Phân tích giá khí đốt tự nhiên: XNG/USD hướng tới mục tiêu tăng giá hơn 2,30 đô la

  • Giá khí đốt tự nhiên tăng cao hơn sau khi tăng mạnh nhất trong một tháng vào ngày hôm trước.
  • Phá vỡ rõ ràng đường SMA 100, đường xu hướng giảm dần trong một tuần kết hợp với các tín hiệu MACD tăng giá để thu hút người mua XNG/USD.
  • Rào cản ngang kéo dài 1,5 tháng bao gồm 200-SMA dường như là một điều khó vượt qua đối với người mua Khí đốt tự nhiên.

Cùng Review Sàn Tốt cập nhật tình hình giá hôm nay tại phân tích dưới

Tình hình thị trường hiện tại 

Khí đốt tự nhiên (XNG/USD) vẫn duy trì giá thầu nhẹ quanh các mức cao hơn trong hai tuần khi nó vượt qua ngưỡng hợp lưu kháng cự quan trọng ngắn hạn cao hơn trong quá khứ, hiện hỗ trợ khoảng 2,30 đô la, vào đầu ngày thứ Ba ở châu Âu. Khi làm như vậy, công cụ năng lượng bật ra khỏi hỗ trợ ngang bảy tuần tuổi.

Giá gas hôm nay 3/11: Giá khí đốt tự nhiên quay đầu giảm trở lại

Lần phá vỡ đường SMA 100 bền vững đầu tiên trong gần một tháng cùng với đợt tăng giá của XNG/USD vượt ra ngoài đường xu hướng giảm dần đã tồn tại một tuần để thu hút người mua. Thêm sức mạnh cho xu hướng tăng giá là các tín hiệu MACD tăng giá.

Với điều này, giá Khí đốt tự nhiên sẵn sàng thách thức vùng kháng cự ngang đã tồn tại sáu tuần bao gồm cả đường SMA 200, khoảng 2,47-48 đô la vào thời điểm báo chí.

Phân tích xu hướng 

Theo đó, báo giá sẽ tăng lên mức cao nhất vào giữa tháng 3 là khoảng 2,75 đô la và sau đó là mức cao nhất hàng tháng trước đó là 3,08 đô la. Điều đó nói rằng, mức cao nhất vào ngày 08 tháng 3 khoảng 2,78 đô la có thể đóng vai trò là điểm dừng trung gian trong thời gian tăng giá giữa 2,75 đô la và 3,08 đô la.

Mặt khác, hợp lưu chuyển từ kháng cự thành hỗ trợ hạn chế xu hướng giảm ngắn hạn của giá Khí đốt tự nhiên xuống khoảng 2,28 đô la.

Nếu báo giá giảm trở lại dưới 2,28 đô la, hỗ trợ ngang nói trên bao gồm nhiều mức được đánh dấu từ cuối tháng 2, khoảng 2,13-12 đô la, sẽ rất quan trọng để theo dõi vì nó giữ chìa khóa khiến hàng hóa giảm xuống con số tròn 2,00 đô la.

Giá khí đốt tự nhiên: Biểu đồ bốn giờ

(Biểu đồ bốn giờ) 

Nguồn: FXstreet.com