BÙNG NỔ SIÊU NHIỆT CÙNG CỔ PHIẾU HEINEKEN NV

Các nhà đầu tư quan tâm đến cổ phiếu của Consumer Staples, vì vậy, họ luôn tìm kiếm các công ty hoạt động tốt nhất trong nhóm này. Heineken NV có phải là một trong những cổ phiếu đó trong năm 2023 không? Cùng xem xét kỹ hơn hiệu suất từ đầu năm đến nay của cổ phiếu Heineken N.V.

bung-no-sieu-nhiet-cung-co-phieu-heineken-nv

Đôi nét về ông hoàng bia Heineken

Heineken N.V. là công ty sản xuất bia có trụ sở tại Hà Lan, được Gerard Adriaan Heineken thành lập vào năm 1864 ngay thành phố Amsterdam. Vào  năm 2012, Heineken đã sở hữu khoảng 190 nhà máy bia tại hơn 70 quốc gia khác nhau trên toàn thế giới. Heineken được đánh giá là nhà sản xuất bia lớn thứ ba trên thế giới sau Anheuser-Busch InBev và SABMiller tính theo khối lượng mỗi năm. 

 

Những con số biết nói về Heineken

Heineken NV là một trong 197 cổ phiếu riêng lẻ trong lĩnh vực mặt hàng tiêu dùng thiết yếu. Các công ty này đang giữ vị trí số 1 trong bảng xếp hạng ngành của Zacks. Xếp hạng Ngành Zacks bao gồm 16 nhóm khác nhau và được liệt kê theo thứ tự từ tốt nhất đến kém nhất xét về xếp hạng Zacks trung bình của các công ty riêng lẻ trong từng ngành này.

Xếp hạng Zacks nhấn mạnh ước tính thu nhập và ước tính điều chỉnh để tìm cổ phiếu có triển vọng thu nhập cải thiện. Hệ thống này đã có một lịch sử thành công lâu dài và những cổ phiếu này có xu hướng đi đúng hướng để đánh bại thị trường trong vòng một đến ba tháng tới. Heineken NV hiện đang có xếp hạng Zacks là #2 về sức mua.

 

Heineken có thu hút nhà đầu tư năm 2023?

Ước tính Đồng thuận Zacks cho thu nhập cả năm của HEINY đã tăng 7,6% trong quý vừa qua. Điều này cho thấy tâm lý của các nhà phân tích đã được cải thiện và triển vọng thu nhập của công ty mạnh hơn.

Dựa trên dữ liệu mới nhất hiện có, HEINY đã tăng khoảng 7% trong năm nay. Đồng thời, cổ phiếu của Consumer Staples đã mất trung bình 1,6%. Điều này cho thấy từ đầu năm đến nay, Heineken NV đang vượt trội so với các công ty cùng ngành.

Một cổ phiếu khác trong lĩnh vực Hàng tiêu dùng thiết yếu – Helen of Troy, đã hoạt động tốt hơn lĩnh vực này từ đầu năm đến nay. Tỷ suất sinh lợi từ đầu năm đến nay của cổ phiếu là 3,8%.

Đối với Helen of Troy, ước tính EPS đồng thuận cho năm hiện tại đã tăng 1,7% trong ba tháng qua. Cổ phiếu hiện có Xếp hạng Zacks #2 về sức mua.

Nhìn cụ thể hơn, Heineken NV thuộc ngành Đồ uống – Rượu, bao gồm 18 cổ phiếu riêng lẻ và hiện đang đứng ở vị trí thứ 22 trong Xếp hạng ngành của Zacks. Tính trung bình, nhóm này đã lỗ trung bình 1,8% từ đầu năm đến nay, nghĩa là HEINY đang hoạt động tốt hơn về lợi nhuận từ đầu năm đến nay.

Ngược lại, Helen of Troy thuộc ngành Mỹ phẩm. Hiện ngành này có 14 cổ phiếu và xếp thứ 48. Kể từ đầu năm, ngành này đã tăng +7,9%.

Heineken NV và Helen of Troy có thể tiếp tục hoạt động hiệu quả, vì vậy các nhà đầu tư quan tâm đến cổ phiếu của Consumer Staples nên tiếp tục chú ý đến những cổ phiếu này.

 

Tham gia đầu tư cổ phiếu Heineken ở đâu?

Sàn giao dịch Trust Markets là đơn vị môi giới tham gia đầu tư các thương vụ uy tín nhất trong số các sàn môi giới hiện có trên thế giới. Đến với Trust Markets nhà đầu tư có cơ hội nhận 100% tiền thưởng khi mở tài khoản demo và trải nghiệm siêu thực giao dịch mà không tốn bất kỳ chi phí nào cho lần trải nghiệm thử này. 

bung-no-sieu-nhiet-cung-co-phieu-heineken-nv-reviewsantot

 

Thương vụ Heineken là một trong số các thương vụ có số lượt nhà đầu tư giao dịch khủng tại sàn Trust Markets. Vì tính an toàn, minh bạch và nhanh chóng, nhiều trader đã tin tưởng lựa chọn chúng tôi để giao dịch và đầu tư. 

 

Liên hệ Trust Markets để được tư vấn miễn phí về thương vụ Heineken NV và cách mở tài khoản giao dịch. 

Email: [email protected]

Fanpage: https://www.facebook.com/Trustmarketsvninfo

 

Link tham khảo

  1. https://finance.yahoo.com/news/heineken-n-v-successfully-prices-170000189.html
  2. https://www.cnbc.com/quotes/HEINY
  3. https://heineken-vietnam.com.vn/images/ptbv2021/assets/images/pdf/vnHeineken%20Report%202021_Finalinteractive.pdf
  4. https://www.zacks.com/stock/news/2055275/is-heineken-heiny-stock-undervalued-right-now?art_rec=quote-style_scores-zacks_news-ID02-txt-2055275
  5. https://www.zacks.com/stock/news/2055292/is-heineken-heiny-outperforming-other-consumer-staples-stocks-this-year