KHÓA HỌC: Phương thức làm chủ giao dịch ngắn hạn trong đầu tư

Reviewsantot.com – Giao dịch ngắn hạn có thể rất sinh lợi nhưng cũng có thể rủi ro. Một giao dịch ngắn hạn có thể kéo dài ít nhất là vài phút cho đến vài ngày. Để thành công trong chiến lược này với tư cách là một nhà giao dịch, bạn phải hiểu rõ rủi ro và phần thưởng của mỗi giao dịch. Bạn không chỉ phải biết cách phát hiện ra những cơ hội tốt trong ngắn hạn mà còn phải biết cách bảo vệ chính mình. Cùng Reviewsantot tham khảo các phần trong lớp học “Phương thức làm chủ giao dịch ngắn hạn trong đầu tư” 

khoa-hoc-phuong-thuc-lam-chu-giao-dich-ngan-han-trong-dau-tu-reviewsantot

Nội dung của khóa học

Mối quan tâm lớn nhất của nhiều người chưa có kinh nghiệm là có nên đầu tư chứng khoán không? Sau đây là các phần sẽ có trong khoá học của Reviewsantot.

  • Phần 1: Cách xem các đường trung bình động
  • Phần 2: Cách kiểm soát rủi ro trong giao dịch
  • Phần 3: Phân tích các chỉ số mua và bán
  • Phần 4: Nghiên cứu cổ phiếu giao dịch 
  • Phần 5: Lập kế hoạch giao dịch và thực chiến
  • Phần 6: Thực chiến cùng chuyên gia

Cách thức truy cập vào lớp học

Trước tiên, bạn hãy tạo một tài khoản giao dịch demo với mục đích để thực hành song song với khoá học. Sau đó bạn sẽ có quyền truy cập tất cả các khoá học về “Phương thức làm chủ giao dịch ngắn hạn trong đầu tư” tại website Reviewsantot

Đào tạo mọi lúc, mọi nơi

Với tất cả 6 bài học có sẵn trực tuyến, bạn có thể dễ dàng kết hợp việc học của mình với các sinh hoạt hằng ngày. Các nhà đầu tư mới có thể học các bài giảng trên đường đi làm, trong quán cà phê hoặc sau giờ làm việc – tất cả đều có thể linh hoạt!

Hiểu được các cung bậc cảm xúc trong đầu tư chứng khoán có thể giúp nhà đầu tư đưa ra quyết định sáng suốt, thành công hơn trong dài hạn.

khoa-hoc-phuong-thuc-lam-chu-giao-dich-reviewsantot

Chìa khóa đầu tư chứng khoán cho người mới bắt đầu 

Hiện nay, Mỗi nhà đầu tư sẽ có những chiến lược đầu tư khác nhau, khó có thể nói chính xác đâu là chiến lược đầu tư tăng trưởng an toàn và hiệu quả hơn.

Theo dõi reviewsantot.com để được cập nhật nhanh nhất các tin tức trong ngày trên thị trường đầu tư. Các trang thông tin của Reviewsantot: