Tin nóng 08/09/2023 – Dự báo giá dầu thô hôm nay: Cảnh báo kỹ thuật đảo chiều xuất hiện, nhà giao dịch bán lẻ vẫn giảm giá

  • Giá dầu thô hướng tới mức tăng hàng tuần thứ 2
  • Các nhà giao dịch bán lẻ tiếp tục trở nên bi quan
  • Tuy nhiên, các tín hiệu kỹ thuật cung cấp các dấu hiệu đảo chiều

Giá dầu thô WTI đang hướng tới mức tăng hàng tuần thứ hai liên tiếp cho đến nay. Mức tăng mạnh kể từ tháng 6 có nghĩa là các nhà giao dịch bán lẻ ngày càng giảm giá đối với mặt hàng này. Theo dõi các phân tích của Reviewsantot bên dưới để cập nhật dự báo mới nhất của dầu thô hôm nay.

Triển vọng tâm lý dầu thô – xu hướng tăng

Theo IGCS, khoảng 39% nhà giao dịch bán lẻ là dầu thô mua ròng. Với hầu hết trong số họ đang thiên về nhược điểm, điều này gợi ý rằng giá có thể tiếp tục tăng trong tương lai. Trong khi đó, mức giảm giá đã tăng lần lượt 6,3% và 32,95% so với hôm qua và tuần trước. Với ý nghĩ đó, sự kết hợp giữa định vị tổng thể và những thay đổi gần đây mang lại xu hướng giao dịch trái ngược tăng giá mạnh mẽ hơn.

Trên biểu đồ hàng ngày bên dưới, có một số dấu hiệu cảnh báo sơ bộ cho thấy giá dầu đang ngày càng tăng cao. Đầu tiên, mô hình nến Bearish Harami đã xuất hiện trong 48 giờ qua. Mặc dù hiện tại vẫn chưa có xác nhận về nhược điểm, nhưng việc kéo dài xuống mức thấp hơn sau sự hình thành này có thể ngày càng hướng tới sự đảo chiều.

Trong khi đó, phân kỳ RSI âm cho thấy đà tăng đang yếu dần. Điều đó đôi khi cũng có thể xảy ra trước một đợt giảm giá. Hỗ trợ ngay lập tức là điểm uốn 84,845 từ tháng 8. Một đột phá dưới mức này sẽ làm lộ ra Đường trung bình động 50 ngày. Mặt khác, mức kháng cự ngắn hạn là mức mở rộng Fibonacci 61,8% là 88,75.

Biểu đồ hàng ngày của dầu thô

Biểu đồ được tạo trong Chế độ xem giao dịch

Theo dõi reviewsantot.com để được cập nhật nhanh nhất các tin tức nhanh nhất về thị trường đầu tư.