[News] – Kinh tế suy thoái trên toàn cầu: Đâu là kênh trú ẩn an toàn nhất năm 2023  

Năm 2023 được đánh giá là một năm đặc biệt nhất từ trước đến này đối với nền kinh tế nói chung và lĩnh vực đầu tư nói riêng. Như vậy đâu sẽ là kênh trú ẩn an toàn nhất cho nhà đầu tư. Làm thế nào để lựa chọn được và có phương án thiết thực nhất. Hội thảo đầu tư ngày 16/04 vừa qua đã đánh dấu cột mốc quan trọng và được xem là cơ hội lớn cho cho những khách mời tham gia. Cùng chúng tôi tìm hiểu về “kênh trú ẩn ặc biệt” này nhé! 

kinh-te-suy-thoai-tren-toan-cau-dau-la-kenh-tru-an-an-toan-nhat-nam-2023

Thực trạng năm 2023 có xu hướng biến động mạnh 

Thị trường rung lắc mạnh – kinh tế suy thoái là một trong những vấn đề LỚN cần có phương án giải quyết kịp thời. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết điều đó đặc biệt là với những nhà đầu tư mới, chưa vững kiến thức, chưa đủ kinh nghiệm, chưa đủ tầm nhìn tổng quan về thị trường hiện nay. 

Xem video chi tiết về thị trường 2023

Kinh tế suy thoái – Đâu là kênh đầu tư hiệu quả năm 2023? | IQX Trade

kenh-tru-an-an-toan-nhat-nam-2023

Hội thảo đầu tư đặc biệt ngày 16/04/2023

Dưới sự góp mặt của hơn 200 nhà đầu tư và các vị chuyên gia khách mời có hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tài chính sự kiện ngày 16 tháng 04 năm 2023 đã diễn ra vô cùng thành công và nhận được nhiều đánh giá tích cực từ người tham gia. Theo như chúng tôi được biết thì hội thảo đầu tư diễn ra trực tiếp tại trung tâm hội nghị Hà Nội Tower, quận Hoàn Kiếm. 

Thông tin chi tiết: 

Thời gian: Từ 9h00 đến 16h00 ngày 16/04/2023

Chủ đề: Kênh Trú Ẩn An Toàn Trong Suy Thoái Kinh Tế

Địa điểm: Tầng 1, khách sạn Hanoi Tower, số 49 Hai Bà Trưng.

Nhà tài trợ: sàn IQX Trade Group LLC

 

Profile cực khủng của đội ngũ diễn giả khách mời 

Với sự kiện lần này IQ Ít ra mong muốn mang đến môi trường trải nghiệm và học hỏi thực tế dành cho toàn thể Nhà Đầu Tư đang sinh sống tại Hà Nội. Bằng kinh nghiệm thực tiễn cùng với kiến thức hơn 10 năm trong lĩnh vực đầu tư tài chính các vị chuyên gia sẽ là người đồng hành trực tiếp cùng khách mời tham gia và đưa ra những chiến lược thực tế mà ít có sách vở nào chia sẻ. 

Chuyên gia Sư Huynh

Với tư duy và bản lĩnh của mình Sư Huynh tham gia thị trường tài chính từ năm 2008 và xuất sắc trở thành diễn giả cho rất nhiều dự án, các buổi talk show danh tiếng. Tính đến thời điểm hiện tại ông vẫn đang truyền lửa lớn và kiến thức đầu tư của mình cho hơn 10.000 học viên trên toàn khu vực miền Bắc và miền Trung. 

chuyen-gia-su-huynh-tai-chinh

Hỗ trợ giảng dạy bằng chính kinh nghiệm thực tiễn được đúc kết hơn 15 năm thì Sư huynh được xem là chuyên gia kỳ cựu trên thị trường và được rất nhiều người quý mến, khâm phục.

Ngoài các buổi đào tạo trực tiếp ở các sự kiện, ông còn hỗ trợ tư vấn chiến lược trực tiếp trên các buổi livestream với số lượng lớn người xem. Nhắc đến Sư Huynh chắc chắn nhà đầu tư sẽ nhớ đến ngay hình ảnh người thầy thuốc với chiếc áo Blue hướng dẫn trading trực tuyến.

 

Chuyên gia Hoàng Tuấn 

Một trong những vị chuyên gia đã có hơn 12 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực đầu tư đặc biệt là hàng hóa, sẽ là vị khách mời đồng hành cùng anh chị có mặt tại lớp học ngày hôm nay. Với kỹ năng, kinh nghiệm và bí quyết xây dựng chiến lược của một nhà đầu tư vàng thành công, chuyên gia Hoàng Tuấn sẽ là người dẫn dắt quan trọng trong suốt quá trình chinh phục thị trường tài chính. 

chuyen-gia-hoang-tuan-tai-chinh

Hiện tại, ông đang giảng dạy trực tiếp tại Hà Nội cho hơn 8200 học viên có đam mê với thị trường tài chính. Đặc biệt, những kiến thức ông chia sẻ sẽ giúp quý vị tìm ra cách tối đa lợi nhuận trước mọi biến động thị trường từ nguồn vốn nhỏ.

 

Vinh danh nhà tài trợ “VÀNG” cho sự kiện 16/04/2023

IQX Trade là sàn giao dịch sản phẩm CFD đạt tiêu chuẩn hàng đầu trên thị trường tài chính toàn cầu. Hoạt động dưới sự giám sát của 2 cơ quan tài chính – pháp lý danh tiếng, sàn giao dịch IQX Trade luôn khẳng định được vị thế của mình và có những bước phát triển vượt bậc hơn hàng nghìn đối thủ khác. Nhằm mang đến hệ thống sản phẩm giao dịch cùng khả năng nâng cao danh mục đầu tư, IQX Trade đã phát triển và mở rộng phạm vi giao dịch với 5 loại sản phẩm như: Forex, Hàng hóa, Chỉ cố, cổ phiếu, Tiền điện tử.

Vào ngày 25.02.2023 vừa qua, IQX Trade đã vinh dự trở thành nhà tài trợ cho sự kiện “NGÀY HỘI ĐẦU TƯ 2023” tại Landmark 81, thành phố Hồ Chí Minh. Với sự tài trợ của tờ báo Pháp luật, sự kiện đã diễn ra rất tốt đẹp và nhận được rất nhiều phản hồi tích cực. 

=>> Xem chi tiết về sự kiện tại: IQX Trade – nhà tài trợ “Standard” cho Ngày Hội Đầu Tư Info Finance

Lưu ý

Ngoài ra, IQX Trade hỗ trợ thêm cho các lớp học trực tiếp tại Hà Nội hằng tuần và đạt được những thành tựu nhất định trong năm 2022 và 2023. Và hôm nay IQX Trade rất vinh hạnh trở thành nhà tài trợ chính cho lớp học ngày 16/04/2023 này. IQX Trade rất hy vọng quý vị có mặt tại đây sẽ trở thành những nhà đầu tư thành công nhất, bản lĩnh nhất. 

Ong-hoang-tu-iqxtrade

Hình ảnh Ông Hoàng Tú đại diện sàn IQX Trade chụp ảnh giao lưu cùng khách tham gia 

Đại diện sàn tại khu vực Hà Nội, ông Hoàng Tú trực tiếp đến tham dự sự kiện. Ông chia sẻ “Với tình hình kinh tế như hiện nay thì việc đầu tư gặp khá nhiều khó khăn về việc phân tích và đánh giá thị trường để đưa ra nhận định chính xác nhất. Thấu hiểu được điều đó IQX Trade rất hân hạnh được tài trợ cho các buổi hội thảo đầu tư như thế này. Trong thời gian tới chúng tôi sẽ triển khai nhiều hơn thế nữa và cả những buổi phát sóng trực tiếp để nhà đầu tư có thể xem trực tuyến.” 

 

Những hoạt động hữu ích tại sự kiện ngày 16/04/2023 

Nâng cao tư duy đầu tư từ cơ bản đến nâng cao 

Mở đầu sự kiện là phần chia sẻ đến từ chuyên gia khách mời Sư Huynh người đồng hành và giúp nhà đầu tư có thêm động lực mạnh mẽ khi đầu tư trên thị  trường tài chính. Với sự nghiệp cùng học vấn và kinh nghiệm được đúc kết hơn 15 năm chuyên gia Sư Huynh đã gây ấn tượng mà rất nhiều chàng vỗ tay nồng nhiệt từ phía khán giả. 

kinh-te-suy-thoai-tren-toan-cau

Với cương vị là một thầy thuốc chuyên gia Sư Huynh đã bắt đầu với thị trường từ số vốn rất nhỏ và rèn luyện trong suốt một thời gian dài từ năm 2008 đến nay. Bằng nỗ lực và không ngừng nghiên cứu phân tích đánh giá thị trường chuyên gia Sư Huynh đã rất thành công và thu về ổn định và tăng trưởng rất cao. 

Theo như chuyên gia chia sẻ thì ông không PR cho bất cứ sàn môi giới nào mà hoạt động trung lập và chia sẻ kiến thức cho bất kỳ ai có mong muốn tìm hiểu chinh phục thị trường tài chính. Ông có một nhóm chuyên phân tích và đánh giá thị trường cũng như cung cấp những tín hiệu tốt để nhà giao dịch đặt lệnh chuẩn xác hơn. Với mức phí tham gia nhóm là 5 đô chuyên gia Sư Huynh dùng nó để điều trị và chữa bệnh miễn phí cho người già hoặc người không có đủ kinh phí trị bệnh. 

tu-duy-tu-co-ban-den-nang-cao

Khám phá cách phân tích biểu đồ kỹ thuật khi đầu tư vàng 

Khác biệt với những buổi hội thảo đầu tư khác tại sự kiện lần này người tham gia được tận mắt nhìn thấy những biểu đồ kỹ thuật trên thị trường tài chính. Đặc biệt dưới sự phân tích và đánh giá của chuyên gia Hoàng Tuấn nhà đầu tư có thể xác định được đâu là điểm nên đặt lệnh mua hoặc bán một cách phù hợp nhất. 

bieu-do-ky-thuat-khi-dau-tu-vang

Ngoài ra chuyên gia Hoàng Tuấn sẽ giúp nhà đầu tư xác định rõ các yếu tố ảnh hưởng đến giá vàng như: lam phát, chính trị, tỷ giá đô la,….. Từ đó nhà đầu tư có thể tránh được một số rủi ro lớn khi tham gia đầu tư. 

Nếu bạn là một nhà đầu tư đam mê với thị trường vàng thì các lớp học miễn phí tại Hà Nội do chuyên gia Hoàng Tuấn trực tiếp chia sẻ là lựa chọn an toàn. Tại lớp bạn được hướng dẫn rất cụ thể và chi tiết về quy trình đầu tư vào thị trường hàng hoá. 

Có thể thấy đây là một trong những buổi hội thảo đáng tham gia nhất năm 2023. Bởi lẽ những kiến thức kinh nghiệm thực tiễn sẽ được chia sẻ một cách chân thành tận tâm nhất mà ít có buổi hội thảo nào làm được. 

 

Tham gia mini nhận quà hấp dẫn

tham-gia-nhan-qua-hap-dan

Mini Game là một trong những yếu tố góp phần làm sôi nổi mà giúp khách mời tham dự trải nghiệm kiến thức về thị trường tài chính. Với hơn 20 câu hỏi cơ bản khách mời tham dự đã vô cùng thích thú cũng như học hỏi được rất nhiều kiến thức. 

Xuất sắc trả lời nhanh nhất và đúng nhất ba vị khách mời đã nhận được món quà trị giá 100 đô và 500 đô từ nhà tài trợ IQX Trade. 

 

Tìm hiểu thương vụ tiềm năng 

Một phần nội dung đặc biệt không thể bỏ qua khi tham gia buổi hội thảo này chính là phân tích thương vụ tiềm năng trong tháng 4/2023.  Với mức chia cổ tức đến 1,23 Euro/cổ phiếu, Heineken gần như là ứng cử viên sáng giá để đầu tư trong thời điểm hiện tại. Mức chia này có thể giúp nhà đầu tư 1 lời 2 từ giá trị cổ tức và lợi nhuận từ tăng trưởng giá. Các chuyên gia khách mời đã cùng nhau thảo luận và phân tích chi tiết về tiềm năng của cổ phiếu này cũng như đưa ra được kết luận nên đầu tư trước thềm chi cổ tức. 

 

Định hướng dài hạn về hội thảo đầu tư tại Việt Nam 

hoi-thao-dau-tu-tai-viet-nam

Với quy mô và độ uy tín chất lượng trong thời gian tới IQX Trade hứa hẹn sẽ mang đến cho nhà đầu tư Việt Nam một môi trường giao dịch kinh tế an toàn nhất để góp phần thúc đẩy tăng trưởng kinh tế toàn cầu trong năm 2023. Kính chúc nhà đầu tư nhiều sức khoẻ và gặt hái được nhiều thành công trên thị trường đầu tư.