và mức cao cao hơn kể từ giữa tháng 9 và việc phá vỡ dưới 38 nghìn đô la là cần thiết để phủ nhận điều này và biến biểu đồ trở nên trung lập. 

Đường 20 dsma đã đóng vai trò hỗ trợ trong đợt phục hồi gần đây nhưng hiện đang được thử nghiệm. Một sự phá vỡ được xác nhận dưới đây có thể thấy giao dịch Bitcoin giảm xuống mức hỗ trợ theo chiều ngang dưới mức 38 nghìn đô la.

Biểu đồ giá Bitcoin hàng ngày

Hình ảnh2.png

Nguồn: TradingView

Cùng Reviewsantot cập nhật tình hình đầu tư thị trường Bitcoin tại các trang tin của Reviewsantot: