Tin Đồn SEA Investing Lừa Đảo Có Làm Giảm Uy Tín Của Sàn 

Tin Đồn SEA Investing Lừa Đảo Có Làm Giảm Uy Tín Của Sàn 

SEA Investing lừa đảo hay SEA Investing uy tín thì trong bài viết hôm nay nhà đầu tư sẽ có cơ hội nhận diện và phân tích chi tiết hơn. SEA Investing đã và đang hoạt động nhiều năm liền dưới sự kiểm soát của cơ quan nào và những đặc điểm quan trọng của SEA Investing là gì?

Thông tin pháp lý sàn SEA Investing

Vương Quốc Anh là một trong số ít quốc gia được đánh giá có hệ thống quản lý tài chính tuyệt vời, ngăn chặn được mọi hành vi gian lận, lừa đảo tài chính, đặc biệt từ sau khủng hoảng toàn cầu 2008, điều này càng khẳng định được năng lực quản lý từ SVG, nâng mức độ tin cậy của cơ quan này lên vị trí hàng đầu thế giới.

Để được cấp phép hoạt động và quản lý bởi cơ quan tài chính uy tín như SVG, sàn SEA Investing phải đảm bảo chất lượng đội ngũ quản lý đúng chuẩn mực xã hội, hệ thống kỹ thuật an toàn – chất lượng. Bắt buộc có khả năng phân tích và giải quyết thỏa thuận khi xảy ra tranh chấp. Đặc biệt là luôn phải cung cấp bảo hiểm cho nhà đầu tư.

Cơ quan Dịch vụ Tài chính St. Vincent và Grenadines (viết tắt: SVG FSA)

 • Ngày thành lập: Ngày 12 tháng 11 năm 2012
 • Cơ quan thẩm quyền: St Vincent & The Grenadines
 • Trụ sở chính tại : Kingstown
 • Trang web: http://www.svgfsa.com/

Thông tin pháp lý sàn SEA Investing

Đặc điểm chứng minh SEA Investing không lừa đảo

Đặc điểm chứng minh SEA Investing không lừa đảo

Các loại tài khoản tiêu chuẩn tại SEA Investing

Tại SEA Investing, khách hàng có thể lựa chọn giao dịch 1 trong 3 loại tài khoản chuyên biệt (SEA Fix, SEA Variable và SEA Raw Zero). Mỗi tài khoản đều được SEA Investing thiết kế với những tiêu chí riêng, chẳng hạn như vốn, mức rủi ro, thời gian, sản phẩm giao dịch phù hợp với mọi phong cách giao dịch của khách hàng. Hơn hết, bạn hoàn toàn không mất phí hoa hồng khi giao dịch tài khoản của SEA Investing!

 • Tài khoản SEA Fix

Là người mới, bạn không tự tin vì kỹ năng giao dịch của bản thân? Bạn lo lắng trước những rủi ro mà một giao dịch có thể phát sinh? Bạn muốn trải nghiệm tất cả công cụ mà một tài khoản Demo không có?

Hiểu được nỗi lòng đó, SEA Investing đã đặc biệt cung cấp SEA Fix, một tài khoản hoàn hảo đối với những trader mới những người muốn làm quen và trải nghiệm giao dịch một cách chuyên nghiệp. Tài khoản cung cấp mức spread cố định chỉ từ 1.8 pip, giúp các nhà đầu tư dễ dàng tính toán chi phí cụ thể trước khi vào lệnh. Hơn nữa, bạn không phải lo lắng về chi phí phát sinh khi biến động thị trường diễn ra, bởi mức spread này không thay đổi trong mọi điều kiện.

Mở tài khoản SEA Fix để trải nghiệm thử ngay: https://www.seainvesting.com/VN/Basic.

 • Tài khoản SEA Variable

SEA Variable là tài khoản phù hợp với mọi nhà giao dịch, bao gồm những trader mới và có kinh nghiệm. Hơn 85% khách hàng tại SEA Investing đều lựa chọn tài khoản này bởi nhiều ưu điểm giao dịch vượt trội và linh hoạt.

Với mức spread thả nổi chỉ từ 1.1 pip, việc lệnh giao dịch của bạn bị requote rất ít khi xảy ra; vì vậy, bạn có thể vào lệnh bất cứ lúc nào mà không lo việc lệnh được khớp hay không? Hơn nữa, giao dịch với spread thả nổi mang tính minh bạch hơn bởi bạn được cung cấp tỷ giá đúng với tỷ giá thị trường.

Mức đòn bẩy của SEA Variable cũng được xem là một điểm cộng khi nhà đầu tư có thể nhân đôi, nhân ba lợi nhuận với tỷ lệ đến 1:400. Điều này không có nghĩa là bạn phải sử dụng tất cả đòn bẩy có sẵn để giao dịch. Hãy tìm hiểu về ký quỹ và đòn bẩy trước khi bắt đầu giao dịch.

Mở tài khoản SEA Variable để trải nghiệm thử ngay: https://www.seainvesting.com/VN/Variable.

 • Tài khoản SEA Raw Zero

Hầu hết các nhà đầu tư chuyên nghiệp trong lĩnh vực tài chính đều ưa chuộng tài khoản SEA Raw Zero. Tài khoản cung cấp mức đòn bẩy hợp lý, ký quỹ tối thiểu từ 1.0% và mức spread thấp chỉ 0.0 pip. Đây được xem là mức phí thấp nhất và hấp dẫn nhất khi so sánh cùng các sàn môi giới lớn trên thị trường hiện nay. Điều này sẽ giúp bạn tiết kiệm kha khá chi phí giao dịch, đồng thời tối đa hóa khả năng kiếm lợi nhuận, đặc biệt với những trader ưa thích chiến lược ngắn hạn như Scalping.

Mở tài khoản SEA Raw Zero để trải nghiệm thử ngay: https://www.seainvesting.com/VN/Raw.

Tiền thưởng nạp minh bạch

Đối với chính sách thưởng nạp thì nhà đầu tư có thể cắt giảm được rất nhiều chi phí bỏ ra trong việc đầu tư.

 • Thưởng 100% sau lần nạp đầu
 • Thưởng 50% ở lần nạp sau
 • Thưởng 100% mức ký quỹ
 • Thưởng 30$ (áp dụng cho nhà đầu tư mới)

Thời gian khớp lệnh thần tốc

ối với phương thức nạp/rút tiền tại SEA Investing nhà đầu tư sẽ có rất nhiều sự lựa chọn bởi SEA Investing đã liên kết với các hệ thống ngân hàng một cách chặt chẽ. Dưới đây là 4 cách nạp/rút tiền phổ biến nhất tại SEA Investing:

 • Nạp/Rút tiền qua Ngân Lượng (cả hình thức online và offline).
 • Nạp/Rút tiền qua Bank GateWay: Techcombank, DongA Bank, BIDV Bank.
 • Nạp/Rút tiền qua thẻ tín dụng/ghi nợ: Visa Card, Master Card.
 • Nạp/Rút tiền qua ví điện tử.

Đặc biệt theo như đánh giá thì tốc độ nạp rút tiền tại SEA Investing diễn ra cực kỳ nhanh chóng. Nhà đầu tư chỉ mất khoản 4-5 phút để hoàn tất giao dịch nạp/rút tiền.

Giao dịch an toàn – chất lượng với SEA Investing

Thông qua những thông tin đánh giá trên chúng ta có thể thấy tin tức về SEA Investing lừa đảo là hoàn toàn không thể xảy ra. Nhà đầu tư có thể an tâm đầu tư với các điều kiện giao dịch và chính sách hỗ trợ hàng đầu thị trường.

Chính sách bảo trợ vốn đầu tư tuyệt đối

SEA Investing cung cấp 3 phương án bảo trợ vốn cho nhà đầu tư với các hạn mức đúng theo quy định và đảm bảo an toàn dựa trên số dư tài khoản giao dịch.

Các loại chi phí được miễn giảm

 • Phí hoa hồng: nhà đầu tư được miễn phí hoa hồng khi giao dịch (áp dụng cho tất cả các loại tài khoản)
 • Phí qua đêm: việc tiết kiệm chi phí sẽ trở nên dễ dàng hơn vì bạn không cần phải trả phí qua đêm
 • Phí chênh lệch: Mức phí chênh lệch được giảm suốt mức thấp nhất và chỉ dao động từ 0.0 pip đến 1.8 pip

SEA Investing được khách hàng bình chọn thế nào?

Với những chính sách hỗ trợ trên bạn có thể thấy SEA Investing luôn chiều lòng và đặng lòng khách hàng trong suốt những năm vừa qua. Phát triển với mục tiêu hoàn thiện – chân thật đã làm nên chất lượng hàng đầu tại SEA Investing. Cùng xem qua lời bình chọn và đánh giá từ nhà đầu tư dành cho SEA Investing nhé.

Anh Thái Minh Khang – một nhà đầu tư mới cho hay: “Tôi biết đến thị trường chứng khoán cũng khá lâu nhưng lần đại dịch này khiến tôi thất nghiệp gần hơn 3 tháng.Tôi đã dành 500$ và quyết định giao dịch để kiếm lời. Tuy nhiên, tôi vẫn hoang mang với vốn kiến thức và số vốn của mình. May nhờ được anh Hoàng bạn thân của tôi giới thiệu và tôi biết đến SEA Investing. Lúc mới vào, học hướng dẫn tôi tổng quan về thị trường và phân tích lợi ích khi đầu tư chỉ số, cổ phiếu, coin,…Với từng loại này, họ luôn dành cho tôi lời khuyên về vốn…

…Tôi cân nhắc và quyết định mua cổ phiếu vì với cổ phiếu tôi được quyết định số lượng cổ phiếu và tìm kiếm thông tin dễ hơn. Tôi thấy mình khá là may mắn vì suốt quá trình đặt lệnh tôi được hỗ trợ và tư vấn nhiều lắm. Gần hơn 1 tuần thì tôi lãi được hơn 1000$, tôi vui lắm. Thật sự cảm ơn và rất hài lòng về SEA Investing”

Điều kiện giao dịch hàng đầu

 • Được giao dịch với nhiều lot tiêu chuẩn: mỗi lệnh của nhà đầu sẽ được đảm bảo an toàn với các lot tiêu chuẩn dựa trên công thức tính toán chính xác trên thị trường.
 • Thoải mái sử dụng đòn bẩy: Hiện nay SEA Investing cung cấp mức đòn bẩy 1:400 áp dụng cho tất cả các loại tài khoản, nhà đầu tư có thể áp dụng và giao dịch với khối lượng cao hơn và thu lợi nhuận tốt hơn khi đi đúng xu hướng. (Lưu ý nên tham khảo và học cách giao dịch với đòn bẩy trước khi sử dụng để cắt giảm rủi ro)
 • Giao dịch đa ngôn ngữ: Để đáp ứng cho việc sử dụng và giao dịch của khách hàng thì với nền tảng giao dịch tại SEA nhà đầu tư sẽ được phép chọn ngôn ngữ. Lúc này giao dịch sẽ trở nên dễ dàng hơn đúng không nào?

ĐỌC THÊM: SEA Investing – Hành Trình Chạm Đỉnh Hơn 1 Triệu Giao Dịch

Xem thêm: Một số sàn lừa đảo tại đây

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *