SÀN SCAM S.A.M TRADE VÀ NHỮNG LỜI NÓI DỐI KHÔNG TƯỞNG

Lời nói đầu:SamTrade là cái tên được Reviewsantot đưa ra cảnh báo tuần này. Cục Thương mại (CAD) của Lực lượng Cảnh sát Singapore và Cơ quan Tiền tệ Singapore (MAS) đã tiến hành một cuộc điều tra chung về nền tảng giao dịch trực tuyến Samtrade FX do Samtrade FX Limited.

san-scam-s-a-m-trade-va-nhung-loi-noi-doi-khong-tuong-reviewsantot

Sàn SamTrade ở đâu trên thị trường? 

SamTrade là cái tên được Reviewsantot đưa ra cảnh báo tuần này. Cục Thương mại (CAD) của Lực lượng Cảnh sát Singapore và Cơ quan Tiền tệ Singapore (MAS) đã tiến hành một cuộc điều tra chung về nền tảng giao dịch trực tuyến Samtrade FX do Samtrade FX Limited, một công ty đã đăng ký tại St Vincent và Grenadines và các công ty Singapore có liên quan Samtrade FX LLP và Samtrade FX (SG) Pte Ltd vào ngày 28 tháng 12 năm 2021. Samtrade FX Limited và các đơn vị liên quan không được MAS cấp phép và đã được đưa vào Danh sách cảnh báo nhà đầu tư của MAS kể từ tháng 7 năm 2021.

Samtrade FX tiếp tục và đăng một giải thưởng giả tự xưng là đã được trao ở Trung Quốc. Họ tuyên bố rằng SamTrade FX tự hào nhận được giải thưởng Nhà môi giới STP /ECN tốt nhất tại China Forex Expo. Chứng nhận này là một lời nói dối vì không có công ty nào giành được giải thưởng đó vào năm 2016. Họ đã chụp ảnh chứng chỉ để khiến mọi người tin rằng họ là hợp pháp.

Tình hình thị trường 

Những tuyên bố như vậy là những gì những kẻ lừa đảo sử dụng để thử và hợp pháp hóa nền tảng. Trong năm 2016, không có giải thưởng nào được tổ chức khiến chúng tôi tin rằng chúng tôi đang đối phó với những kẻ lừa đảo. Chỉ vì họ đưa ra chứng nhận của bạn không có nghĩa là bạn nên tin tưởng họ hoàn toàn. Đây là một thủ đoạn mà những kẻ lừa đảo đã bắt đầu chọn và chúng ta nên ngăn chặn nó ngay lập tức.

Nhà môi giới giả mạo này tuyên bố rằng có giao tiếp điện tử và nền tảng MT4 cho phép họ giao dịch an toàn. Họ cho rằng môi trường liền mạch và an toàn khiến SamTrade FX có lợi thế hơn các nền tảng khác. Điều này làm cho nền tảng giao dịch của họ dễ sử dụng bất kể vị trí địa lý.

Tuy nhiên, chúng tôi nhận ra rằng đây là một lời nói dối vì chúng tôi đã thử tải xuống nền tảng này trên các thiết bị khác nhau. Tải xuống sẽ chỉ đạt 57% trên tất cả các thiết bị. Điều này có nghĩa là bạn không thể giao dịch khi đang di chuyển.

Đánh giá sàn SamTrade trên ứng dụng:

  • Điểm đánh giá chung: 1.00
  • Chỉ số giấy phép: 0.00
  • Chỉ số kinh doanh: 3.05
  • Chỉ số kiểm soát rủi ro: 0.00
  • Chỉ số phần mềm: 4.00
  • Chỉ số giám sát quản lý: 0.00

Theo dõi Reviewsantot để nhận được cảnh báo từ các sàn lừa đảo nhanh nhất.