Cách giao dịch theo tin tức bằng cách sử dụng Chiến lược giao dịch theo chiều ngang

Reviewsantot.com – Điều gì sẽ xảy ra nếu có một cách kiếm tiền nhanh chóng ngay cả khi bạn không biết thị trường sẽ tăng hay giảm? Có thể thực hiện được miễn là có đủ biến động về giá. Và khi nào bạn có thể nhận ra được sự biến động này? Khi những tin tức như dữ liệu kinh tế hoặc thông báo của ngân hàng trung ương được công bố!

Điều đầu tiên cần xem xét là tin tức nào sẽ được công bố. Trước đó, chúng ta đã thảo luận về những tin tức gây chấn động lớn nhất. Lý tưởng nhất là bạn chỉ muốn giao dịch theo những báo cáo đó vì có khả năng cao thị trường sẽ có biến động lớn sau khi chúng được phát hành.

Điều tiếp theo bạn nên làm là xem xét phạm vi ít nhất 20 phút trước khi phát hành tin tức thực tế. Mức cao của phạm vi đó sẽ là ngưỡng kháng cự và mức thấp của phạm vi đó sẽ là ngưỡng hỗ trợ của bạn.

Lưu ý rằng phạm vi càng nhỏ thì bạn càng có nhiều khả năng thấy thay đổi lớn từ báo cáo tin tức. Các điểm đột phá sẽ là điểm vào lệnh của bạn. Đây là nơi bạn muốn đặt lệnh. Stop Loss của bạn nên được đặt ở dưới và trên các điểm đột phá khoảng 20 pip và các mục tiêu ban đầu của bạn phải gần giống với phạm vi của các mức đột phá.

Giao dịch theo chiều ngang

Điều này được biết đến như là một giao dịch straddle. Bạn đang muốn chơi CẢ HAI mặt của giao dịch. Việc giá di chuyển theo hướng nào không quan trọng, chiến lược dàn xếp sẽ giúp bạn định vị để tận dụng lợi thế của nó.

Bây giờ bạn đã sẵn sàng tham gia thị trường theo một trong hai hướng, tất cả những gì bạn phải làm là chờ tin tức xuất hiện. Đôi khi bạn có thể bị kích hoạt theo một hướng nhưng rồi nhận ra rằng mình bị dừng lại vì giá nhanh chóng đảo chiều theo hướng khác.

Tuy nhiên, mục nhập khác của bạn sẽ được kích hoạt và nếu giao dịch đó thắng, bạn nên bù lại khoản lỗ ban đầu của mình và kiếm được một khoản lợi nhuận nhỏ.

Trường hợp tốt nhất là chỉ một trong các giao dịch của bạn được kích hoạt và giá tiếp tục di chuyển theo hướng có lợi cho bạn để bạn không phải chịu bất kỳ khoản lỗ nào.

chien-luoc-giao-dich-theo-chieu-ngang-reviewsantot

Dù bằng cách nào, nếu thực hiện đúng, bạn vẫn sẽ có kết quả tích cực trong ngày.

Một điều khiến cách tiếp cận thiên vị không định hướng trở nên hấp dẫn là nó loại bỏ mọi cảm xúc.

Bạn chỉ muốn kiếm lợi nhuận khi động thái này xảy ra. Điều này cho phép bạn tận dụng nhiều cơ hội giao dịch hơn vì dù thế nào bạn cũng sẽ bị kích hoạt. Vì hầu hết các sự kiện tin tức có xu hướng tác động hạn chế đến hành động giá dài hạn nên việc đặt mục tiêu lợi nhuận thực tế sẽ giúp tăng số lượng giao dịch thắng.

Kết luận

Có nhiều chiến lược hơn để giao dịch theo tin tức, nhưng các khái niệm được đề cập trong bài học này phải luôn là một phần thói quen của bạn bất cứ khi nào bạn tìm ra cách tiếp cận để tận dụng các chuyển động của báo cáo tin tức.

Theo dõi reviewsantot.com để được cập nhật nhanh nhất các tin tức nhanh nhất về thị trường đầu tư.