Tin nóng 04/09/2023 – Triển vọng về Bảng Anh: Đầu & Vai GBP/USD, Vùng hỗ trợ EUR/GBP được chú trọng

  • Bảng Anh để mắt đến các mức hỗ trợ quan trọng phía trước
  • Mô hình Đầu & Vai giảm giá GBP/USD vẫn đang diễn ra
  • Điểm giảm gần đây của EUR/GBP tập trung vào phạm vi chính

TRIỂN VỌNG BẢNG ANH, GBP/USD, EUR/GBP

Bảng Anh vẫn dễ bị tổn thương trước Đô la Mỹ khi tuần mới bắt đầu. Trên biểu đồ hàng ngày bên dưới, có thể thấy GBP/USD đang lơ lửng trên đường viền cổ của mô hình Đầu & Vai giảm giá quanh mức 1,2648. Việc xem hành động giá phát triển như thế nào trong thời gian tới sẽ là chìa khóa. Một đột phá thấp hơn, cùng với sự xác nhận, có thể mở ra cơ hội cho xu hướng kỹ thuật giảm giá ngày càng mạnh mẽ hơn.

Điều đó sẽ đặt trọng tâm vào Đường trung bình động (MA) 200 ngày, có thể khôi phục trọng tâm tăng giá rộng hơn. Nếu không, giá có thể quay trở lại mức thấp nhất trong tháng 5 là 1,2308. Ngược lại, mức tăng cao hơn sẽ tập trung vào mức kháng cự quan trọng quanh mức 1,2848. Những lợi ích xa hơn nữa nằm ở điểm uốn 1,3 được thiết lập vào tháng 3 năm 2022.

Biểu đồ hàng ngày GBP/USD

Biểu đồ được tạo trong TradingView

Trong khi đó, Bảng Anh vẫn ở trạng thái khá trung lập so với đồng Euro. Trên biểu đồ hàng ngày bên dưới, EUR/GBP đã được củng cố kể từ tháng 6 giữa các vùng hỗ trợ và kháng cự chính.

Mức kháng cự dường như là phạm vi 0,8658 – 0,8701 với mức hỗ trợ xung quanh khu vực 0,8493 – 0,8519. Tuần trước, tỷ giá hối đoái đã vượt qua mức kháng cự mới khoảng 0,8610, sau đó quay đầu giảm xuống. Đó là tập trung vào phạm vi hỗ trợ, có thể giữ và đẩy giá trở lại cao hơn.

Với kết quả như vậy, người ta sẽ tập trung nhiều hơn vào Đường trung bình động 100 ngày, được tổ chức nhiều lần trong suốt tháng 7 và tháng 8. Nó có thể khôi phục lại trọng tâm nhược điểm.

Biểu đồ hàng ngày EUR/GBP

Biểu đồ được tạo trong TradingView

Theo dõi reviewsantot.com để được cập nhật nhanh nhất các tin tức nhanh nhất về thị trường đầu tư.