KHOÁ HỌC: Đầu Tư Chứng Khoán Thực Chiến Cơ Bản

Nâng cao kỹ năng giao dịch của bạn với khóa học “Đầu Tư Chứng Khoán Thực Chiến cơ bản” trực tuyến miễn phí của Reviewsantot. Chúng tôi hy vọng rằng với khoá học 3 trong 1 này sẽ giúp các nhà đầu tư mới nắm được  phương thức giao dịch chứng khoán cơ bản để bắt đầu giao dịch. Cùng Reviewsantot xem khoá học này có gì nhé! 

khoa-hoc-dau-tu-chung-khoan-thuc-chien-co-ban-reviewsantot

9 bài học trực tuyến

Khóa học dưới hình thức trực tuyến. Khi đăng ký tham gia lớp học, bạn sẽ có quyền truy cập vào 9 bài học video, mỗi bài học sẽ được kèm theo các ghi chú chi tiết bằng văn bản và theo kết thúc bài giảng là một bài kiểm tra!

 

Học hỏi từ các chuyên gia

Học Đầu Tư Chứng Khoán từ các nhà giao dịch chuyên nghiệp có kinh nghiệm. Mỗi bài học tập trung vào một chủ đề chính và được hai chuyên gia hàng đầu trong ngành soạn thảo và giảng dạy cẩn thận.

 

Cách thức truy cập vào lớp học

Trước tiên, bạn hãy tạo một tài khoản giao dịch demo với mục đích để thực hành song song với khoá học. Sau đó bạn sẽ có quyền truy cập tất cả các khoá học về “Đầu Tư Chứng Khoán Thực Chiến Cơ Bản”  tại website Reviewsantot

 

Đào tạo mọi lúc, mọi nơi

Với tất cả 9 bài học có sẵn trực tuyến, bạn có thể dễ dàng kết hợp việc học của mình với các sinh hoạt hằng ngày. Các nhà đầu tư mới có thể học các bài giảng trên đường đi làm, trong quán cà phê hoặc sau giờ làm việc – tất cả đều có thể linh hoạt! 

 

Khoá học bao gồm những phần nào?

Khóa học với hơn 60% thời gian là thực hành theo diễn biến thực tế của thị trường và bạn có thể áp dụng ngay sau lớp học để kiếm lời.

Phương pháp đào tạo và lộ trình học được chúng tôi nghiên cứu kỹ càng, phù hợp cho tất cả mọi người, giúp bạn từ một người chưa biết gì trở thành nhà đầu tư có lợi nhuận ổn định và an toàn.

Khóa học đào tạo các nhà đầu tư mới hoàn toàn miễn phí và 100% trực tuyến. 

Nội dung khoá học bao gồm các phần chính:

  • Phân tích tình hình thị trường đầu tư chứng khoán 
  • Nhận định xu hướng đầu tư
  • Thực chiến cùng chuyên gia tại tài khoản trade demo. 

 

Bạn đã sẵn sàng đến đăng ký khoá học chưa? 

Đăng ký và tham gia lớp học tại Reviewsantot