NZD/USD và AUD/JPY: xu hướng tăng và cơ hội đảo chiều

Chào mừng các bạn đến với phiên giao dịch giữa tuần.
Hiện tại, có hai cặp forex hàng hóa đang ẩn chứa cơ hội ngon ăn trong hôm nay.
Hãy thử tìm hiểu xem NZD/USD và AUD/JPY có những mô hình sóng như thế nào nhé!

NZD/USD: khung 4 giờ

NZD/USD vốn dĩ đã đi theo xu hướng tăng kể từ khi chạm đáy vào đầu tháng 2.
Các bạn trader phe mua NZD tốt hơn nên chú ý vì có thể sẽ có cơ hội để hòa nhịp với xu hướng tăng trong thời gian tới.
Trạng thái phân kỳ giữa hai đường SMA 100 và 200 cho thấy rằng xu hướng tăng từ ngắn đến trung hạn vẫn còn. Nhưng NZD/USD gần như đang ở mức 0,6915 – tiệm cận với mức đáy của kênh giá tăng dần và đường SMA 100 trên khung thời gian 4 giờ.
Loạt nến đỏ cho thấy nhiều trader đã bắt đầu do dự nhưng áp lực đẩy giá lên vẫn chưa xuất hiện nên NZD/USD vẫn có thể test lại đường SMA 100 trước khi bật lên cao hơn.
Cho dù NZD/USD có rơi xuống vùng hỗ trợ hay không thì các bạn tốt hơn nên chú ý theo dõi và tìm vị trí thích hợp để hòa nhịp dọc theo xu hướng tăng.

AUD/JPY: khung 4 giờ

AUD/JPY đã hình thành một mức kháng cự khá rõ rệt.
Mức kháng cự này rất có thể sẽ tác động phần nào đến mô hình biểu đồ, và một số trader có thể sẽ rinh về kha khá pip trong hôm nay.
AUD/JPY có vẻ như đang hình thành mô hình Đỉnh Đôi khi tích lũy dày đặc tại ngưỡng tâm lý 94,00. Chỉ báo Stochastic cũng đang nghiêng về hướng có lợi cho phe bán khi phát ra tín hiệu quá mua trên biểu đồ 4 giờ.
Nếu giá không thể vượt mức 94,00 thì tiếp theo đó AUD/JPY có thể bị kéo tụt xuống “đường viền cổ” của mô hình Đỉnh Đôi gần mốc 91,00.
Tuy nhiên, chưa chắc thị trường sẽ xuất hiện nhịp giảm này. Nếu AUD/JPY bứt phá ra khỏi vùng tích lũy theo xu hướng tăng thì rất có thể AUD sẽ quay lại mức đỉnh năm 2015 gần vùng 96,00 và 97,00.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *