TOP 8 công ty môi giới chứng khoán uy tín

Khi tham gia vào thị trường chứng khoán, việc cần lựa chọn công ty môi giới chứng khoán lớn và uy tín rất quan trọng và thậm chí có nhiều trader họ đặt việc này lên hàng đầu. Nếu bạn chưa biết đến top các công ty môi giới hàng đầu thị trường hiện nay thì hãy cũng reviewsantot tìm hiểu qua bài viết dưới đây.

1. ng ty Cổ phần Chứng khoán VNDIRECT (VND)

Một trong những ng ty môi giới chứng khoán uy tín nhất trên thị trường chứng khoán Việt Nam phải kể đến đó là  VNDIRECT

ng ty cổ phần chứng khoán VNDIRECT
TOP 8 công ty môi giới chứng khoán uy tín
TOP 8 công ty môi giới chứng khoán uy tín

Không những thế, đây là một trong 3 ng ty chứng khoán lớn nhất tại Việt Nam. VNDIRECT hiện đang hoạt động trong lĩnh vực Tài chính – Chứng khoán với các hoạt động được ng bố đó là: Hoạt động môi giới, lưu ký chứng khoán, tư vấn tài chính doanh nghiệp, tự doanh, bảo lãnh phát hành và quản lý danh mục đầu tư.

VNDIRECT được biết đến là ng ty thành viên của tập đoàn đầu tư tư nhân đa ngành IPA Investments Corporation. Đặc biệt, đây còn là ng ty chứng khoán duy nhất ở Việt Nam hiện nay tự xây dựng hệ thống giải pháp phần mềm và trung tâm dữ liệu của riêng mình với tốc độ xử lý top đầu trong 1 giây.

2. ng ty Cổ phần Chứng khoán Sài Gòn (SSI)

ng ty Cổ phần Chứng khoán Sài Gòn với tên thường gọi SSI được thành lập vào tháng 12/1999 và là một ng ty hoạt động lâu đời nhất trong thị trường chứng khoán tại Việt Nam hiện nay.

Với ưu thế vượt trội cả về nhân lực lẫn mạng lưới đối tác cùng tiềm lực tài chính nên SSI đã vững vàng ở vị trí ng ty chứng khoán số 1 với giá trị thương hiệu và uy tín hấp dẫn nhất thị trường hiện nay.

Với vai trò là định chế tài chính hàng đầu Việt Nam, SSI đang hoạt động trên nhiều lĩnh vực dịch vụ tài chính lớn, trong đó bao gồm: Dịch vụ Chứng khoán Khách hàng Cá nhân, Dịch vụ Chứng khoán Khách hàng Tổ chức, Quản lý quỹ đầu tư, Dịch vụ Ngân hàng đầu tư, Nguồn vốn và Kinh doanh tài chính…

Số lượng khách hàng mở tài khoản và sử dụng dịch vụ của ng ty Cổ phần Chứng khoán Sài Gòn SSI chiếm thị phần lớn tại thị trường Việt Nam và hiện tại không ngừng tăng thêm.

3. ng ty Cổ phần Chứng khoán MB (MBS)

Với thế mạnh là ng ty thành viên của Tập đoàn MB, ng ty môi giới chứng khoán MB thuộc top ng ty chứng khoán uy tín khi liên tục vươn lên đạt các mốc phát triển mới cả về quy mô và nghiệp vụ.

ng ty cổ phần chứng khoán MB

Hiện nay, MBS đang tiến hành tập trung phát triển hai mảng hoạt động chính đó là: Dịch vụ chứng khoán và Dịch vụ ngân hàng đầu tư, cả 2 dịch vụ này đang được bổ trợ bởi hoạt động nghiên cứu chuyên sâu.

Mạng lưới chi nhánh và các phòng giao dịch của MBS cũng đã được mở rộng và hoạt động có hiệu quả tại rất nhiều thành phố trọng điểm trong nước. MBS đã được biết đến là một ng ty có một đội ngũ nhân sự năng động cùng hàng chục chuyên gia phân tích được đào tạo bài bản, trình độ cao.

4. ng ty TNHH Chứng khoán Vietcombank (VCBS)

ng ty TNHH Chứng khoán Ngân hàng Vietcombank được thành lập theo Quyết định của Hội đồng Quản trị Ngân hàng Ngoại thương Việt Nam. Với vai trò là ng ty chứng khoán, VCBS luôn tự hào là một trong những ng ty đầu tiên tham gia lĩnh vực này tại Việt Nam và từ đó đã tạo dựng được thương hiệu và uy tín. Cùng với đó VCBS còn trở thành ng ty dẫn đầu trên thị trường trong nhiều năm.

Ra đời từ những ngày đầu thành lập thị trường chứng khoán Việt Nam, trong đó dịch vụ môi giới của VCBS luôn được đánh giá cao và được đông đảo khách hàng tín nhiệm trong vai trò trung gian cũng như đại diện mua/bán các loại chứng khoán niêm yết và chưa niêm yết trên những sàn giao dịch chứng khoán tại Việt Nam.

5. ng ty Cổ phần Chứng khoán Rồng Việt (VDSC)

Rồng Việt là ng ty môi giới chứng khoán uy tín nhờ hệ thống giao dịch chứng khoán với nhiều tính năng ưu việt. Với giao diện thân thiện và dễ sử dụng trên các thiết bị điện tử, các ứng dụng (App) điện thoại của Rồng Việt được đánh giá tốt nhất trong số các app của những ng ty chứng khoán khác.

ng ty cổ phần chứng khoán Rồng Việt

Thêm một điểm cộng nữa cho Rồng Việt, đó chính là hệ thống mở tài khoản trực tuyến luôn hỗ trợ tối đa cho nhà đầu tư. Người dùng chỉ cần việc đăng ký online, điền đầy đủ thông tin và xác nhận với VDSC là đã có thể bắt đầu thực hiện các giao dịch.

6. ng ty Cổ phần Chứng khoán FPT (FPTS)

Một ng ty môi giới chứng khoán uy tín được nhắc đến và là thành viên của Tập đoàn FPT đó là FPTS. ng ty này được được cấp phép thành lập và hoạt động ngày 13/7/2007, với các nghiệp vụ kinh doanh có thể kể đến là: Môi giới chứng khoán; Tự doanh chứng khoán; Tư vấn đầu tư chứng khoán; Lưu ký chứng khoán và Bảo lãnh phát hành chứng khoán.

Với những nỗ lực trong việc xây dựng đội ngũ nhân sự, trọng dụng nhân tài, quan tâm đào tạo cán bộ nên FPTS đã có hơn 200 cán bộ, chuyên gia có trình độ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm làm việc ở cả môi trường trong nước và quốc tế được đánh giá rất cao.

 

7. ng ty Cổ phần Chứng khoán Bản Việt (VCSC)

Là một trong những ng ty chứng khoán phát triển nhanh nhất tại Việt Nam nên VCSC đã trở thành ng ty môi giới chứng khoán uy tín hàng đầu tại Việt Nam

Với triết lý: Xây dựng tương lai bền vững với khách hàng và đối tác cùng nguyên tắc kinh doanh dựa trên nền tảng đạo đức nên VCSC luôn cung cấp cho khách hàng những dịch vụ chuyên môn tốt nhất.

Cùng với đó, đội ngũ nhân viên của VCSC với kỹ năng chuyên môn, nghiệp vụ được đào tạo bài bản nên càng mang lại sự hài lòng đến từ khách hàng.

ng ty cổ phần chứng khoán Bản Việt

8. ng ty chứng khoán ngân hàng Việt Nam thịnh vượng – VPS

ng ty môi giới chứng khoán uy tín thuộc top 8 ng ty được nhắc đến là VPS. ng ty này thành lập từ năm 2006 và nay đã trở thành một trong những ng ty chứng khoán lớn nhất Việt Nam

Với mục tiêu có thể cung cấp các sản phẩm và dịch vụ vượt trội mang đẳng cấp quốc tế nên VPS đã quy tụ được đội ngũ chuyên gia trong và ngoài nước giàu kinh nghiệm trên thị trường tài chính. Cùng với đó, VPS cũng chú trọng việc trang bị một hệ thống ng nghệ thông tin hiện đại cũng rất được lòng khách hàng.

Theo đánh giá của nhiều người thì ng ty Cổ phần chứng khoán VPS là đơn vị rất uy tín và được nhiều khách hàng tin tưởng sử dụng dịch vụ. Đây là lý do mà ng ty đã chiếm được một thị phần lớn trong mảng môi giới tài chính cạnh tranh khốc liệt tại Việt Nam.

Trên đây là top 8 công ty môi giới chứng khoán uy tín trên thị trường hiện nay. Hy vọng trên đây là những kiến thức bổ ích dành cho bạn. Chúc bạn có quyết định đúng đắn và đầu tư thành công.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *